avatart

khach

icon

So sánh sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng BAOVIET Bank

 • md_card
sp1 sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng

Sắp xếp theo:

So sánh các loại thẻ tín dụng ngân hàng BAOVIET Bank với những thông tin về hạn mức tín dụng, phí thường niên, phí rút tiền mặt và điều kiện, thủ tục mở thẻ tín dụng BAOVIET Bank hiện nay. Hãy Gửi yêu cầu tư vấn để được hỗ trợ sớm nhất hoặc liên hệ với các chuyên gia tư vấn tài chính trên TheBank để trao đổi cụ thể
Hạn mức
50 triệu - 200 triệu
Phí thường niên
400.000
Phí rút tiền mặt
4% số tiền
Thu nhập
>=5 triệu
Mục đích
- Giảm giá khi mua sắm
- Hoàn tiền
- Rút tiền mặt
Hạn mức 50 triệu - 200 triệu
Phí thường niên 400.000
Phí rút tiền mặt 4% số tiền
Thu nhập >=5 triệu
Mục đích
- Giảm giá khi mua sắm
- Hoàn tiền
- Rút tiền mặt

2.217 người quan tâm

Tổng quan về thẻ tín dụng BAOVIET Bank và những kinh nghiệm sử dụng thẻ

Tổng quan về thẻ tín dụng BAOVIET Bank và những kinh nghiệm sử dụng thẻ

Giới thiệu về thẻ tín dụng BAOVIET Bank

Thẻ tín dụng BAOVIET Bank là thẻ tín dụng do ngân hàng BAOVIET Bank phát hành cho khách hàng có nhu cầu dùng thẻ thanh toán, giao dịch thay thế cho tiền mặt ở trong nước và nước ngoài. Đây là thẻ chi tiêu trước, trả tiền sau.

Chủ thẻ được cấp một hạn mức tín dụng nhất định dùng để giao dịch tại các website thương mại điện tử, máy ATM và các đơn vị chấp nhận thẻ có logo BAOVIET Bank/Napas trong lãnh thổ Việt Nam và có logo Visa ở trên thế giới. Sau đó chủ thẻ sẽ hoàn lại số tiền đã sử dụng cho BAOVIET Bank khi đến hạn thanh toán như thỏa thuận đã ký khi mở thẻ.

Các loại thẻ tín dụng BAOVIET Bank

BAOVIET Bank là một ngân hàng nhỏ trực thuộc tập đoàn tài chính bảo hiểm Bảo Việt. BAOVIET Bank không phát hành nhiều loại thẻ tín dụng, chỉ phát hành duy nhất loại thẻ tín dụng ưu đãi phí bảo hiểm

Theo đó khách hàng phát hành thẻ tín dụng BAOVIET Bank không chỉ được hưởng nhiều tiện ích trong thanh toán, giao dịch, đồng thời được hoàn phí khi mua bảo hiểm trực tuyến tại Bảo Việt lên đến 10%.

Đặc biệt ưu đãi hoàn phí không quy định giá trị tối thiểu đơn hàng, không giới hạn số tiền hoàn phí, không giới hạn số lần nhận ưu đãi/1 tài khoản nên chủ thẻ tín dụng BAOVIET Bank có thể mua nhiều sản phẩm bảo hiểm khác nhau cùng lúc và đều được hoàn phí 10% khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ.

Khách hàng mua bảo hiểm sức khỏe số, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm bệnh ung thư, bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm du lịch (quốc tế & Việt Nam), bảo hiểm dành cho người chơi golf… muốn được ưu đãi phí bảo hiểm khách hàng có thể mở thẻ tín dụng Visa BAOVIET Bank thẻ tín dụng nội địa BAOVIET Bank. Đây là 2 sản phẩm thẻ đang được phát hành trên thị trường mang lại những tiện ích hấp dẫn cho người dùng như:

 • Giải quyết vấn đề quy đổi ngoại tệ khi đi nước ngoài
 • Thuận tiện quản lý chi tiêu cá nhân qua dịch vụ Internet Banking
 • Mua trước, trả sau với tối đa 45 ngày được miễn lãi
 • Được chấp nhận thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ (POS) trên thế giới và qua Internet có biểu tượng Visa.
 • Được rút tiền mặt 50% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM có biểu tượng Visa trong nước và quốc tế
 • Được hưởng nhiều ưu đãi từ các đối tác là nhà hàng, trung tâm mua sắm, chăm sóc sức khỏe … có hợp tác với BAOVIET Bank và VISA.

Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng BAOVIET Bank

Các điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng khách hàng cần nắm được:

Điều kiện

 • Cá nhân từ 18 tuổi đến 65 tuổi có hộ khẩu thường trú/tạm trú trên địa bàn hoạt động của BAOVIET Bank
 • Thu nhập ổn định tối thiểu 5 triệu đồng/tháng
 • Thâm niên công tác liên tục từ 06 tháng trở lên tại một đơn vị (không bao gồm thời gian thử việc)

Thủ tục

 • Giấy đề nghị phát hành thẻ tín dụng 
 • Giấy tờ chứng minh cá nhân: CMND/hộ chiếu
 • Giấy tờ chứng minh địa chỉ: Hộ khẩu, xác nhận tạm trú, sổ tạm trú
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng gần nhất

Ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng BAOVIET Bank

Một số ưu đãi nổi bật chủ thẻ tín dụng BAOVIET Bank sẽ nhận được gồm:

 • Nhận hoàn tiền 10% phí bảo hiểm vào thẻ thanh toán trong vòng từ 3 đến 7 ngày làm việc khi khách hàng thanh toán trực tuyến các hợp đồng bảo hiểm trong chương trình “Thanh toán online, hoàn tiền cực chất” của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt bằng thẻ tín dụng BAOVIET Bank. Chương trình áp dụng trên toàn quốc đến 31/03/2021.
 • Cơ hội nhận voucher trị giá 30.000 VNĐ và 300.000 VNĐ cùng 100, 200, 300 Shopee coin khi mua sắm trên ứng dụng Shopee bằng thẻ tín dụng BAOVIET Bank.
 • Nhận ngay ưu đãi lên tới 40% khi mua sắm trực tuyến nước ngoài và thanh toán bằng thẻ VISA Card tại các đối tác lớn như: Shopbop, Jomashop, eBags, Amazon…trong nhiều lĩnh vực: Làm đẹp, thời trang, điện tử…bằng thẻ tín dụng BAOVIET Bank.

Có nên mở thẻ tín dụng BAOVIET Bank?

Hiện nay có nhiều sản phẩm thẻ tín dụng trên thị trường mang lại ưu đãi về bảo hiểm cho chủ thẻ, nhưng thẻ tín dụng BAOVIET Bank là một trong số những sản phẩm nổi bật nhất. Bởi đây là ưu điểm chính thẻ mang lại cho khách hàng có nhu cầu khi mua bảo hiểm tại Bảo Việt với mức hoàn phí bảo hiểm lên đến 10%. 

