TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Nguyễn Thị Cẩm Vân hỏi:

Thẻ ATM Sacombank rút tối đa bao nhiêu tiền một lần?

Được hỏi vào 15:36 19/06/2017 mục Thẻ ghi nợ nội địa - ATM

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

cho em hỏi những ngân hàng nào phải trả phí khi rút tiền, chuyển khoản,..v..v..tại ATM và số phí cụ thể phải trả là bao nhiêu? Em xin cảm ơn.

Cho em hỏi:thẻ ATM của em đã hết hạn cách đây ít ngày,em dùng thẻ của ngân hàng Agribank,bây giờ em đến các trạm rút tiền không được,các nhân viên ngân hàng nói em phải về chi nhánh nơi em đang kí để rút tiền,nhưng em học ở xa nhà,không có điều kiện về,em có thể gửi CMND của em về quê cho người thân em lên ngân hàng mà em đăng kí để rút tiền được không? và cần những giấy tờ gì kèm theo không?

Chủ thẻ chính có nhất thiết là chủ tài khoản không?

E đang có nhu cầu mở thẻ ATM tại ngân hàng VPBank. E muốn hỏi về phí mở thẻ và duy trì thẻ cũng như phí dịch vụ SMSBanking và Interner của VPBank.

Chào các bạn trong ban quản trị, Mình có vấn đề sau đây rất mong được các bạn giúp đỡ.. Hiện tại mình đang ở nước ngoài. Nhưng thẻ VietinBank (nội địa) mình vẫn để ở nhà cho gia đình dùng. Mấy hôm trước bố mình đi rút tiền không may bị nuốt mất thẻ. Đến chi nhánh NH người ta yêu cầu chính chủ mới có thể làm lại thẻ. Xin các bạn cho biết có cách nào để lấy lại thẻ không? Mình cảm ơn nhé! Chúc mừng năm mới!

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878