TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

nguyễn thu huyền hỏi:

em đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng của hsbc nhưng k biết phí làm thẻ và thủ tục thế nào?

Được hỏi vào 10:14 16/10/2015 mục Thẻ tín dụng - Credit card

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

minh muon vay tin chap tai ngan hang nay thi thu tuc nhu the nao minh muon vay tieu dung khoang 5trieu

Chào anh/chị, em là Thanh Thuận Nhân viên khách hàng cá nhân Ngân hàng thương mại Cổ phần Sài Gòn (SCB) - chi nhánh Cống Quỳnh. Hiện tại bên SCB đang triển khai chương trình phát hành thẻ tín dụng MasterCard miễn phí kết hợp với chương trình trong năm đầu phí thường niên = 0. Chỉ cần anh/ chị có sao kê tài khoản lương. Để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm anh/chị có thể gọi hoặc nhắn tin em 0938.01.48.46 - nguyenthanhthuan.ntt@gmail.com. Rất vui được phục vụ anh/chị. Chúc anh/chị sức khỏe dồi dào, công việc luôn luôn thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Thân!!!

Làm thế nào để mở tiết kiệm trên ATM?

Tôi hiện đang nợ một khoản tiền lớn trong một thẻ tín dụng, thẻ của tôi sắp hết hạn sử dụng, hàng tháng tôi chỉ đủ khả năng thanh toán tối thiểu. Vậy khi thẻ hết hạn, tôi có được tiếp tục thanh toán tối thiểu nữa không hay phải thanh toán hết tất cả dư nợ ? Mong các bạn giúp tôi trả lời thắc mắc này, cảm ơn các bạn nhiều.

e có sử dụng thẻ visa đc phát hành song song với thẻ atm nội địa ạ. vừa rồi nhận đc tn báo về là thẻ visa đc sử dụng trên itunes. a/c cho e hỏi là e muốn biết đc giao dịch đó đc thực hiện để mua gì và ở đâu có đc không ạ, vì e không có tham gia hoạt động giao dịch vừa trên

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878