Khách hàng chỉ cần mua sản phẩm bảo hiểm trực tuyến của Bảo Việt (gồm tất cả các loại bảo hiểm thông dụng như bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm bệnh ung thư tới bảo hiểm du lịch, bảo hiểm chơi golf, bảo hiểm tai nạn…) đều được hưởng ưu đãi này. Trong khi thẻ tín dụng các ngân hàng khác chỉ mang lại ưu đãi cho 1 loại bảo hiểm nhất định.

Cuộc sống luôn tiềm ẩn vô vàn rủi ro và bảo hiểm là lá chắn hữu dụng và toàn diện nhất con người có thể dễ dàng sử dụng để bảo vệ cho mình mà không cần tốn nhiều công sức hay chi phí. Vậy nên mua bảo hiểm là việc vô cùng cần thiết để bảo vệ bản thân và gia đình khách hàng nào cũng cần tới. 

Hãy mở ngay thẻ tín dụng BAOVIET Bank để vừa được hưởng các tiện ích trong thanh toán giao dịch như thẻ tín dụng các ngân hàng khác, vừa được hưởng ưu đãi khi mua bảo hiểm hấp dẫn chỉ BAOVIET Bank mới mang lại.

Kinh nghiệm dùng thẻ tín dụng BAOVIET Bank

Với những người lần đầu dùng thẻ tín dụng hãy lưu ý một số kinh nghiệm mở thẻ và dùng thẻ dưới đây để bảo đảm chọn được thẻ tín dụng phù hợp và dùng thẻ hiệu quả:

- Khi mở thẻ tín dụng cần chọn đúng loại thẻ phù hợp với nhu cầu. Nếu bạn có nhu cầu mua bảo hiểm thì hãy chọn loại thẻ có nhiều ưu đãi về bảo hiểm, nếu bạn có nhu cầu mua sắm nhiều hãy chọn thẻ nhiều ưu đãi giảm giá hay thẻ hoàn tiền.

- Trước khi mở thẻ nên tìm hiểu về biểu phí thẻ và lãi suất thẻ: Vì thẻ tín dụng là công cụ tài chính thay thế cho tiền mặt nên nếu bạn muốn dùng tiền hiệu quả bằng thẻ thì nên nắm rõ các loại phí liên quan tới thẻ và mức lãi suất thẻ tín dụng đang được ngân hàng áp dụng bao nhiêu.

- Khi dùng thẻ chú ý nên bảo mật thông tin thẻ cẩn thận tránh bị đánh cắp: 

 • Khi thanh toán bằng thẻ luôn chú ý để thẻ không ra khỏi tầm mắt.
 • Sử dụng thẻ thanh toán trực tuyến không được click vào những đường link lạ vì sẽ có nguy cơ bị đánh cắp thông tin.
 • Ghi nhớ và xóa số CVV mặt sau của thẻ, ký tên lên thẻ để đối chiếu chữ ký khi thanh toán (phòng trường hợp bị rơi hay bị mất thẻ)

- Luôn chủ động thanh toán dư nợ thẻ trước hoặc đúng hạn thanh toán ghi trên sao kê để không bị tính lãi suất và giữ được ưu đãi miễn lãi ở kỳ sao kê sau.

Câu hỏi thường gặp về thẻ tín dụng BAOVIET Bank

Thẻ tín dụng BAOVIET Bank có rút tiền mặt được không?

Cả thẻ tín dụng nội địa và thẻ tín dụng quốc tế Visa BAOVIET Bank đều có tính năng rút tiền mặt. Chủ thẻ cần trả phí rút tiền mặt là 4%, tối thiểu 55.000 VNĐ/lần khi giao dịch.

Phương thức thanh toán dư nợ cho thẻ tín dụng BAOVIET Bank là gì?

Các phương thức thanh toán gồm:

 • Thanh toán tại quầy giao dịch: Nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản
 • Đăng ký trích nợ tự động: BAOVIET Bank sẽ tự động trích tiền từ tài khoản thanh toán của chủ thẻ để trả dư nợ thẻ tín dụng
 • Thanh toán dư nợ trên BAOVIET i-Banking qua tính năng thanh toán dư nợ
 • Chuyển khoản từ ngân hàng khác vào số thẻ tín dụng BAOVIET Bank để thanh toán dư nợ

Khách hàng mở thẻ BAOVIET Bank Visa được cấp hạn mức tín dụng bao nhiêu?

Tùy theo thu nhập và lịch sử tín dụng của khách hàng mà BAOVIET Bank sẽ cấp hạn mức tín dụng theo từng hạng thẻ như sau:

 • Thẻ BAOVIET Bank Visa chuẩn: Hạn mức tín dụng từ 10 – 100 triệu VND
 • Thẻ BAOVIET Bank Visa vàng: Hạn mức tín dụng trên 50 triệu VND

Với nội dung nêu trên hy vọng bạn đọc nắm thêm thông tin hữu ích về thẻ tín dụng BAOVIET Bank cùng một số kinh nghiệm hữu ích về việc sử dụng thẻ. Thẻ tín dụng BAOVIET Bank thích hợp cho những ai muốn được hoàn phí bảo hiểm tại Bảo hiểm Bảo Việt có thể mở thẻ ngay để tận hưởng ưu đãi. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin về thẻ có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí bằng cách để lại thông tin TẠI ĐÂY.

Vay tín chấp BaoViet bank là gì?

Vay tín chấp BaoViet bank là hình thức vay vốn không cần tài sản thế chấp, không cần người bảo lãnh, ngân hàng Bảo Việt sẽ dựa vào uy tín cá nhân, mức thu nhập, lịch sử tín dụng… của người đi vay để duyệt khoản vay.

Ngân hàng Bảo Việt cung cấp sản phẩm vay tín chấp cho khách hàng là nhân viên, chuyên viên tại các đơn vị có tài khoản lương mở tại BaoViet bank có nhu cầu vay vốn thực hiện các mục đích tiêu dùng trong cuộc sống như du lịch, mua sắm hàng hóa, đám cưới….

Tại BaoViet bank bạn có thể vay tín chấp số tiền lên đến 500 triệu đồng. Thời hạn vay lên đến 48 tháng với phương thức trả nợ linh hoạt.

Các sản phẩm vay tín chấp tại BaoViet bank

BaoViet bank hiện cung ứng ra thị trường 2 sản phẩm vay tín chấp, khách hàng tùy thuộc vào nhu cầu về nguồn vốn có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất cho mình.

