TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Thảo Nhung hỏi:

MÌnh lương chuyển khoản 5,5tr qua BIDV thì có thể mở thẻ tín dụng của ngân hàng nào?

Được hỏi vào 13:57 20/11/2015 mục Thẻ tín dụng - Credit card

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

cách tính lãi thẻ tín dụng

Mình cần làm thẻ tín dụng HSBC để tiện mua sắm, hiện tại lương chuyển khoản trên 12t nhưng cty ko có sdt cố định vậy có thể mở thẻ được ko? (mình đã có 1 thẻ td của VCB do lương chuyển qua ngân hàng này)

Nhờ các bạn tư vấn giúp về chiện mình đã nộp hồ sơ làm thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC nhưng mà bị từ chối vì lý do là: theo thông tin của nv nhận hồ sơ của mình thì nói rằng là vì trong hợp đồng lao động của mình là nhân viên bảo trì nên không dc ngân hàng chấp nhận, điều này là đúng ko vậy các bạn? ( xét về cơ bản dk lương của mình thì 1 khoang trên 10tr. còn về địa chỉ tạm trú thì mình ở tỉnh nên ko có kt3 ở đây, và củng theo nhân viên tư vấn nói ko cần chỉ cần có địa chỉ trong bảng lương in sao kê của mình ở tại tphcm thì là được rồi, in sao kê bảng lương trong vòng 6 tháng trở lại đây.) Mình thì nay mún làm cái thẻ tín dụng của HSBC nên bạn nào rành về này thì giúp, tư vấn mình với.

Cho tôi hỏi điều kiện mở thẻ tín dụng như thế nào? Có mất phí duy trì thẻ tín dụng không? Cảm ơn!

Mở thẻ tín dụng tại ngân hàng nào?Em muốn mở thẻ tín dụng thanh toán được tại metro và pico cả bigc c nữa thì tốt.nhưng em có tạm trú tại hà nội, HK tại Nam Định, có sổ tiết kiệm, nhưng lương dc 7 tr nhưng trả bằng tiền mặt.

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878