TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Phạm Tươi hỏi:

Thẻ ATM Eximbank rút được ngân hàng nào vậy?

Được hỏi vào 17:27 16/06/2017 mục Thẻ ghi nợ nội địa - ATM

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

xin chào.tôi muốn mua xe ôtô.tôi có sổ đỏ chính chủ.muốn vậy 100%giá trị của xe mua.có được không.cảm ơn.

Theo tìm hiểu của tôi trường hợp Ngân hàng phong tỏa tài khoản của cá nhân chỉ xảy ra trong các trường hợp: Có yêu cầu hoặc thỏa thuận giữa chủ tài khoản và Ngân hàng; Khi có quyết định hoặc yêu cầu bằng văn bản của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật; Có nhầm lẫn, sai sót về chuyển tiền; Khi có tranh chấp giữa các chủ tài khoản thanh toán chung. Tài khoản thanh toán của tôi là tài khoản riêng của cá nhân tôi và không rơi vào các trường hợp nào trong các trường hợp trên. Vậy việc ngân hàng phong tỏa tài khoản thanh toán của tôi là có trái pháp luật không? Hành vi này có được coi là hành vi chiếm đoạt tài sản công dân không - mức phạt ra sao? Ngoài ra, nếu kết luật đây là hành vi trái pháp luật thì ngân hàng có phải chịu tránh nhiệm bồi thường cho tôi không, mức bồi thường như thế nào?

Cho tôi hỏi người thân ở nước ngoài có thể chuyển tiền ngoại tệ vào tài khoản ATM của tôi được không? xin cảm ơn.

Tiền trong các tài khoản của tôi có được hưởng lãi không và lãi suất là bao nhiêu?

em muốn làm thẻ atm Agribank dành cho sinh viên, nhưng em không biết khi làm thẻ thì cần những giấy tờ gì. Mong anh chị addmin dành thời gian trả lời cho em, em xin chân thành cảm ơn

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878