Cho vay tín chấp BaoViet bank

Sản phẩm áp dụng cho khách hàng là Là cán bộ quản lý, nhân viên của các Đơn vị có thực hiện trả lương qua tài khoản mở tại BaoViet Bank. Theo đó:

- Số tiền cho vay: Tùy vào đối tượng khách hàng 

 • Nhân viên, chuyên viên: 200 triệu đồng
 • Cấp quản lý: tối đa 500 triệu đồng 

- Thời hạn vay vốn: tối đa lên tới 48 tháng

- Phương thức trả nợ linh hoạt tùy theo lựa chọn của khách hàng.

Cho vay thấu chi tài khoản lương BaoViet bank

Sản phẩm này là khoản vay linh hoạt dành cho khách hàng có nhu cầu chi tiêu vượt số tiền trên tài khoản lương mở tại BaoViet Bank. Đặc điểm của sản phẩm:

- Số tiền cho vay lên đến 100 triệu đồng

- Thời hạn vay: 12 tháng

- Khách hàng được linh hoạt rút vốn vay bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu, số lần rút tiền không hạn chế;

- Hình thức sử dụng đa dạng, bạn có thể rút tiền mặt, chuyển khoản tại quầy, Internet Banking, rút tiền từ thẻ ATM, thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ

Có thể thấy vay tín chấp BaoViet bank là một sản phẩm vay vốn phù hợp giúp giải quyết nhanh chóng nhu cầu về vốn mà khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn khi có nhu cầu vay vốn.

Lãi suất vay tín chấp BaoViet bank

Lãi suất vay tín chấp BaoViet bank được ấn định tương ứng và phù hợp với mỗi phương thức trả nợ mà khách hàng lựa chọn. Hiện tại mức lãi suất vay tín chấp được ấn định dành cho khách hàng vay vốn chỉ khoảng từ 11%/năm. Sản phẩm này thuộc nhóm các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp hiện nay.

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp BaoViet bank

Điều kiện:

 • Khách hàng có hộ khẩu thường trú, KT3 tại địa bàn của BaoViet Bank
 • Độ tuổi: Từ 22 đến 55 tuổi đối với nữ và đến 60 tuổi đối với nam;
 • Thu nhập hàng tháng tối thiểu 3.000.000 VNĐ (đối với chuyên viên, nhân viên) và 6.000.000 VNĐ (đối với khách hàng cấp quản lý);
 • Khách hàng nhận lương qua tài khoản mở tại BaoViet bank
 • Khách hàng có hợp đồng lao động không xác định thời hạn hoặc có thời hạn từ 12 tháng trở lên và thời gian đã làm việc tại đơn vị quản lý tối thiểu 12 tháng;
 • Có xác nhận thông tin của đơn vị quản lý.

Thủ tục:

 • Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ theo mẫu của BaoViet bank
 • Giấy đề nghị xác nhận vay vốn/cấp hạn mức thấu chi theo mẫu của ngân hàng
 • Hộ khẩu hoặc giấy tạm trú dài hạn, CMND hoặc Hộ chiếu;
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động; Quyết định lương, Quyết định bổ nhiệm; Sao kê tài khoản lương có xác nhận của BaoViet Bank hoặc Ngân hàng khác trong 03 tháng gần nhất.

Có nên vay tín chấp BaoViet bank?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc trước khi quyết định vay vốn tín chấp tại BaoViet bank. Trước khi đưa ra câu trả lời cho câu hỏi trên, hãy cùng tìm hiểu qua những ưu điểm của sản phẩm vay tín chấp BaoViet Bank sau đây:

- Khách hàng được linh hoạt lựa chọn hình thức vay vốn, có thể vay tín chấp tiêu dùng hoặc vay thấu chi tài khoản lương, tùy theo nhu cầu và điều kiện tài chính của bản thân.

- Khách hàng được tiếp cận nguồn vốn lớn lên đến 500 triệu đồng giúp giải quyết nhanh chóng nhu cầu tài chính tiêu dùng trong cuộc sống.

- Thời gian vay vốn lên tới 48 tháng (4 năm) nên bạn có thể hoạch định được kế hoạch tài chính hợp lý.

- Phương thức trả nợ linh hoạt, khách hàng được lựa chọn tùy theo tình hình tài chính của mình. Theo đó:

 • Trả gốc theo định kỳ, lãi trả theo dư nợ giảm dần;
 • Niêm kim cố định (định kỳ trả số tiền cố định, bao gồm cả gốc và lãi);
 • Trả gốc theo định kỳ, lãi theo số tiền vay ban đầu (add-on).

- Khách hàng được sử dụng vốn linh hoạt, đặc biệt là vay thấu chi, bạn được sử dụng để rút tiền, chuyển khoản, thanh toán...

Như vậy có thể thấy vay tín chấp BaoViet bank là sản phẩm vay vốn thích hợp khi mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng. Qua đây chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình với câu hỏi trên.

Quy trình vay tín chấp BaoViet bank

BaoViet bank tối giản quy trình vay vốn tín chấp giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng với nguồn vốn. Theo đó, quy trình gồm các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Khách hàng đăng ký nhu cầu vay tín chấp BaoViet bank. Có thể lựa chọn đăng ký qua các cách sau: chi nhánh/PGD BaoViet bank/Gọi đến số Hotline: 1900558848 hoặc (04) 39381919/ Đăng ký trực tuyến trên trang web của ngân hàng hoặc để lại thông tin tại đây để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng.
 • Bước 2: Khách hàng chuẩn bị hồ sơ vay vốn theo sự hướng dẫn tư vấn của nhân viên ngân hàng và nộp đầy đủ hồ sơ tại chi nhánh/PGD ngân hàng
 • Bước 3: Ngân hàng phê duyệt, thẩm định hồ sơ vay vốn của khách hàng và thông báo kết quả đến khách hàng.
 • Bước 4: Khách hàng đến chi nhánh/PGD BaoViet bank để ký kết hợp đồng vay vốn và các giấy tờ liên quan. Ngân hàng giải ngân vốn vay cho khách hàng.
 • Bước 5: Khách hàng thực hiện nghĩa vụ trả nợ khoản vay theo thỏa thuận ghi rõ trong hợp đồng tín chấp

Các câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp tại BaoViet bank

Điều kiện lương chuyển khoản tối thiểu bao nhiêu thì được vay tín chấp BaoViet bank?

Để vay tín chấp BaoVietbank bạn cần đáp ứng điều kiện về lương chuyển khoản như sau:

 • Đối với nhân viên, chuyên viên: Tối thiểu 3 triệu đồng/tháng
 • Đối với khách hàng là cấp quản lý: Tối thiểu 6 triệu đồng/tháng

Tôi nhận lương qua tài khoản mở tại BaoViet bạn thì được vay tín chấp tối đa bao nhiêu tiền?

