TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
1

Lê Thị Nhàn hỏi:

Thẻ ATM VIB rút được ở ngân hàng nào?

Được hỏi vào 15:46 19/06/2017 mục Thẻ ghi nợ nội địa - ATM

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Cho tôi hỏi người thân ở nước ngoài có thể chuyển tiền ngoại tệ vào tài khoản ATM của tôi được không? xin cảm ơn.

Thẻ ATM Vietcombank lâu không dùng có bị khóa không ạ?

Mình muốn hỏi thẻ ATM không sử dụng và để thời gian khá lâu thì có phải đóng phí thường niên khi số tiền quá nhiều hay không? hay chỉ khi nào phát sinh giao dịch thì mới tiến hành truy thu ạ?

Theo tìm hiểu của tôi trường hợp Ngân hàng phong tỏa tài khoản của cá nhân chỉ xảy ra trong các trường hợp: Có yêu cầu hoặc thỏa thuận giữa chủ tài khoản và Ngân hàng; Khi có quyết định hoặc yêu cầu bằng văn bản của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật; Có nhầm lẫn, sai sót về chuyển tiền; Khi có tranh chấp giữa các chủ tài khoản thanh toán chung. Tài khoản thanh toán của tôi là tài khoản riêng của cá nhân tôi và không rơi vào các trường hợp nào trong các trường hợp trên. Vậy việc ngân hàng phong tỏa tài khoản thanh toán của tôi là có trái pháp luật không? Hành vi này có được coi là hành vi chiếm đoạt tài sản công dân không - mức phạt ra sao? Ngoài ra, nếu kết luật đây là hành vi trái pháp luật thì ngân hàng có phải chịu tránh nhiệm bồi thường cho tôi không, mức bồi thường như thế nào?

Dạ cho e hỏi e quên số trên thẻ phải làm sao ạ

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878
9669