TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Quỳnh Hương hỏi:

Tôi muốn kiểm tra tài khoản thẻ ATM qua tin nhắn điện thoại thì phải làm thế nào? Cách sử dụng ra sao? Xin cảm ơn!

Được hỏi vào 10:43 04/10/2014 mục Thẻ ghi nợ nội địa - ATM

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Thẻ ATM ngân hàng BIDV rút được bao nhiêu tiền 1 ngày?

Trường hợp muốn rút tiền nhiều hơn hạn mức giao dịch ngày của thẻ Agribank, khách hàng phải làm thế nào?

EM muốn biết số tài khoàn ngân hàng cua mình

Theo tìm hiểu của tôi trường hợp Ngân hàng phong tỏa tài khoản của cá nhân chỉ xảy ra trong các trường hợp: Có yêu cầu hoặc thỏa thuận giữa chủ tài khoản và Ngân hàng; Khi có quyết định hoặc yêu cầu bằng văn bản của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật; Có nhầm lẫn, sai sót về chuyển tiền; Khi có tranh chấp giữa các chủ tài khoản thanh toán chung. Tài khoản thanh toán của tôi là tài khoản riêng của cá nhân tôi và không rơi vào các trường hợp nào trong các trường hợp trên. Vậy việc ngân hàng phong tỏa tài khoản thanh toán của tôi là có trái pháp luật không? Hành vi này có được coi là hành vi chiếm đoạt tài sản công dân không - mức phạt ra sao? Ngoài ra, nếu kết luật đây là hành vi trái pháp luật thì ngân hàng có phải chịu tránh nhiệm bồi thường cho tôi không, mức bồi thường như thế nào?

Mình muốn mở tài khoản thanh toán và thẻ ghi nợ nội địa ATM của ngân hàng Vietcombank, cho mình hỏi các ý sau với ạ: + Phí mở thẻ, phí duy trì tài khoản. + Phí SMS Banking, phí VCB-iB@nking + Phí chuyển khoản khác chi nhánh, và chuyển khoản liên ngân hàng. Xin cảm ơn nhiều!

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878