Số tiền vay tín chấp BaoViet bank tối đa sẽ phụ thuộc vào sản phẩm, đối tượng khách hàng. Theo đó:

- Vay tín chấp:

 • Đối với nhân viên, chuyên viên: Tối đa 200 triệu đồng
 • Đối với cấp quản lý: tối đa 500 triệu đồng 

- Vay thấu chi tài khoản lương: Tối đa 100 triệu đồng

Xin hỏi mẫu đơn vay tín chấp BaoViet bank?

Bạn có thể tải mẫu đơn vay tín chấp BaoViet bank tại đây

Tôi nhận lương qua tài khoản mở tại BaoViet bank nhưng mới công tác tại đơn vị 6 tháng thì có được vay tín chấp không?

Trường hợp này bạn sẽ không được vay tín chấp. Sản phẩm vay tín chấp tại BaoViet bank yêu cầu khách hàng có hợp đồng lao động không xác định thời hạn hoặc có thời hạn từ 12 tháng trở lên và thời gian đã làm việc tại đơn vị quản lý tối thiểu 12 tháng.

Lãi suất vay thấu chi tài khoản lương tại BaoViet bank được tính như thế nào?

Lãi suất vay thấu chi tài khoản lương tại BaoViet bank được theo từng ngày. Khách hàng chỉ phải trả lãi cho số ngày thực tế vay thấu chi.

Thanh toán nợ vay thấu chi tài khoản lương khi nào?

Đối với sản phẩm vay thấu chi tài khoản lương tại BaoViet bank, tiền lãi thu vào ngày cuối tháng, tiền gốc thu khi đến hạn khoản vay.

Trên đây là các thông tin về vay tín chấp BaoViet bank, hy vọng bạn đã hiểu và nắm rõ thông tin về các sản phẩm, lãi suất và điều kiện thủ tục vay thấu chi tại BaoViet bank. Nếu có nhu cầu vay vốn hoặc nhận các giải đáp liên quan đến sản phẩm, bạn vui lòng để lại thông tin tại đây, TheBank sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí ngay trong ngày.

1. Vay thế chấp BaoViet bank là gì?

Vay thế chấp BaoViet bank là hình thức vay vốn thế chấp bằng tài sản đảm bảo do Ngân hàng Bảo Việt (BaoViet bank) xây dựng và triển khai cho đối tượng khách hàng đang có nhu cầu vay vốn đáp ứng các mục đích: mua nhà, mua xe ô tô, phát triển kinh doanh, du học….

Ngân hàng Bảo Việt sẽ căn cứ vào tài sản đảm bảo mà khách hàng sử dụng thế chấp (bất động sản, xe ô tô, giấy tờ có giá…) để quyết định hạn mức, thời hạn vay vốn và lãi suất. Ngân hàng Bảo Việt hiện cho vay thế chấp với hạn mức từ 85% - 100% nhu cầu vốn của khách hàng, thời gian linh hoạt có thể đến 25 năm. Hạn mức và thời gian vay thế chấp BaoViet bank sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào sản phẩm mà khách hàng lựa chọn.

2. Các sản phẩm vay thế chấp tại BaoViet bank

Hiện BaoViet bank triển khai đa dạng sản phẩm vay thế chấp, đáp ứng hầu hết mục đích sử dụng của khách hàng.

Vay kinh doanh BaoViet bank

Sản phẩm áp dụng cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn phục vụ sản xuất kinh doanh như: Bổ sung vốn lưu động, đầu tư tài sản cố định, mở rộng hoạt động kinh doanh. Đặc điểm sản phẩm:

- Hạn mức cho vay: tối đa 85% nhu cầu vốn

- Thời hạn vay vốn: Tối đa 84 tháng

- Tài sản bảo đảm: Giấy tờ có giá, bất động sản, ô tô 

- Nguồn trả nợ: từ hoạt động kinh doanh, lương, cho thuê tài sản... 

- Phương thức cho vay đa dạng: Theo hạn mức, theo món, hạn mức thấu chi 

- Phương thức trả nợ: linh hoạt phù hợp thực tế thu nhập của khách hàng 

Vay mua nhà dự án BaoViet bank

Sản phẩm dành cho đối tượng là khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua/xây/sửa chữa nhà dự án. Theo đó:

- Hạn mức cho vay: Tối đa 85% nhu cầu vốn

- Thời hạn cho vay dài: tối đa 25 năm

- Nguồn trả nợ: đa dạng, bao gồm nguồn trả nợ từ người thân 

- Phương thức giải ngân: Theo tiến độ xây dựng 

- Tài sản bảo đảm: Giấy tờ có giá, bất động sản, ô tô 

Cho vay chủ doanh nghiệp tư nhân BaoViet bank

Sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân là chủ doanh nghiệp tư nhân đang có nhu cầu vay vốn cho các mục đích: Bổ sung vốn lưu động (theo món/hạn mức tín dụng), đầu tư tài sản cố định hoặc tài trợ dự án. Đặc điểm sản phẩm:

- Thời gian cho vay: tối đa 84 tháng 

- Mức cho vay: Tối đa 85% nhu cầu vốn 

- Nguồn trả nợ: từ hoạt động kinh doanh, lương, cho thuê tài sản... 

- Tài sản bảo đảm: Giấy tờ có giá, Bất động sản, ô tô 

Vay mua xe BaoViet bank

Áp dụng cho đối tượng khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua xe. Theo đó:

- Hạn mức cho vay: Tùy theo mục đích mua xe mới hoặc xe cũ:

 • Mua xe mới: Tối đa 90% nhu cầu vốn
 • Mua xe cũ: Tối đa 80% nhu cầu vốn

- Thời hạn cho vay: Tối đa 120 tháng

- Tài sản đảm bảo: Xe ô tô, Bất động sản

- Nguồn thu nhập: từ lương, kinh doanh, cho thuê tài sản…

- Phương thức trả nợ linh hoạt: trả lãi hàng tháng, trả gốc hàng tháng/quý 

Vay mua nhà ở BaoViet bank

Dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua/xây/sửa chữa nhà ở. Khách hàng có nguồn thu nhập trả nợ từ lương, kinh doanh, cho thuê tài sản…. Đặc điểm sản phẩm:

- Thời gian cho vay tối đa: 240 tháng (đối với vay mua nhà) và 180 tháng (đối với vay sửa chữa nhà)

- Mức cho vay: Tối đa 85% nhu cầu vốn 

- Phương thức trả nợ linh hoạt: trả lãi hàng tháng, trả gốc hàng tháng/quý 

- Tài sản bảo đảm: Giấy tờ có giá, Bất động sản, xe ô tô

Vay tiêu dùng linh hoạt BaoViet bank

Áp dụng cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng, có tài sản đảm bảo là ô tô, bất động sản. Tiện ích sản phẩm:

- Thời gian cho vay: Tối đa 120 tháng 

- Mức cho vay: Tối đa 85% nhu cầu vốn. Lên tới 1 tỷ đồng 

- Phương thức trả nợ: linh hoạt phù hợp thực tế thu nhập của khách hàng

Thấu chi có tài sản đảm bảo BaoViet bank

Áp dụng cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng. Theo đó:

- Thời gian cho vay: Tối đa 12 tháng 

- Mức cho vay: Lên tới 1 tỷ đồng 

- Tài sản bảo đảm: Giấy tờ có giá, Bất động sản, ô tô 

- Khách hàng có thể sử dụng vốn vay bất cứ lúc nào và bất cứ nới đâu, không hạn chế bằng phương thức chuyển khoản, thanh toán qua POS.

