TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Minh Văn hỏi:

Chào mọi người@ Tôi làm công ty tư nhân nhận lương chuyển khoản 6 triệu/tháng. Tôi có thể mở thẻ tín dụng được không? Và có thể mở của ngân hàng nào?

Được hỏi vào 11:02 21/07/2015 mục Thẻ tín dụng - Credit card

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Tôi la can bộ huyện Vị Xuyên Hà Giang đa được cán bộ tín dụng lcho làm thủ tục để vay vốn qua gói 30 nghìn ty đồng để làm nhà đến nay đã được 01 tháng nhưng chưa được giải ngân. Tôi xing hỏi liệu có thực hiện không

có ai có nhu cầu làm thẻ tin dụng sacombank ko ạ,

Nhờ các bạn tư vấn giúp về chiện mình đã nộp hồ sơ làm thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC nhưng mà bị từ chối vì lý do là: theo thông tin của nv nhận hồ sơ của mình thì nói rằng là vì trong hợp đồng lao động của mình là nhân viên bảo trì nên không dc ngân hàng chấp nhận, điều này là đúng ko vậy các bạn? ( xét về cơ bản dk lương của mình thì 1 khoang trên 10tr. còn về địa chỉ tạm trú thì mình ở tỉnh nên ko có kt3 ở đây, và củng theo nhân viên tư vấn nói ko cần chỉ cần có địa chỉ trong bảng lương in sao kê của mình ở tại tphcm thì là được rồi, in sao kê bảng lương trong vòng 6 tháng trở lại đây.) Mình thì nay mún làm cái thẻ tín dụng của HSBC nên bạn nào rành về này thì giúp, tư vấn mình với.

Hiện em đang có thẻ ATM Ngân hàng Agribank, giờ em muốn làm thêm thẻ phụ cho người thân nữa như vậy có được không? Thủ tục mở thẻ và mức phí là như thế nào, mong Anh Chị tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

em quên mất số tài khoản ngân hàng đông á ? giờ phải làm sao vậy anh chị

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878