TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Lee Namm hỏi:

Chào mọi người, mình làm nhà nước lương tháng 5,5 triệu chuyển khoản, ngoài ra mình còn có công ty kinh doanh ngoài, mình có thể mở thẻ tín dụng của ngân hàng nào được? Xin cảm ơn!

Được hỏi vào 10:56 16/09/2015 mục Thẻ tín dụng - Credit card

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

thế e bị gãy giờ làm lại có phải về lại nơi cấp ban đầu làm lại k ạ

Thông báo mới: Mình có KH đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng tại Khu vực HN. Lương KH 14,5tr,ck qua ngân hàng anz. Nói chung kh khá là ok,KH đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng. Bạn nào ở khu vực Bank HN thì ới mình trao đổi qua xem làm được không nhé!

Tôi la can bộ huyện Vị Xuyên Hà Giang đa được cán bộ tín dụng lcho làm thủ tục để vay vốn qua gói 30 nghìn ty đồng để làm nhà đến nay đã được 01 tháng nhưng chưa được giải ngân. Tôi xing hỏi liệu có thực hiện không

Chào anh/chị, em là Thanh Thuận Nhân viên khách hàng cá nhân Ngân hàng thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB) - chi nhánh Cống Quỳnh. Hiện tại bên SCB đang triển khai chương trình phát hành thẻ tín dụng MasterCard miễn phí kết hợp với chương trình trong năm đầu phí thường niên = 0. Chỉ cần anh/ chị có sao kê tài khoản lương. Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm anh/chị có thể gọi hoặc nhắn tin em 0938.01.48.46 - nguyenthanhthuan.ntt@gmail.com. Rất vui được phục vụ anh/chị. Chúc anh/chị sức khỏe dồi dào, công việc luôn luôn thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Thân!!!

VPBank hiện nay đang có chương trình miễn phí mở thẻ tín dụng và miễn lãi lên tới 45 ngày, miễn phí lãi trả góp khi mua sắm. Hạn mức tối đa 1 tỷ đồng. Để biết thêm thông tin thủ tục vui lòng liên hệ: Mr Hiệp: 0169.471.4052

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878