Bảo Việt 360 Pay

Đây là sản phẩm áp dụng cho khách hàng là CBNV Tập đoàn Bảo Việt và các đơn vị thành viên, có thu nhập từ lương, hoạt động kinh doanh, cho thuê tài sản...  đang có nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng. Đặc điểm sản phẩm:

- Thời gian cho vay: lên tới 240 tháng 

- Mức cho vay: Tối đa 100% nhu cầu vốn 

- Tài sản bảo đảm: Bất động sản, ô tô 

Cho vay du học BaoViet bank

Đây là sản phẩm hỗ trợ tài chính để chi trả học phí và sinh hoạt phí cho các du học sinh hoặc học viên du học tại chỗ. Theo đó:

- Thời gian cho vay: Tối đa 84 tháng 

- Mức cho vay: Tối đa 80% nhu cầu vốn 

- Tài sản bảo đảm: Giấy tờ có giá, Bất động sản, ô tô...

Cho vay cầm cố GTCG BaoViet bank

Sản phẩm dành cho khách hàng là cá nhân có sổ tiết kiệm gửi tại BAOVIET Bank. Theo đó:

- Hạn mức cho vay: không vượt quá giá trị sổ tiết kiệm; 

- Thời gian cho vay: không vượt quá thời điểm đáo hạn của sổ tiết kiệm; tối đa 24 tháng

- Tài sản đảm bảo: Giấy tờ có giá do BAOVIET Bank phát hành 

Với sự đa dạng về sản phẩm, vay thế chấp BaoViet bank là giải pháp tài chính hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả các mục đích sử dụng vốn của khách hàng.

3. Lãi suất vay thế chấp BaoViet bank

Lãi suất vay thế chấp BaoViet bank sẽ tùy thuộc vào mục đích sử dụng vốn, kỳ hạn vay vốn của khách hàng. Hiện ngân hàng Bảo Việt đang triển khai chương trình ưu đãi vay cho khách hàng với lãi suất từ 6%/năm. Các chương trình ưu đãi về lãi suất vay từ nay đến hết năm 2020 như sau:

- Chương trình khuyến mãi BAOVIET PARTNERSHIP: 

 • Ưu đãi lãi suất chỉ từ 6% cho khách hàng của Bảo Việt khi có nhu cầu vay vốn mua bất động sản, xây dựng sửa chữa nhà, mua ô tô và bổ sung vốn sản xuất kinh doanh.
 • Khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ khi có nhu cầu vay Cầm cố/Thấu chi Giấy tờ có giá tại BAOVIET Bank sẽ được giảm 0,5% lãi suất so với biểu phí lãi suất thông thường.

- Chương trình BaoViet Happy House: Lãi suất cho vay chỉ từ 6,88%/năm

- Chương trình BaoViet Easy Car - sở hữu chiếc xe mơ ước: Lãi suất cho vay chỉ từ 6,66%/năm.

Khách hàng có thể trực tiếp đến các chi nhánh/PGD của BaoViet bank để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác về lãi suất. Bạn cũng có thể cập nhật lãi suất vay thế chấp ngân hàng mới nhất để có những so sánh và đưa ra lựa chọn hợp lý.

4. Điều kiện và thủ tục vay thế chấp BaoViet bank

Điều kiện:

- Khách hàng là công dân Việt Nam, có năng lực pháp lý.

- Độ tuổi từ 20 - 55 (đối với nữ) và đến 60 (đối với nam)

- Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực mà BaoViet bank hỗ trợ cho vay

- Khách hàng có mức thu nhập ổn định từ lương, từ hoạt động kinh doanh, cho thuê tài sản...

- Không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức nào.

- Có tài sản đảm bảo hợp pháp.

Thủ tục:

- Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu của ngân hàng)

- Sổ Hộ khẩu hoặc giấy tạm trú dài hạn, CMND/CCCD/Hộ chiếu

- Hồ sơ chứng minh khả năng tài chính và nguồn trả nợ của khách hàng 

- Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn: Tùy vào từng sản phẩm mà khách hàng cung cấp các giấy tờ liên quan như: Hợp đồng mua bán nhà, chứng từ nộp tiền…( đối với vay mua nhà), Hợp đồng mua bán, hóa đơn…(đối với vay kinh doanh)...

- Hồ sơ tài sản bảo đảm

- Các giấy tờ khác (nếu có)

5. Có nên vay thế chấp ngân hàng BaoViet bank?

Dù là một ngân hàng thương mại trẻ trong hệ thống các tổ chức tín dụng tại Việt Nam nhưng BaoViet bank vẫn luôn được khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng các dịch vụ tài chính, một trong số đó có vay thế chấp. Tuy nhiên, một số khách hàng do chưa có nhiều trải nghiệm dịch vụ tại BaoViet bank nên tỏ ra phân vân về việc có nên vay thế chấp tại ngân hàng này hay không. Trước khi đưa ra câu trả lời này, hãy cùng điểm qua các tiện ích mà sản phẩm vay thế chấp BaoViet bank mang lại cho khách hàng:

 • BaoViet bank là thành viên thuộc Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm Bảo Việt, cổ đông sáng lập lớn nhất là Tập đoàn Bảo Việt. Bởi vậy, BAOVIET Bank có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc phát triển quan hệ đối tác, ứng dụng công nghệ ngân hàng tiên tiến và hiệu quả để tạo nên sức mạnh cạnh tranh cho ngân hàng trên thị trường.
 • Ngân hàng Bảo Việt cung ứng ra thị trường đa dạng các sản phẩm vay thế chấp. Khách hàng tùy vào mục đích sử dụng vốn có thể linh hoạt lựa chọn gói vay thích hợp nhất như: Vay mua nhà dự án, vay mua/xây/sửa chữa nhà ở, vay kinh doanh, vay mua xe ô tô, vay du học, vay tiêu dùng…
 • BaoViet bank hỗ trợ cho vay thế chấp với hạn mức cao, đến 85% nhu cầu về vốn của khách hàng, giúp bạn an tâm thực hiện các dự định
 • Thời gian vay vốn dài, tối đa có thể đến 25 năm tạo thuận lợi cho khách hàng hoạch định kế hoạch tài chính và trả nợ khoản vay.
 • BaoViet bank triển khai nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất cho khách hàng nhằm hỗ trợ tốt nhất nguồn vốn cũng như giảm áp lực tài chính khi vay vốn cho khách hàng.
 • Ngân hàng Bảo Việt chấp nhận đa dạng tài sản thế chấp cho khoản vay: bất động sản, xe ô tô, giấy tờ có giá… 
 • Chấp nhận nguồn thu nhập trả nợ đa dạng: từ lương, từ hoạt động kinh doanh, từ cho thuê tài chính… giúp khách hàng chủ động trong việc thanh toán nợ vay.
 • Phương thức trả nợ vay linh hoạt, phù hợp với thu nhập của khách hàng: trả lãi hàng tháng, trả gốc hàng tháng/quý 

