TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Vũ Duy Việt hỏi:

Thẻ tín dụng có chuyển khoản được không?

Được hỏi vào 16:02 19/06/2017 mục Thẻ tín dụng - Credit card

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Nhờ các bạn tư vấn giúp về chiện mình đã nộp hồ sơ làm thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC nhưng mà bị từ chối vì lý do là: theo thông tin của nv nhận hồ sơ của mình thì nói rằng là vì trong hợp đồng lao động của mình là nhân viên bảo trì nên không dc ngân hàng chấp nhận, điều này là đúng ko vậy các bạn? ( xét về cơ bản dk lương của mình thì 1 khoang trên 10tr. còn về địa chỉ tạm trú thì mình ở tỉnh nên ko có kt3 ở đây, và củng theo nhân viên tư vấn nói ko cần chỉ cần có địa chỉ trong bảng lương in sao kê của mình ở tại tphcm thì là được rồi, in sao kê bảng lương trong vòng 6 tháng trở lại đây.) Mình thì nay mún làm cái thẻ tín dụng của HSBC nên bạn nào rành về này thì giúp, tư vấn mình với.

Em hiện tại 23t đang ở cao bằng và làm việc tự do. Thu nhập em mỗi tháng giao động từ 4,5tr trở lên. Em có thể làm thẻ tín dụng của bidv hoặc viettin có được không ạ.

Tôi mới làm thẻ bạch kim ngân hàng Anz, nhưng ngân hàng này cấp hạn mức cho tôi chỉ 41tr, làm thế nào để nâng hạn mức, mọi người xin tư vấn giúp. cảm ơn.

toi phai co dieu kien gi de duoc vay 200-500tr?

Ngoài hình thức chấp nhận thẻ tín dụng, thanh toán điện tử còn cung cấp hình thức thanh toán khác không?

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878