TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Mai Văn Đoàn hỏi:

Admind kiểm tra dùm tôi. Tôi đk 2 goi bhnt_gold sẽ được nhận 16 khách hàng đến ngày 15/5. Sao tới hôm nay mà chỉ được hệ thống bố trí 10 kh vây? XIn chú ý và quan tâm tới tk của tôi dùm. Xin cảm ơn Admin!!

Được hỏi vào 19:43 22/05/2016 mục Bảo hiểm nhân thọ

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Hiện tại tôi 30 tuổi và đang có nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ. Tôi thích bảo hiểm trọn đời, nhờ các chuyên gia tư vấn dùm tôi.

Cha mình năm nay 57 tuổi có được tham gia không? Có sản phẩm nào có thể được nhận lương hưu đối với độ tuổi này không????

Tôi có nghe qua là có sản phẩm nào mà mua cho con, xong cha mẹ gặp rủi ro thì bên bảo hiểm sẽ đóng tiếp thay cha mẹ, tôi muốn mua sản phẩm như thế, mong được tư vấn

Tôi mới tham gia hợp đồng BH nhân thọ của pru. Vừa qua tôi có sự kiện bảo hiểm với hợp đồng của mình. Cũng chính vì thế mà tôi thấy không hài lòng về đại lý của tôi. Đại lý quá hời hợt, không nhiệt tình, không có trách nhiệm với khách hàng. Tôi muốn đổi đại lý thì làm thế nào?

Mình là chuyên viên tư vấn tài chính Doãn Thị Thúy cho công ty bảo hiểm Cathay (Bùi Thị Xuân -Hai Bà Trưng), anh chị có nhu cầu về bảo hiểm nhân thọ xin vui lòng liên hệ sdt 0977.407.562 để được tư vấn những gói sản phẩm phù hợp nhất với gia đình cũng như bạn thân. Ngoài ra công ty em còn có nhiều buổi tọa đàm sức khỏe miễn phí cho các khách mời (kèm theo quà miễn phí ạ). Mong anh chị hãy ủng hộ cho Cathay để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai ạ. Em cám ơn !

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878