TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Kim Nhung hỏi:

Nếu tháng đến hạn không có ngày trùng với ngày gửi tiền thì ngày đến hạn của khách hàng được tính như thế nào?

Được hỏi vào 14:24 08/10/2014 mục Gửi tiết kiệm

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Mỗi tháng tôi nộp vào tài khoản tiết kiệm 1 khoản không bằng nhau, và muốn rút lãi định kì cuối tháng như vậy có được không?

Năm 2008, vợ chồng tôi tiết kiệm được ít tiền và có gởi tiết kiệm tại Ngân hàng BIDV Đà Lạt, sổ do chồng tôi đứng tên. Năm 2009 tôi sinh con tại Đà Lạt, năm 2010 chồng tôi bệnh mất nên mẹ con tôi về Bình Thuận. Sổ tiết kiệm do cha chồng cất giữ, tôi đang giữ giấy Đăng ký kết hôn, CMND và chứng tử của chồng. Cha chồng nhiều lần muốn đơn phương rút số tiền này của vợ chồng tôi nhưng không được nên tài khoản này đưa vô diện tranh chấp. Vì là số tiền này của vợ chồng tôi nên tôi có được rút hoặc nhận lãi không? Thủ tục như thế nào? Nếu không thể rút thì khi con tôi đủ 18 tuổi nó có được quyền thừa kế không? Hơn 10 năm nay, tôi không thể nào sử dụng được khoản tiền mà mình đã gởi vô BIDV. Kính mong TheBank hướng dẫn giải quyết dùm!

Bố tôi có sổ tiết kiệm ở ngân hàng, nhưng giờ bố tôi bị liệt, không đi được. mẹ tôi có thể ra ngân hàng rút tiền được đúng không? Phải mang theo những giấy tờ gì để làm thủ tục rút tiền?

Hiện nay có những Ngân hàng nào có dịch vụ Bankplus và những tiện ích của dịch vụ này là gì?

Sản phẩm tiết kiệm tôi tham gia không cho phép tôi rút vốn trước hạn, nhưng tôi có nhu cầu cần đến vốn. Tôi muốn rút vốn trước hạn có được không?

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878
9669