TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

TRẦN VIỆT CƯỜNG hỏi:

cho tôi kiểm tra số dư thẻ tiết kiệm có số thẻ "BB662651" tên khách hàng là "Trần Văn Tất

Được hỏi vào 05:55 13/07/2018 mục Gửi tiết kiệm

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Năm 2008, vợ chồng tôi tiết kiệm được ít tiền và có gởi tiết kiệm tại Ngân hàng BIDV Đà Lạt, sổ do chồng tôi đứng tên. Năm 2009 tôi sinh con tại Đà Lạt, năm 2010 chồng tôi bệnh mất nên mẹ con tôi về Bình Thuận. Sổ tiết kiệm do cha chồng cất giữ, tôi đang giữ giấy Đăng ký kết hôn, CMND và chứng tử của chồng. Cha chồng nhiều lần muốn đơn phương rút số tiền này của vợ chồng tôi nhưng không được nên tài khoản này đưa vô diện tranh chấp. Vì là số tiền này của vợ chồng tôi nên tôi có được rút hoặc nhận lãi không? Thủ tục như thế nào? Nếu không thể rút thì khi con tôi đủ 18 tuổi nó có được quyền thừa kế không? Hơn 10 năm nay, tôi không thể nào sử dụng được khoản tiền mà mình đã gởi vô BIDV. Kính mong TheBank hướng dẫn giải quyết dùm!

Tôi có thể tham gia cùng lúc nhiều sản phẩm/chương trình tiết kiệm tại một ngân hàng hay không?

Cho mình hỏi mình đã mở tài khoản tiết kiệm Phát Lộc online trên ứng dụng di động của Techcombank, nếu khi đến hạn mình muốn nộp thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm này trên ứng dụng di động liệu có được không ? Mình chỉ thấy mỗi nút Tất toán ở màn hình chi tiết tài khoản tiết kiệm. Trân trọng cảm ơn !

Tôi có thu nhập đều đặn hàng tháng, muốn gửi tiết kiệm thì nên sử dụng hình thức tiết kiệm nào?

Tôi chưa gửi tiết kiệm lần nào nên không rõ lắm, cho tôi hỏi là khi gửi tiết kiệm thì hằng tháng tôi nhận tiền lãi được không, và khi cần tiền tôi có thể rút một phần gốc nhưng không rút hết được không, nếu rút tiền trước kỳ hạn thì ra sao? Tôi cảm ơn!

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878