TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Phúc Hiếu Từ hỏi:

Mình thấy một số ngân hàng có phí "Duy trì và quản lý tài khoản". Cho hỏi khoản phí này tại các ngân hàng Vietcombank, Techcombank, ACB là bao nhiêu. (Gồm 2 loại thẻ "Ghi nợ nội địa" và "Visa credit".)

Được hỏi vào 04:10 28/12/2015 mục Thẻ ghi nợ nội địa - ATM

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Nếu mình hủy thẻ ATM Ngân hàng Agribank thì có được hoàn lại tiền giữ thẻ là 50 ngàn không ạ? Em xin cảm ơn.

Theo tìm hiểu của tôi trường hợp Ngân hàng phong tỏa tài khoản của cá nhân chỉ xảy ra trong các trường hợp: Có yêu cầu hoặc thỏa thuận giữa chủ tài khoản và Ngân hàng; Khi có quyết định hoặc yêu cầu bằng văn bản của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật; Có nhầm lẫn, sai sót về chuyển tiền; Khi có tranh chấp giữa các chủ tài khoản thanh toán chung. Tài khoản thanh toán của tôi là tài khoản riêng của cá nhân tôi và không rơi vào các trường hợp nào trong các trường hợp trên. Vậy việc ngân hàng phong tỏa tài khoản thanh toán của tôi là có trái pháp luật không? Hành vi này có được coi là hành vi chiếm đoạt tài sản công dân không - mức phạt ra sao? Ngoài ra, nếu kết luật đây là hành vi trái pháp luật thì ngân hàng có phải chịu tránh nhiệm bồi thường cho tôi không, mức bồi thường như thế nào?

Chào các bạn trong ban quản trị, Mình có vấn đề sau đây rất mong được các bạn giúp đỡ.. Hiện tại mình đang ở nước ngoài. Nhưng thẻ VietinBank (nội địa) mình vẫn để ở nhà cho gia đình dùng. Mấy hôm trước bố mình đi rút tiền không may bị nuốt mất thẻ. Đến chi nhánh NH người ta yêu cầu chính chủ mới có thể làm lại thẻ. Xin các bạn cho biết có cách nào để lấy lại thẻ không? Mình cảm ơn nhé! Chúc mừng năm mới!

xin chào.tôi muốn mua xe ôtô.tôi có sổ đỏ chính chủ.muốn vậy 100%giá trị của xe mua.có được không.cảm ơn.

Ad cho hỏi hiện nay mình đang dùng thẻ ATM vietinbank ( thẻ atm - chung thẻ SV), hôm nay mình dùng thẻ thanh toán khi nhập số TK của mình thì nó hiên tên chủ sở hữu Khác (mình đã thử mấy thẻ của bạn mình thì vẫn đúng tên) Vậy có TK của mình bị mất va có cach nào khôi phục không ? xin cảm ơn

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878