TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Thảo Nhung hỏi:

MÌnh lương chuyển khoản 5,5tr qua BIDV thì có thể mở thẻ tín dụng của ngân hàng nào?

Được hỏi vào 13:57 20/11/2015 mục Thẻ tín dụng - Credit card

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Hiện tại, Ngân hàng Shinhan Việt Nam đang triển khai chương trình làm thẻ tín dụng tặng khách hàng với nhiều chương trình ưu đãi. Anh/Chị nào làm trong cơ quan nhà nước hoặc có thu nhập từ 8tr/tháng có nhu cầu làm thẻ tín dụng có thể liên hệ Mr Hai: 01223057892 để được tu vấn. Hồ sơ thủ tực đơn giản.

mình có lương 3tr1 chuyển khoản và 1tr500 phụ cấp tiền mặt thì mở được thẻ tín dụng k và mở đc thì thẻ gì

Nhờ các bạn tư vấn giúp về chiện mình đã nộp hồ sơ làm thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC nhưng mà bị từ chối vì lý do là: theo thông tin của nv nhận hồ sơ của mình thì nói rằng là vì trong hợp đồng lao động của mình là nhân viên bảo trì nên không dc ngân hàng chấp nhận, điều này là đúng ko vậy các bạn? ( xét về cơ bản dk lương của mình thì 1 khoang trên 10tr. còn về địa chỉ tạm trú thì mình ở tỉnh nên ko có kt3 ở đây, và củng theo nhân viên tư vấn nói ko cần chỉ cần có địa chỉ trong bảng lương in sao kê của mình ở tại tphcm thì là được rồi, in sao kê bảng lương trong vòng 6 tháng trở lại đây.) Mình thì nay mún làm cái thẻ tín dụng của HSBC nên bạn nào rành về này thì giúp, tư vấn mình với.

Cho mình hỏi hủ tục làm thẻ tín dụng ?

cho hỏi em mới bị mất thẻ atm.em đã làm lại,người ta hẹn em 1 tuần sau lấy nhưng em về quê nghỉ hè hơn 1 tháng sau em mới lên không biết thẻ đó còn lấy đc ko

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878