TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Lilly Nguyen hỏi:

Tôi muốn gửi tiết kiệm mỗi tháng 1 triệu loại tiết kiệm có thể rút khi cần thì nên chọn kỳ hạn bao lâu và lãi suất như thế nào là tốt nhất?

Được hỏi vào 11:48 21/06/2017 mục Gửi tiết kiệm

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Tôi có gửi tiết kiệm tại ngân hàng Phương Nam. Tuy nhiên theo thông tin trên báo chí thì sắp tới đây, ngân hàng Phương Nam sẽ sáp nhập với Sacombank. Vậy sau khi sáp nhập, tài khoản tiết kiệm của tôi có bị ảnh hưởng không? Mong được tư vấn. Xin cảm ơn.

Tôi đang có một khoản tiền, muốn gửi với kì hạn 1 năm, xin được tư vấn nên gửi ở ngân hàng nào.

Tôi có gửi ACB số tiền tiết kiệm là 6 triệu đồng,các chị giao dịch viên chuyển tiền gửi của tôi sang hình thức lãi suất thả nổi, kỳ hạn 36 tháng...ngày gửi 25/10/2014---kỳ đáo hạn 25/10/2017. Như vậy trong thời gian này tôi muốn gửi tiền vào thêm nữa được không?

Tôi có thu nhập đều đặn hàng tháng, muốn gửi tiết kiệm thì nên sử dụng hình thức tiết kiệm nào?

Chào anh, chị Hiện tại em đang có kế hoạch gửi tiền tiết kiệm(khoảng 50 triệu) nhưng em chưa biết gì về tiền gửi ngân hàng. Anh, chị có thể tư vấn giúp em các cách gửi tiết kiệm với lãi suất cao nhất không ạ? Gửi trong kỳ hạn bao lâu thì hợp lý nhất và thu về lãi nhiêu nhất ạ? Vì em sợ nếu gửi kỳ hạn lâu quá, em sợ lạm phát rồi đồng tiền mất giá thế thì nguy quá ạ. Anh, chị có thể tư vấn giúp em nên " chọn mặt gửi vàng" vào Ngân hàng nào được không ạ? Em cảm ơn anh, chị nhiều!

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878