TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn
0

Mạnh Tiến hỏi:

Em có mở thẻ ATM tại Ngân hàng VCB. Em có số tài khoản nhưng theo giấy báo hẹn ngày 12/10 đến nhận thẻ. Tuy nhiên Công ty em lại trả lương trước ngày 12/10, vậy không biết Công ty có thể chuyển tiền vào tài khoản này được không? Em xin cảm ơn.

Được hỏi vào 16:28 03/10/2014 mục Thẻ ghi nợ nội địa - ATM

câu trả lời

Nội quy: Câu trả lời tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Trả lời
Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878

Câu hỏi liên quan

Hiện tại Vietcombank đang free mở thẻ. Mình đi mở có phải nộp luôn 50k tiền duy trì thẻ ko nhỉ.

Theo tìm hiểu của tôi trường hợp Ngân hàng phong tỏa tài khoản của cá nhân chỉ xảy ra trong các trường hợp: Có yêu cầu hoặc thỏa thuận giữa chủ tài khoản và Ngân hàng; Khi có quyết định hoặc yêu cầu bằng văn bản của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật; Có nhầm lẫn, sai sót về chuyển tiền; Khi có tranh chấp giữa các chủ tài khoản thanh toán chung. Tài khoản thanh toán của tôi là tài khoản riêng của cá nhân tôi và không rơi vào các trường hợp nào trong các trường hợp trên. Vậy việc ngân hàng phong tỏa tài khoản thanh toán của tôi là có trái pháp luật không? Hành vi này có được coi là hành vi chiếm đoạt tài sản công dân không - mức phạt ra sao? Ngoài ra, nếu kết luật đây là hành vi trái pháp luật thì ngân hàng có phải chịu tránh nhiệm bồi thường cho tôi không, mức bồi thường như thế nào?

Cho tôi hỏi người thân ở nước ngoài có thể chuyển tiền ngoại tệ vào tài khoản ATM của tôi được không? xin cảm ơn.

thong tin ve vay the noi dia

E dùng thẻ vietinbank lâu rồi nhưng bi giờ mới biết có dịch vụ Ipay này, anh chị nào dùng rồi cho e xin ý kiến về dịch vụ này với

Đặt câu hỏi
Câu hỏi 2.460
Thành viên 2.833.878
9669