TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Châm Ngọc hỏi:

em co the tin dung cach day 5 thang va luc dang ki the em dung mot so dien thoai va hien so dien thoai do khong dung dc e muon nhap so dien thoai moi de neu co tin nhan cua ngan hang agribank thi e co the nhan duoc thong tin ma ngan hang gui den cho so dien thoai moi cua em

Được hỏi vào 10:18 25/01/2016 mục Thẻ tín dụng - Credit card

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Hiện e đang có một hợp đồng tiền mặt bên FE kỳ hạn 12 tháng đã trả được 6 tháng, giờ e muốn mở thêm một thẻ tín dụng có được không ạ. Nhờ m.n tư vấn giúp e. E cám ơn.

Nhờ các bạn tư vấn giúp về chiện mình đã nộp hồ sơ làm thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC nhưng mà bị từ chối vì lý do là: theo thông tin của nv nhận hồ sơ của mình thì nói rằng là vì trong hợp đồng lao động của mình là nhân viên bảo trì nên không dc ngân hàng chấp nhận, điều này là đúng ko vậy các bạn? ( xét về cơ bản dk lương của mình thì 1 khoang trên 10tr. còn về địa chỉ tạm trú thì mình ở tỉnh nên ko có kt3 ở đây, và củng theo nhân viên tư vấn nói ko cần chỉ cần có địa chỉ trong bảng lương in sao kê của mình ở tại tphcm thì là được rồi, in sao kê bảng lương trong vòng 6 tháng trở lại đây.) Mình thì nay mún làm cái thẻ tín dụng của HSBC nên bạn nào rành về này thì giúp, tư vấn mình với.

nhận lương bằng tiền mặt. Lương cơ bản từ 8 triệu thì ngân hàng nào hỗ trợ làm thẻ tín dụng?

Thẻ VISA tại nước ngoài (US BANK) khi về VN rút tiền bằng ATM có tốn phí hay không? mọi người trả lời giúp mình

Tôi đang muốn sử dụng thẻ tín dụng để khi cần có thể rút tiền mặt được. Lương tôi chuyển khoản qua Vietcombank là 7 triệu. Vậy tôi được cấp hạn mức bao nhiều và rút tiền mặt tối đa được bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn.

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878
9669