TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Nguyễn Hồng Lạc Thuấn hỏi:

minh muon kich hoat debit card online co duoc khong

Được hỏi vào 14:30 10/07/2016 mục Thẻ tín dụng - Credit card

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

mẹ em tự làm ở nhà, và có vay tiền sinh viên xã hội và tiền phụ nữ nhưng đóng tiền rất đầy đủ và đúng hạn, mà mẹ em không có hợp đồng lao đồng thì có được mở thẻ tín dụng không ạ

Tôi có con hiện đang du học dùng thẻ Ngân hàng Lienvietpostbank ,vui lòng cho biết thủ tục và phí áp dụng khi tôi chuyển tiền cho con ở nước ngoài?

Tôi có thẻ ACB Visa Platinum, tôi được hưởng quyền lợi của “Bảo hiểm du lịch toàn cầu” như thế nào?

Nhờ các bạn tư vấn giúp về chiện mình đã nộp hồ sơ làm thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC nhưng mà bị từ chối vì lý do là: theo thông tin của nv nhận hồ sơ của mình thì nói rằng là vì trong hợp đồng lao động của mình là nhân viên bảo trì nên không dc ngân hàng chấp nhận, điều này là đúng ko vậy các bạn? ( xét về cơ bản dk lương của mình thì 1 khoang trên 10tr. còn về địa chỉ tạm trú thì mình ở tỉnh nên ko có kt3 ở đây, và củng theo nhân viên tư vấn nói ko cần chỉ cần có địa chỉ trong bảng lương in sao kê của mình ở tại tphcm thì là được rồi, in sao kê bảng lương trong vòng 6 tháng trở lại đây.) Mình thì nay mún làm cái thẻ tín dụng của HSBC nên bạn nào rành về này thì giúp, tư vấn mình với.

Tôi dùng thẻ tín dụng HSBC, lãi suất sẽ được tính như thế nào cho mỗi khoản tiền mặt được ứng trước?

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878