TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Nguyen Nang Truyen hỏi:

Thẻ ATM Vietinbank lâu không dùng có bị khóa không?

Được hỏi vào 17:29 16/06/2017 mục Thẻ ghi nợ nội địa - ATM

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Tôi sẽ phải chọn loại tài khoản nào khi dùng thẻ tín dụng HSBC rút tiền tại máy ATM của ngân hàng khác?

Cho em hỏi:thẻ ATM của em đã hết hạn cách đây ít ngày,em dùng thẻ của ngân hàng Agribank,bây giờ em đến các trạm rút tiền không được,các nhân viên ngân hàng nói em phải về chi nhánh nơi em đang kí để rút tiền,nhưng em học ở xa nhà,không có điều kiện về,em có thể gửi CMND của em về quê cho người thân em lên ngân hàng mà em đăng kí để rút tiền được không? và cần những giấy tờ gì kèm theo không?

Tôi không nhớ mã số tài khoản của thẻ ATM. Vậy tôi phải làm sao để lấy lại số tai khoản, mong chị giải đáp dùm, tôi xin cảm ơn!

Chào các bạn trong ban quản trị, Mình có vấn đề sau đây rất mong được các bạn giúp đỡ.. Hiện tại mình đang ở nước ngoài. Nhưng thẻ VietinBank (nội địa) mình vẫn để ở nhà cho gia đình dùng. Mấy hôm trước bố mình đi rút tiền không may bị nuốt mất thẻ. Đến chi nhánh NH người ta yêu cầu chính chủ mới có thể làm lại thẻ. Xin các bạn cho biết có cách nào để lấy lại thẻ không? Mình cảm ơn nhé! Chúc mừng năm mới!

Em gởi tiền vào tài khoản của một người khác,giờ em muốn biết tiền đã được chuyển vào tài khoản của người đó chưa thì phải làm sao? vì em chuyển vào tài khoản qua một ngân hàng khác, giờ e muốn biết tài khoản đó có đúng không để còn chuyển khoản tiếp nữa.

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.181
Thành viên 2.833.878