TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Quốc Nguyễn hỏi:

Ai gửi cho tôi xin các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của bên Hanwha với số tiền phải đóng để tôi lựa chọn được không?

Được hỏi vào 17:23 04/09/2015 mục Bảo hiểm nhân thọ

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Cách đây 3 năm, tôi được đại lý của Công ty bảo hiểm mời mua một bảo hiểm cho con gái. Thực lòng tôi cũng chưa thích, nhưng do sự nhiệt tình của đại lý, tôi cả nể đã mua. Hai năm đầu, năm nào cũng có người của công ty đến thu phí, nhưng từ năm thứ 3, sau khi tôi được gọi điện vài lần về lịch đóng phí nhưng không thấy có ai đến thu phí. Trong tình huống này, tôi phải làm thế nào?

Tôi thấy HSBC đang lien kết với Bảo Việt, tôi muốn được tư vấn gói An phát trọn đời

Tôi sắp ra nước ngoài, muốn mua bảo hiểm vậy sau khoảng 5 năm nữa nếu tôi đổi quốc tịch thì tôi có bị mất hợp đồng không

Bảo hiểm nhân thọ có mua được bằng USD, hay một số đồng ngoại tệ khác không ạ

Mình là chuyên viên tư vấn tài chính Doãn Thị Thúy cho công ty bảo hiểm Cathay (Bùi Thị Xuân -Hai Bà Trưng), anh chị có nhu cầu về bảo hiểm nhân thọ xin vui lòng liên hệ sdt 0977.407.562 để được tư vấn những gói sản phẩm phù hợp nhất với gia đình cũng như bạn thân. Ngoài ra công ty em còn có nhiều buổi tọa đàm sức khỏe miễn phí cho các khách mời (kèm theo quà miễn phí ạ). Mong anh chị hãy ủng hộ cho Cathay để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai ạ. Em cám ơn !

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878