TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Mạnh Hùng hỏi:

Xin hỏi, bố tôi có thẻ bảo hiểm của cựu chiến binh cấp rồi vậy có nên mua bảo hiểm nhân thọ nữa không?

Được hỏi vào 10:29 21/08/2015 mục Bảo hiểm nhân thọ

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

toi dang tham gia PHU AN GIA THANH TAI toi da dong phi dc 1 nam nhung ly do tai chinh toi da ngung dong phi toi thoi diem nay la 22thang toi muon khoi phuc lai hop dong ,vay ngoai cac khoan phi nhu da dong 2 nam cong lai la du hay toi co phai chui them khoang phi nao nua k?

Bên mua bảo hiểm có thể mua bảo hiểm nhân thọ cho ai?

mình đang tìm hiểu về gói bảo hiểm An hưởng điền viên của công ty Bảo Việt nhưng trên website của Bảo Việt không có mẫu hợp đồng. Ai có thể cho mình một bản mẫu hợp đồng đó để mình đọc tham khảo được không. Xin cám ơn

Admind kiểm tra dùm tôi. Tôi đk 2 goi bhnt_gold sẽ được nhận 16 khách hàng đến ngày 15/5. Sao tới hôm nay mà chỉ được hệ thống bố trí 10 kh vây? XIn chú ý và quan tâm tới tk của tôi dùm. Xin cảm ơn Admin!!

Mình năm nay 26 tuổi, Nữ, đang muốn mua 1 bảo hiểm nhân thọ vừa bảo hiểm tai nạn, bệnh hiểm nghèo, nằm viện mà có giá trị tích lũy cao. Mỗi năm mình đóng BH được 12 triệu. Các bạn giới thiệu giúp mình bảo hiểm nào tốt nhất của công ty các bạn và nếu được gửi giúp mình bảng minh họa quyền lợi qua mail truyenmycute@gmail.com. Mình cũng muốn biết sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trọn đời có giới hạn gì so với bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn. Các bạn có thể cho ví dụ cụ thể giúp mình với. Cảm ơn nhiều.

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878