TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Mỹ Linh hỏi:

Em mới mở thẻ ATM nhưng chưa kích hoạt. Xin cho hỏi công ty em có thể chuyển tiền vào tài khoản của em được không? Em xin cảm ơn.

Được hỏi vào 15:26 02/10/2014 mục Thẻ ghi nợ nội địa - ATM

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

chuyện là hiện em dự định mở thẻ ATM nhưng lại không biết mở loại thẻ nào và ở ngân hàng nào nên em muốn ỏi ý kiến về 1 số ngân hàng phổ biến hiện nay về phí mở thẻ, phí thường niên, phí ...v.v.. số dư tối thiểu, mỗi lần và mỗi ngày rút đc bao nhiêu nói chung là tất tần tật những thông tin chi tiết và thông số nhất định vì đây là lần đầu em tìm hiểu về ngân hàng và về ATM nên muốn biết rõ nhiều hơn, mong được giải đáp, em xin cảm ơn

Trong trường hợp tôi bị cướp giật tại ATM nước ngoài, tôi phải lấy biên bản công an tại nước ngoài hay về Việt Nam để khai báo?

tại sao số dư trong thẻ ATM Agribank là 297.000 VNĐ, chuyển khoản cùng ngân hàng Agribank số tiền 280.000, mà hệ thống báo lại số dư tài khoản không đủ? Tôi xin cảm ơn.

Chào các bạn trong ban quản trị, Mình có vấn đề sau đây rất mong được các bạn giúp đỡ.. Hiện tại mình đang ở nước ngoài. Nhưng thẻ VietinBank (nội địa) mình vẫn để ở nhà cho gia đình dùng. Mấy hôm trước bố mình đi rút tiền không may bị nuốt mất thẻ. Đến chi nhánh NH người ta yêu cầu chính chủ mới có thể làm lại thẻ. Xin các bạn cho biết có cách nào để lấy lại thẻ không? Mình cảm ơn nhé! Chúc mừng năm mới!

CHo e hỏi làm thẻ ATM đăng ký Internet banking như thế nào vậy?

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878