TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Hoàng Hữu Pro hỏi:

Mình muốn kiểm tra số dư tài khoản thẻ Visa Debit của Vietinbank bằng cách nào?

Được hỏi vào 18:14 30/09/2015 mục Thẻ tín dụng - Credit card

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Tôi có thể thanh toán nợ thẻ tín dụng cho OCB như thế nào?

Tai khoan ngan hang cua em chua tung co tien thi co mua tra góp đuoc khong

Năm nay e 16 tuooirddax được cấp CMNN, em muốn hỏi là mình đã đủ tuổi để tự mở 1 tài khoản tiết kiệm riêng hay chưa, hay cần có người giám hộ,? Nếu có thể thì em cần làm những thủ tục gì ạ.? Em xin cảm ơn

Tôi đang có nhu cầu mở một thẻ tín dụng quốc tế hạn mức khoảng 10-12 triệu đồng, nhưng hiện không thể cung cấp bản lương chi tiết. Tôi có thể dùng sổ tiết kiệm của mình (trị giá khoảng 15 triệu đồng) để thế chấp việc đảm bảo hình thức thanh toán cho thẻ không? Xin chân thành cảm ơn.

Chào anh/chị, em là Thanh Thuận Nhân viên khách hàng cá nhân Ngân hàng thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB) - chi nhánh Cống Quỳnh. Hiện tại bên SCB đang triển khai chương trình phát hành thẻ tín dụng MasterCard miễn phí kết hợp với chương trình trong năm đầu phí thường niên = 0. Chỉ cần anh/ chị có sao kê tài khoản lương. Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm anh/chị có thể gọi hoặc nhắn tin em 0938.01.48.46 - nguyenthanhthuan.ntt@gmail.com. Rất vui được phục vụ anh/chị. Chúc anh/chị sức khỏe dồi dào, công việc luôn luôn thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Thân!!!

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878
9669