TheBank
TheBank thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán: Từ ngày 23/1/2020 đến hết ngày 29/1/2020. Ngày làm việc trở lại: Thứ 5, ngày 30/1/2020.
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Lửa Cảnh hỏi:

Chào mn, bạn mình có chuyển tiền qua internet từ ngân hàng ACB sang tài khoản của mình (Agribank) vào 10h tối hôm qua. Sáng nay mình kiểm tra nhưng tiền vẫn chưa tới. cho mình hỏi như thế có vấn đề gì ko? và mất tối đa bao lâu mình ms có thể nhận đc tiền ạ?

Được hỏi vào 11:28 03/02/2016 mục Thẻ ghi nợ nội địa - ATM

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

minh muốn mở thẻ hsbc thì điều kiện là gì và làm thế nào để mở thẻ. và hình thức thanh toán như thế nào.

em muốn làm thẻ atm Agribank dành cho sinh viên, nhưng em không biết khi làm thẻ thì cần những giấy tờ gì. Mong anh chị addmin dành thời gian trả lời cho em, em xin chân thành cảm ơn

Thẻ ghi nợ VIDB dùng như thế nào? hướng dẫn cách sử dụng?

Theo tìm hiểu của tôi trường hợp Ngân hàng phong tỏa tài khoản của cá nhân chỉ xảy ra trong các trường hợp: Có yêu cầu hoặc thỏa thuận giữa chủ tài khoản và Ngân hàng; Khi có quyết định hoặc yêu cầu bằng văn bản của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật; Có nhầm lẫn, sai sót về chuyển tiền; Khi có tranh chấp giữa các chủ tài khoản thanh toán chung. Tài khoản thanh toán của tôi là tài khoản riêng của cá nhân tôi và không rơi vào các trường hợp nào trong các trường hợp trên. Vậy việc ngân hàng phong tỏa tài khoản thanh toán của tôi là có trái pháp luật không? Hành vi này có được coi là hành vi chiếm đoạt tài sản công dân không - mức phạt ra sao? Ngoài ra, nếu kết luật đây là hành vi trái pháp luật thì ngân hàng có phải chịu tránh nhiệm bồi thường cho tôi không, mức bồi thường như thế nào?

mình muốn mua card đt thì mua làm sao ạ

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878