TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Phạm Quỳnh Anh hỏi:

11/05/2019 m có gửi tiền tiết kiệm online của vietcombank với số tiền là 17tr600 với kỳ hạn 6 tháng lãi suất 5,5%/năm nhưng đến hiện tại số tiền lãi m nhận được là hơn 3k vnd Mong sớm nhận đc sự giải đáp của các bạn

Được hỏi vào 00:01 14/07/2019 mục Gửi tiết kiệm

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Hiện tôi vừa mới gửi tiết kiệm 8 triệu tại ngân hàng Agribank ở Hải Dương với kỳ hạn 1 tháng. Vì lần đầu đem tiền vào NH gửi nên tôi có một số thắc mắc là Nếu tôi cứ để nguyên tiền gửi như vậy, đến ngày đáo hạn không gửi vào thêm thì tiền lãi từ kỳ hạn này cứ tiếp tục cộng thêm vào số tiền (gốc+lãi của các kỳ hạn trước đó) để tính lãi tiếp cho kỳ hạn sau đúng không? nếu tôi gửi số tiền như trên với kỳ hạn 1 tháng trong 1 năm không động tới thì tôi sẽ có tổng cộng bao nhiêu tiền cả lãi+gốc? Giả sử vì công việc học tập phải đi nước ngoài nhiều năm mới về mà không động tới số tiền đó thì NH có trừ tiền của em không hay vẫn tiếp tục tính lãi như bình thường?

nếu gửi tiết kiệm hàng tháng một số tiền nhất định thì tính lãi suất như thế nào

Tôi gửi sổ tiết kiệm ở ngân hàng bưu điện tôi có thể gửi rút/tất toán tại các chi nhánh khác chi nhánh tôi mở sổ tiết kiệm được không?

Em muốn tham gia sản phẩm tiết kiệm gửi góp hàng tháng số tiền 2,5 triệu, kỳ hạn 12 tháng. Em có thắc mắc mong chị giúp đỡ, nếu có tháng em gửi số tiền nhiều hơn hoặc ít hơn số tiền đăng ký thì có được không?

Minh đang có số tiền không biết nên mua vàng để đó hay là gửi tiết kiệm?

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878