Với những đặc điểm nổi bật nói trên, vay thế chấp BaoViet bank là một lựa chọn đáng cân nhắc cho khách hàng đang có nhu cầu vay vốn có tài sản đảm bảo để giải quyết các mục đích mua nhà, mua xe, đầu tư phát triển kinh doanh...

6. Quy trình vay thế chấp tại BaoViet bank

Ngân hàng Bảo Việt đơn giản quá trình vay thế chấp, quy trình gồm các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Đăng ký nhu cầu vay vốn. Khách hàng đăng ký trực tiếp tại chi nhánh/PGD BaoViet bank hoặc đăng ký trực tuyến trên trang web của ngân hàng. Bạn cũng có thể để lại thông tin tại đây để nhận tư vấn miễn phí.
 • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay vốn: Nhân viên ngân hàng sẽ dựa trên các thông tin mà bạn công cấp như: mục đích sử dụng vốn, tài sản thế chấp, nguồn thu nhập… để tư vấn gói vay phù hợp và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ 
 • Bước 3: Khách hàng ký đề nghị vay vốn và nộp hồ sơ trực tiếp tại chi nhánh, PGD ngân hàng.
 • Bước 4: Thẩm định hồ sơ và tài sản đảm bảo: Nhân viên thẩm định sẽ tiến hành thẩm định tính chính xác của hồ sơ, đồng thời thẩm định và định giá tài sản mà khách hàng thế chấp để đưa ra hạn mức, thời hạn vay và lãi suất. Kết quả thẩm định được chuyển lên cấp lãnh đạo ngân hàng
 • Bước 5: Ký hợp đồng và giải ngân: Ngân hàng ra quyết định tín dụng và thực hiện việc ký kết hợp đồng và giấy tờ liên quan với khách hàng. Sau đó giải ngân khoản vay.

7. Các câu hỏi thường gặp khi vay thế chấp BaoViet bank

Nợ xấu có vay thế chấp BaoViet bank được không?

Theo quy định của ngân hàng Bảo Việt, những khách hàng có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng tại thời điểm vay vốn sẽ không được chấp nhận cho vay thế chấp.

Tôi có thể trả nợ trước hạn khoản vay thế chấp không?

Bạn có thể trả nợ khoản vay trước hạn nhưng phải trả thêm khoản phí trả nợ trước hạn. Phí trả nợ trước hạn được tính trên cơ sở số tiền khách hàng trả nợ trước hạn.

Tôi muốn vay vốn để sửa chữa nhà tại BaoViet bank thì cần thế chấp những tài sản nào?

Đối với mục đích vay vốn sửa chữa nhà ở, ngân hàng Bảo Việt chấp nhận các loại tài sản đảm bảo gồm: Giấy tờ có giá, Bất động sản, Xe ô tô.

Tôi cần chuẩn bị những hồ sơ gì khi vay vốn theo sản phẩm vay chủ doanh nghiệp tư nhân?

Đối với sản phẩm cho vay chủ doanh nghiệp tư nhân, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

- CMND/hộ chiếu/CCCD; Sổ hộ khẩu/KT3 của Khách hàng và vợ/chồng (nếu có);

- Giấy đăng ký kinh doanh Doanh nghiệp tư nhân

- Phương án vay vốn và trả nợ của DNTN theo mẫu BAOVIET Bank

- Hồ sơ tài chính của DNTN: Báo cáo tài chính, Tờ khai thuế, các HĐKT đầu vào/ra,….

- Chứng từ sử dụng vốn vay: hợp đồng mua hàng hóa, tài sản, hóa đơn,….;

- Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và nguồn trả nợ;

- Các giấy tờ khác (nếu có)

Đối với sản phẩm vay mua nhà dự án, BaoViet bank có giải ngân 1 lần khoản vay không?

Đối với sản phẩm vay mua nhà dự án, ngân hàng Bảo Việt chỉ giải ngân theo tiến độ xây dựng của dự án.

Trên đây là thông tin chi tiết về các sản phẩm, lãi suất, điều kiện và thủ tục vay thế chấp BaoViet bank. Hy vọng qua đây bạn đã có cơ sở để lựa chọn sản phẩm vay vốn có tài sản đảm bảo tại ngân hàng này. Mọi thắc mắc liên quan đến vay thế chấp, vui lòng liên hệ TheBank tại đây để nhận tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

 • hide show

  Giới thiệu về thẻ tín dụng BAOVIET Bank

Thẻ tín dụng BAOVIET Bank là thẻ tín dụng do ngân hàng BAOVIET Bank phát hành cho khách hàng có nhu cầu dùng thẻ thanh toán, giao dịch thay thế cho tiền mặt ở trong nước và nước ngoài. Đây là thẻ chi tiêu trước, trả tiền sau.

Chủ thẻ được cấp một hạn mức tín dụng nhất định dùng để giao dịch tại các website thương mại điện tử, máy ATM và các đơn vị chấp nhận thẻ có logo BAOVIET Bank/Napas trong lãnh thổ Việt Nam và có logo Visa ở trên thế giới. Sau đó chủ thẻ sẽ hoàn lại số tiền đã sử dụng cho BAOVIET Bank khi đến hạn thanh toán như thỏa thuận đã ký khi mở thẻ.

 • hide show

  Các loại thẻ tín dụng BAOVIET Bank

BAOVIET Bank là một ngân hàng nhỏ trực thuộc tập đoàn tài chính bảo hiểm Bảo Việt. BAOVIET Bank không phát hành nhiều loại thẻ tín dụng, chỉ phát hành duy nhất loại thẻ tín dụng ưu đãi phí bảo hiểm

Theo đó khách hàng phát hành thẻ tín dụng BAOVIET Bank không chỉ được hưởng nhiều tiện ích trong thanh toán, giao dịch, đồng thời được hoàn phí khi mua bảo hiểm trực tuyến tại Bảo Việt lên đến 10%.

