TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Đào Thị Quế hỏi:

Thẻ ATM Vietcombank rút tối đa bao nhiêu tiền

Được hỏi vào 15:40 19/06/2017 mục Thẻ ghi nợ nội địa - ATM

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

minh muốn mở thẻ hsbc thì điều kiện là gì và làm thế nào để mở thẻ. và hình thức thanh toán như thế nào.

chuyện là hiện em dự định mở thẻ ATM nhưng lại không biết mở loại thẻ nào và ở ngân hàng nào nên em muốn ỏi ý kiến về 1 số ngân hàng phổ biến hiện nay về phí mở thẻ, phí thường niên, phí ...v.v.. số dư tối thiểu, mỗi lần và mỗi ngày rút đc bao nhiêu nói chung là tất tần tật những thông tin chi tiết và thông số nhất định vì đây là lần đầu em tìm hiểu về ngân hàng và về ATM nên muốn biết rõ nhiều hơn, mong được giải đáp, em xin cảm ơn

Chỉ cho em cách rút tiền thẻ ATM Agribank với ạ.

Theo tìm hiểu của tôi trường hợp Ngân hàng phong tỏa tài khoản của cá nhân chỉ xảy ra trong các trường hợp: Có yêu cầu hoặc thỏa thuận giữa chủ tài khoản và Ngân hàng; Khi có quyết định hoặc yêu cầu bằng văn bản của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật; Có nhầm lẫn, sai sót về chuyển tiền; Khi có tranh chấp giữa các chủ tài khoản thanh toán chung. Tài khoản thanh toán của tôi là tài khoản riêng của cá nhân tôi và không rơi vào các trường hợp nào trong các trường hợp trên. Vậy việc ngân hàng phong tỏa tài khoản thanh toán của tôi là có trái pháp luật không? Hành vi này có được coi là hành vi chiếm đoạt tài sản công dân không - mức phạt ra sao? Ngoài ra, nếu kết luật đây là hành vi trái pháp luật thì ngân hàng có phải chịu tránh nhiệm bồi thường cho tôi không, mức bồi thường như thế nào?

Tôi có thể tiếp tục sử dụng tài khoản khi thẻ ATM hết hạn không?

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878