TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Đức Tin Nguyễn hỏi:

Thẻ timo có thời hạn bao lâu ạ?

Được hỏi vào 11:32 08/01/2017 mục Thẻ ghi nợ nội địa - ATM

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

xin chào, em có thắc mắc về số dư trong thẻ ATM Agribank ạ Tôi tình hình là em vừa đi kích hoạt tài khoản ngủ do đã lâu không dùng thẻ xong sau đó e đã đổi mã pin và kiểm tra số dư thì thấy cả 2 mục đều bằng 0 như vậy nếu có người chuyển tiền vào thẻ của em thì em có rút tiền được không ạ?

Chào mn, bạn mình có chuyển tiền qua internet từ ngân hàng ACB sang tài khoản của mình (Agribank) vào 10h tối hôm qua. Sáng nay mình kiểm tra nhưng tiền vẫn chưa tới. cho mình hỏi như thế có vấn đề gì ko? và mất tối đa bao lâu mình ms có thể nhận đc tiền ạ?

Em muốn hỏi cách đăng ký dịch vụ nhận tiền để mỗi lần nhà em chuyển khoản vào em ko cần đi kiểm tra ma vẫn biết là người nhà đã gửi tiền rồi bằng tin nhắn của ngân hàng gửi tới thì đăng ký bằng cách nào? Em xin cảm ơn

Em mới mở tài khoản ngân hàng Agribank và được hẹn 1 tuần sau quay lại lấy thẻ, nếu thời gian tới lấy thẻ em bận công việc khác và không thể lấy thẻ được thì sao ạ

Tôi muốn hỏi làm thẻ ghi nợ ngân hàng, vì hiện tại tôi đang làm tại một công ty du lịch, đòi hỏi phải có máy tính xach tay va xe hon đa đi lại mà tôi chưa đủ điều kiện để mua, nên tôi muốn hỏi làm thẻ để ghi nợ ngân hàng, để mua các dụng cụ cần thiết, rât mong sự trợ giúp?

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878
9669