TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Hoàng Yên Trịnh hỏi:

tôi muốn đăng kí làm thẻ tín dụng ngân hàng có thể cho tôi biết điều kiện làm thẻ không

Được hỏi vào 14:07 08/05/2017 mục Thẻ tín dụng - Credit card

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Vay vốn ngân hàng không thế chấp tài sản, thu nhập từ 3tr (hỗ trợ cả tiền mặt và chuyển khoản), vay hóa đơn điện từ 500.000đ, bảo hiểm nhân thọ, hộ kinh doanh, hoặc KH đang có thẻ ATM. Thủ tục đơn giản, giải ngân 48h. Cam kết ko thu phí, cam kết ko qua trung gian LH : 0984074xxx (Vi)

Anh chị có thể cho em biết từ BIDV chuyển khoảng sang Vietcombank thì chi phí mất bao nhiêu?

Nhờ các bạn tư vấn giúp về chiện mình đã nộp hồ sơ làm thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC nhưng mà bị từ chối vì lý do là: theo thông tin của nv nhận hồ sơ của mình thì nói rằng là vì trong hợp đồng lao động của mình là nhân viên bảo trì nên không dc ngân hàng chấp nhận, điều này là đúng ko vậy các bạn? ( xét về cơ bản dk lương của mình thì 1 khoang trên 10tr. còn về địa chỉ tạm trú thì mình ở tỉnh nên ko có kt3 ở đây, và củng theo nhân viên tư vấn nói ko cần chỉ cần có địa chỉ trong bảng lương in sao kê của mình ở tại tphcm thì là được rồi, in sao kê bảng lương trong vòng 6 tháng trở lại đây.) Mình thì nay mún làm cái thẻ tín dụng của HSBC nên bạn nào rành về này thì giúp, tư vấn mình với.

Kiểm tra số dư tài khoản tín dụng của Sacombank thì bằng những cách nào !

Case của mình là như thế này, mình đã nộp hồ sơ mở thẻ ở HSBC, Citi bank và VP bank, đều bị fail >"

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878