TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Lương Minh Trang hỏi:

tư vấn cho tôi quyền lợi khi mua bảo hiểm nhân thọ

Được hỏi vào 12:05 22/09/2015 mục Bảo hiểm nhân thọ

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Tôi đang gặp khó khăn về tài chính nhưng tôi không muốn hủy hợp đồng. Theo qui định, tôi có thể vay từ hợp đồng bảo hiểm. Vậy điều kiện và thủ tục vay như thế nào? tại Dai-ichi Life

Có cần thiết phải chỉ định Người thụ hưởng trên Giấy yêu cầu bảo hiểm hay không?

Anh/Chị nào đang phân vân không biết nên mua loại BH nào tại TP.HCM thì hãy liên hệ em,em sẽ xuống tân nơi và tư vấn cho các anh chị về sản phẩm phù hợp với điều kiện hiện tại cũng như giúp anh chị hoạch định được những gì các anh chị đang ấp ủ mọi chi tiết liên hệ Mr.Thái 0903626411 (Khu vực TP.HCM và các anh chị gọi vào giờ hành chính giúp em nhé). Cám ơn các anh chị rất nhìu.

Em muốn các chuyên gia giải đáp cho em vấn đề này ạ: Nếu em tham gia một hợp đồng bảo hiểm được 3 năm và đã đóng được tổng mức phí là 30 triệu ( 10 triệu/năm), bây giờ em không đủ tiền để đóng mức phí đó nữa và xin đăng ký giảm mức phí xuống chỉ còn 5 triệu/năm thì em sẽ bị mất nửa số tiền đã đóng đúng không ạ?

Tôi muốn tìm hiểu sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp với con gái 4 tuổi để đến khi cháu đủ 18 tuổi có đủ tiền cho cháu đi du học. Bạn nào làm bên bảo hiểm tư vấn giúp nhé. Xin cảm ơn.

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878