TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Nguyễn Thị Hằng hỏi:

Thẻ atm bị hết hạn

Được hỏi vào 09:27 11/08/2015 mục Thẻ tín dụng - Credit card

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Lương em 5tr4 đã trừ BH rồi, e ở TPHCM chuyển khoản qua Agribank, vậy có Bank nào giúp e làm thẻ Visa ko ạ?

Tôi đang có ý định mở thẻ tín dụng cho em tôi để mua hàng trả gớp. Với mức lương của em tôi thì hạn mức thẻ chỉ ở khoảng 20-30tr. Cho tôi hỏi em tôi có thể mua hàng trả gớp nhưng giá trị đơn hàng gấp đôi hạn mức được không? Hiện tại lazada đang có chương trình khuyến mãi mua hàng trả gớp 0% tuy nhiên phải gọi điện cho ngân hàng để chuyển đổi hình thức sang trả gớp, như vậy em tôi có thể hiểu là lần đầu giao dịch là trả nguyên cục sau đó mới chuyển đổi qua trả gớp, mà như vậy thì sẽ vượt hạn mức. Cho tôi hỏi việc mua hàng như vậy có khả thi không? nếu có thì tôi có mất phí gì?

Tôi làm viễn thông vợ tôi làm bưu điện thu nhập hai vợ chồng tôi khoảng 15tr/tháng và tôi định mua xe ô tô để tiện đi lại và định mua xe khoảng 350 triệu nhưng vì mới xây nhà xong nên tài chính đang hạn hẹp liệu tôi có thể vay được khoảng bao nhiêu tiền vậy

Mở thẻ tín dụng tại ngân hàng nào?Em muốn mở thẻ tín dụng thanh toán được tại metro và pico cả bigc c nữa thì tốt.nhưng em có tạm trú tại hà nội, HK tại Nam Định, có sổ tiết kiệm, nhưng lương dc 7 tr nhưng trả bằng tiền mặt.

Tiền trong tài khoản ATM Agribank có được tính lãi suất không

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878
9669