TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Phạm lê tuyết nhung hỏi:

Tra cứu số dư trong thẻ

Được hỏi vào 18:30 11/10/2018 mục Thẻ ghi nợ nội địa - ATM

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Tôi không nhớ rõ số tài khoản của mình, vậy làm thế nào có thể tra cứu mà không cần phải tới phòng giao dịch?

Em mới mở thẻ ATM nhưng chưa kích hoạt. Xin cho hỏi công ty em có thể chuyển tiền vào tài khoản của em được không? Em xin cảm ơn.

Cho em hỏi:thẻ ATM của em đã hết hạn cách đây ít ngày,em dùng thẻ của ngân hàng Agribank,bây giờ em đến các trạm rút tiền không được,các nhân viên ngân hàng nói em phải về chi nhánh nơi em đang kí để rút tiền,nhưng em học ở xa nhà,không có điều kiện về,em có thể gửi CMND của em về quê cho người thân em lên ngân hàng mà em đăng kí để rút tiền được không? và cần những giấy tờ gì kèm theo không?

Cho tôi hỏi người thân ở nước ngoài có thể chuyển tiền ngoại tệ vào tài khoản ATM của tôi được không? xin cảm ơn.

Chào các bạn trong ban quản trị, Mình có vấn đề sau đây rất mong được các bạn giúp đỡ.. Hiện tại mình đang ở nước ngoài. Nhưng thẻ VietinBank (nội địa) mình vẫn để ở nhà cho gia đình dùng. Mấy hôm trước bố mình đi rút tiền không may bị nuốt mất thẻ. Đến chi nhánh NH người ta yêu cầu chính chủ mới có thể làm lại thẻ. Xin các bạn cho biết có cách nào để lấy lại thẻ không? Mình cảm ơn nhé! Chúc mừng năm mới!

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878