Đặc biệt ưu đãi hoàn phí không quy định giá trị tối thiểu đơn hàng, không giới hạn số tiền hoàn phí, không giới hạn số lần nhận ưu đãi/1 tài khoản nên chủ thẻ tín dụng BAOVIET Bank có thể mua nhiều sản phẩm bảo hiểm khác nhau cùng lúc và đều được hoàn phí 10% khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ.

Khách hàng mua bảo hiểm sức khỏe số, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm bệnh ung thư, bảo hiểm nhà tư nhân, bảo hiểm du lịch (quốc tế & Việt Nam), bảo hiểm dành cho người chơi golf… muốn được ưu đãi phí bảo hiểm khách hàng có thể mở thẻ tín dụng Visa BAOVIET Bank thẻ tín dụng nội địa BAOVIET Bank. Đây là 2 sản phẩm thẻ đang được phát hành trên thị trường mang lại những tiện ích hấp dẫn cho người dùng như:

 • Giải quyết vấn đề quy đổi ngoại tệ khi đi nước ngoài
 • Thuận tiện quản lý chi tiêu cá nhân qua dịch vụ Internet Banking
 • Mua trước, trả sau với tối đa 45 ngày được miễn lãi
 • Được chấp nhận thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ (POS) trên thế giới và qua Internet có biểu tượng Visa.
 • Được rút tiền mặt 50% hạn mức tín dụng tại tất cả ATM có biểu tượng Visa trong nước và quốc tế
 • Được hưởng nhiều ưu đãi từ các đối tác là nhà hàng, trung tâm mua sắm, chăm sóc sức khỏe … có hợp tác với BAOVIET Bank và VISA.
 • hide show

  Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng BAOVIET Bank

Các điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng khách hàng cần nắm được:

Điều kiện
 • Cá nhân từ 18 tuổi đến 65 tuổi có hộ khẩu thường trú/tạm trú trên địa bàn hoạt động của BAOVIET Bank
 • Thu nhập ổn định tối thiểu 5 triệu đồng/tháng
 • Thâm niên công tác liên tục từ 06 tháng trở lên tại một đơn vị (không bao gồm thời gian thử việc)
Thủ tục
 • Giấy đề nghị phát hành thẻ tín dụng 
 • Giấy tờ chứng minh cá nhân: CMND/hộ chiếu
 • Giấy tờ chứng minh địa chỉ: Hộ khẩu, xác nhận tạm trú, sổ tạm trú
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng gần nhất
 • hide show

  Ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng BAOVIET Bank

Một số ưu đãi nổi bật chủ thẻ tín dụng BAOVIET Bank sẽ nhận được gồm:

 • Nhận hoàn tiền 10% phí bảo hiểm vào thẻ thanh toán trong vòng từ 3 đến 7 ngày làm việc khi khách hàng thanh toán trực tuyến các hợp đồng bảo hiểm trong chương trình “Thanh toán online, hoàn tiền cực chất” của Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt bằng thẻ tín dụng BAOVIET Bank. Chương trình áp dụng trên toàn quốc đến 31/03/2021.
 • Cơ hội nhận voucher trị giá 30.000 VNĐ và 300.000 VNĐ cùng 100, 200, 300 Shopee coin khi mua sắm trên ứng dụng Shopee bằng thẻ tín dụng BAOVIET Bank.
 • Nhận ngay ưu đãi lên tới 40% khi mua sắm trực tuyến nước ngoài và thanh toán bằng thẻ VISA Card tại các đối tác lớn như: Shopbop, Jomashop, eBags, Amazon…trong nhiều lĩnh vực: Làm đẹp, thời trang, điện tử…bằng thẻ tín dụng BAOVIET Bank.
 • hide show

  Có nên mở thẻ tín dụng BAOVIET Bank?

Hiện nay có nhiều sản phẩm thẻ tín dụng trên thị trường mang lại ưu đãi về bảo hiểm cho chủ thẻ, nhưng thẻ tín dụng BAOVIET Bank là một trong số những sản phẩm nổi bật nhất. Bởi đây là ưu điểm chính thẻ mang lại cho khách hàng có nhu cầu khi mua bảo hiểm tại Bảo Việt với mức hoàn phí bảo hiểm lên đến 10%. 

Khách hàng chỉ cần mua sản phẩm bảo hiểm trực tuyến của Bảo Việt (gồm tất cả các loại bảo hiểm thông dụng như bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, bảo hiểm bệnh ung thư tới bảo hiểm du lịch, bảo hiểm chơi golf, bảo hiểm tai nạn…) đều được hưởng ưu đãi này. Trong khi thẻ tín dụng các ngân hàng khác chỉ mang lại ưu đãi cho 1 loại bảo hiểm nhất định.

Cuộc sống luôn tiềm ẩn vô vàn rủi ro và bảo hiểm là lá chắn hữu dụng và toàn diện nhất con người có thể dễ dàng sử dụng để bảo vệ cho mình mà không cần tốn nhiều công sức hay chi phí. Vậy nên mua bảo hiểm là việc vô cùng cần thiết để bảo vệ bản thân và gia đình khách hàng nào cũng cần tới. 

Hãy mở ngay thẻ tín dụng BAOVIET Bank để vừa được hưởng các tiện ích trong thanh toán giao dịch như thẻ tín dụng các ngân hàng khác, vừa được hưởng ưu đãi khi mua bảo hiểm hấp dẫn chỉ BAOVIET Bank mới mang lại.

 • hide show

  Kinh nghiệm dùng thẻ tín dụng BAOVIET Bank

Với những người lần đầu dùng thẻ tín dụng hãy lưu ý một số kinh nghiệm mở thẻ và dùng thẻ dưới đây để bảo đảm chọn được thẻ tín dụng phù hợp và dùng thẻ hiệu quả:

- Khi mở thẻ tín dụng cần chọn đúng loại thẻ phù hợp với nhu cầu. Nếu bạn có nhu cầu mua bảo hiểm thì hãy chọn loại thẻ có nhiều ưu đãi về bảo hiểm, nếu bạn có nhu cầu mua sắm nhiều hãy chọn thẻ nhiều ưu đãi giảm giá hay thẻ hoàn tiền.

- Trước khi mở thẻ nên tìm hiểu về biểu phí thẻ và lãi suất thẻ: Vì thẻ tín dụng là công cụ tài chính thay thế cho tiền mặt nên nếu bạn muốn dùng tiền hiệu quả bằng thẻ thì nên nắm rõ các loại phí liên quan tới thẻ và mức lãi suất thẻ tín dụng đang được ngân hàng áp dụng bao nhiêu.

