TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Bùi Thị Minh Hải hỏi:

mình lương 11 triệu,hiện đang có nhu cầu cần tư vấn về vay tín chấp.

Được hỏi vào 19:24 07/09/2015 mục Thẻ tín dụng - Credit card

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Tôi mới làm thẻ bạch kim ngân hàng Anz, nhưng ngân hàng này cấp hạn mức cho tôi chỉ 41tr, làm thế nào để nâng hạn mức, mọi người xin tư vấn giúp. cảm ơn.

nhận lương bằng tiền mặt. Lương cơ bản từ 8 triệu thì ngân hàng nào hỗ trợ làm thẻ tín dụng?

Tôi đang có ý định mở thẻ tín dụng cho em tôi để mua hàng trả gớp. Với mức lương của em tôi thì hạn mức thẻ chỉ ở khoảng 20-30tr. Cho tôi hỏi em tôi có thể mua hàng trả gớp nhưng giá trị đơn hàng gấp đôi hạn mức được không? Hiện tại lazada đang có chương trình khuyến mãi mua hàng trả gớp 0% tuy nhiên phải gọi điện cho ngân hàng để chuyển đổi hình thức sang trả gớp, như vậy em tôi có thể hiểu là lần đầu giao dịch là trả nguyên cục sau đó mới chuyển đổi qua trả gớp, mà như vậy thì sẽ vượt hạn mức. Cho tôi hỏi việc mua hàng như vậy có khả thi không? nếu có thì tôi có mất phí gì?

tôi thường đi nước ngoài đặc biệt là Mỹ. chuyên gia có thể tư vấn tôi mở thẻ tín dụng bank nào? tôi ko quan tâm đến phí. miễn là thương hiệu thẻ tốt - hướng đến đẳng cấp càng tốt.

Tôi tự kinh doanh và có 2 thẻ tín dụng ANZ và Techcombank, thu nhập trung bình mỗi tháng 30 - 40tr nhưng ko qua chuyển khoản ngân hàng. CHo hỏi có thể vay tín chấp được ko?

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878