TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Hồng Mây hỏi:

khi mua bảo hiểm nhân thọ thì muốn mua thêm 1 đến 2 bảo hiểm bổ sung thì phí nộp của bảo hiểm bổ sung này là như thế nào?

Được hỏi vào 11:55 21/09/2015 mục Bảo hiểm nhân thọ

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Tôi năm nay 27 tuổi, chồng tôi 29 và con gái tôi 1 tuổi. Gia đình tôi đang có nhu cầu mua 1 gói bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình. Yêu cầu: bảo hiểm tai nạn, tư vong, bệnh hiểm nghèo, khám chữa bệnh mà lại có giá trị tích lũy cao. Tôi có khả năng đóng bảo hiểm 12-15tr/ năm. Gia đình tôi không ai có tiền sử bệnh nguy hiểm. Các bạn giới thiệu giúp tôi gói bảo hiểm tốt nhất, phù hợp nhất với bảng quyền lợi và loại trừ qua mail: huyen.hpec@gmail.com nhé. Cám ơn các bạn!

Mình là chuyên viên tư vấn tài chính Doãn Thị Thúy cho công ty bảo hiểm Cathay (Bùi Thị Xuân -Hai Bà Trưng), anh chị có nhu cầu về bảo hiểm nhân thọ xin vui lòng liên hệ sdt 0977.407.562 để được tư vấn những gói sản phẩm phù hợp nhất với gia đình cũng như bạn thân. Ngoài ra công ty em còn có nhiều buổi tọa đàm sức khỏe miễn phí cho các khách mời (kèm theo quà miễn phí ạ). Mong anh chị hãy ủng hộ cho Cathay để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai ạ. Em cám ơn !

Có sản phẩm nào không chỉ bảo vệ tài chính cho khách hàng khi gặp rủi ro mà còn tích luỹ số tiền đã đóng?

Mình hiện đang cần tìm 1 mẫu hợp đồng bảo hiểm liên kết đầu tư của AIA hoặc của doanh nghiệp bảo hiểm khác để làm bài thuyết trình sắp tới. Mọi người ai có có thể share cho mình được k ạ? Mình cảm ơn

Tôi sắp ra nước ngoài, muốn mua bảo hiểm vậy sau khoảng 5 năm nữa nếu tôi đổi quốc tịch thì tôi có bị mất hợp đồng không

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878
9669