TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

nguyenthuhien hỏi:

tôi hiện đang muốn làm thẻ visa thì cần những thủ tục gì.

Được hỏi vào 14:27 29/05/2015 mục Thẻ tín dụng - Credit card

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Mình có 1 thẻ tín dụng ở ngân hàng Việt Nga và đang có số dư nợ khoảng 30tr. Mình vẫn thanh toán hàng tháng trên mức tối thiểu cho ngân hàng đầy đủ. Giờ mính muốn mở thêm 1 thẻ tín dụng ở ngân hàng VietCapital thì có được ko??

Mình đang có hợp đồng 03 năm tại cơ quan nhà nước, lương trả qua tài khoản sau khi trừ bảo hiểm còn 2tr4, không biết có thể làm thẻ tín dụng ở ngân hàng nào, có cả ưu đãi trả góp không? Xin liên hệ thông tin tại email tranngocmai-vhttdl@chinhphu.vn

cho tôi hỏi với mức thu nhập là 15 triệu thì có thể mở được thẻ tín dụng không?

Nhờ các bạn tư vấn giúp về chiện mình đã nộp hồ sơ làm thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC nhưng mà bị từ chối vì lý do là: theo thông tin của nv nhận hồ sơ của mình thì nói rằng là vì trong hợp đồng lao động của mình là nhân viên bảo trì nên không dc ngân hàng chấp nhận, điều này là đúng ko vậy các bạn? ( xét về cơ bản dk lương của mình thì 1 khoang trên 10tr. còn về địa chỉ tạm trú thì mình ở tỉnh nên ko có kt3 ở đây, và củng theo nhân viên tư vấn nói ko cần chỉ cần có địa chỉ trong bảng lương in sao kê của mình ở tại tphcm thì là được rồi, in sao kê bảng lương trong vòng 6 tháng trở lại đây.) Mình thì nay mún làm cái thẻ tín dụng của HSBC nên bạn nào rành về này thì giúp, tư vấn mình với.

Thu nhập 4 triệu ở Hà Nội có được làm thẻ tín dụng Sacombank ko?

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878