TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Vũ Thị Phượng hỏi:

Bạn ơi cho mình hỏi làm thẻ ATM có lãi suất không vậy?

Được hỏi vào 17:04 16/06/2017 mục Thẻ ghi nợ nội địa - ATM

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Theo tìm hiểu của tôi trường hợp Ngân hàng phong tỏa tài khoản của cá nhân chỉ xảy ra trong các trường hợp: Có yêu cầu hoặc thỏa thuận giữa chủ tài khoản và Ngân hàng; Khi có quyết định hoặc yêu cầu bằng văn bản của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật; Có nhầm lẫn, sai sót về chuyển tiền; Khi có tranh chấp giữa các chủ tài khoản thanh toán chung. Tài khoản thanh toán của tôi là tài khoản riêng của cá nhân tôi và không rơi vào các trường hợp nào trong các trường hợp trên. Vậy việc ngân hàng phong tỏa tài khoản thanh toán của tôi là có trái pháp luật không? Hành vi này có được coi là hành vi chiếm đoạt tài sản công dân không - mức phạt ra sao? Ngoài ra, nếu kết luật đây là hành vi trái pháp luật thì ngân hàng có phải chịu tránh nhiệm bồi thường cho tôi không, mức bồi thường như thế nào?

minh muốn mở thẻ hsbc thì điều kiện là gì và làm thế nào để mở thẻ. và hình thức thanh toán như thế nào.

vay thấu chi bidv

Tôi không nhớ mã số tài khoản của thẻ ATM. Vậy tôi phải làm sao để lấy lại số tai khoản, mong chị giải đáp dùm, tôi xin cảm ơn!

E đi làm, hôm nay công ty phát thẻ...nay em đi đổi mã pin nhưng quá 3 lần giờ bị khóa. mai công ty bắn tiền vào thẻ rồi.giờ làm thê nao đc ạ..e đang rất hoang mang

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878