- Khi dùng thẻ chú ý nên bảo mật thông tin thẻ cẩn thận tránh bị đánh cắp: 

 • Khi thanh toán bằng thẻ luôn chú ý để thẻ không ra khỏi tầm mắt.
 • Sử dụng thẻ thanh toán trực tuyến không được click vào những đường link lạ vì sẽ có nguy cơ bị đánh cắp thông tin.
 • Ghi nhớ và xóa số CVV mặt sau của thẻ, ký tên lên thẻ để đối chiếu chữ ký khi thanh toán (phòng trường hợp bị rơi hay bị mất thẻ)

- Luôn chủ động thanh toán dư nợ thẻ trước hoặc đúng hạn thanh toán ghi trên sao kê để không bị tính lãi suất và giữ được ưu đãi miễn lãi ở kỳ sao kê sau.

 • hide show

  Câu hỏi thường gặp về thẻ tín dụng BAOVIET Bank

Thẻ tín dụng BAOVIET Bank có rút tiền mặt được không?

Cả thẻ tín dụng nội địa và thẻ tín dụng quốc tế Visa BAOVIET Bank đều có tính năng rút tiền mặt. Chủ thẻ cần trả phí rút tiền mặt là 4%, tối thiểu 55.000 VNĐ/lần khi giao dịch.

Phương thức thanh toán dư nợ cho thẻ tín dụng BAOVIET Bank là gì?

Các phương thức thanh toán gồm:

 • Thanh toán tại quầy giao dịch: Nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản
 • Đăng ký trích nợ tự động: BAOVIET Bank sẽ tự động trích tiền từ tài khoản thanh toán của chủ thẻ để trả dư nợ thẻ tín dụng
 • Thanh toán dư nợ trên BAOVIET i-Banking qua tính năng thanh toán dư nợ
 • Chuyển khoản từ ngân hàng khác vào số thẻ tín dụng BAOVIET Bank để thanh toán dư nợ
Khách hàng mở thẻ BAOVIET Bank Visa được cấp hạn mức tín dụng bao nhiêu?

Tùy theo thu nhập và lịch sử tín dụng của khách hàng mà BAOVIET Bank sẽ cấp hạn mức tín dụng theo từng hạng thẻ như sau:

 • Thẻ BAOVIET Bank Visa chuẩn: Hạn mức tín dụng từ 10 – 100 triệu VND
 • Thẻ BAOVIET Bank Visa vàng: Hạn mức tín dụng trên 50 triệu VND

Với nội dung nêu trên hy vọng bạn đọc nắm thêm thông tin hữu ích về thẻ tín dụng BAOVIET Bank cùng một số kinh nghiệm hữu ích về việc sử dụng thẻ. Thẻ tín dụng BAOVIET Bank thích hợp cho những ai muốn được hoàn phí bảo hiểm tại Bảo hiểm Bảo Việt có thể mở thẻ ngay để tận hưởng ưu đãi. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin về thẻ có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí bằng cách để lại thông tin TẠI ĐÂY.

 • hide show

  Vay tín chấp BaoViet bank là gì?

Vay tín chấp BaoViet bank là hình thức vay vốn không cần tài sản thế chấp, không cần người bảo lãnh, ngân hàng Bảo Việt sẽ dựa vào uy tín cá nhân, mức thu nhập, lịch sử tín dụng… của người đi vay để duyệt khoản vay.

Ngân hàng Bảo Việt cung cấp sản phẩm vay tín chấp cho khách hàng là nhân viên, chuyên viên tại các đơn vị có tài khoản lương mở tại BaoViet bank có nhu cầu vay vốn thực hiện các mục đích tiêu dùng trong cuộc sống như du lịch, mua sắm hàng hóa, đám cưới….

Tại BaoViet bank bạn có thể vay tín chấp số tiền lên đến 500 triệu đồng. Thời hạn vay lên đến 48 tháng với phương thức trả nợ linh hoạt.

 • hide show

  Các sản phẩm vay tín chấp tại BaoViet bank

BaoViet bank hiện cung ứng ra thị trường 2 sản phẩm vay tín chấp, khách hàng tùy thuộc vào nhu cầu về nguồn vốn có thể lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất cho mình.

Cho vay tín chấp BaoViet bank

Sản phẩm áp dụng cho khách hàng là Là cán bộ quản lý, nhân viên của các Đơn vị có thực hiện trả lương qua tài khoản mở tại BaoViet Bank. Theo đó:

- Số tiền cho vay: Tùy vào đối tượng khách hàng 

 • Nhân viên, chuyên viên: 200 triệu đồng
 • Cấp quản lý: tối đa 500 triệu đồng 

- Thời hạn vay vốn: tối đa lên tới 48 tháng

- Phương thức trả nợ linh hoạt tùy theo lựa chọn của khách hàng.

Cho vay thấu chi tài khoản lương BaoViet bank

Sản phẩm này là khoản vay linh hoạt dành cho khách hàng có nhu cầu chi tiêu vượt số tiền trên tài khoản lương mở tại BaoViet Bank. Đặc điểm của sản phẩm:

- Số tiền cho vay lên đến 100 triệu đồng

- Thời hạn vay: 12 tháng

- Khách hàng được linh hoạt rút vốn vay bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu, số lần rút tiền không hạn chế;

- Hình thức sử dụng đa dạng, bạn có thể rút tiền mặt, chuyển khoản tại quầy, Internet Banking, rút tiền từ thẻ ATM, thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ

Có thể thấy vay tín chấp BaoViet bank là một sản phẩm vay vốn phù hợp giúp giải quyết nhanh chóng nhu cầu về vốn mà khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn khi có nhu cầu vay vốn.

 • hide show

  Lãi suất vay tín chấp BaoViet bank

Lãi suất vay tín chấp BaoViet bank được ấn định tương ứng và phù hợp với mỗi phương thức trả nợ mà khách hàng lựa chọn. Hiện tại mức lãi suất vay tín chấp được ấn định dành cho khách hàng vay vốn chỉ khoảng từ 11%/năm. Sản phẩm này thuộc nhóm các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp hiện nay.

 • hide show

  Điều kiện và thủ tục vay tín chấp BaoViet bank

Điều kiện:

 • Khách hàng có hộ khẩu thường trú, KT3 tại địa bàn của BaoViet Bank
 • Độ tuổi: Từ 22 đến 55 tuổi đối với nữ và đến 60 tuổi đối với nam;
 • Thu nhập hàng tháng tối thiểu 3.000.000 VNĐ (đối với chuyên viên, nhân viên) và 6.000.000 VNĐ (đối với khách hàng cấp quản lý);
 • Khách hàng nhận lương qua tài khoản mở tại BaoViet bank
 • Khách hàng có hợp đồng lao động không xác định thời hạn hoặc có thời hạn từ 12 tháng trở lên và thời gian đã làm việc tại đơn vị quản lý tối thiểu 12 tháng;
 • Có xác nhận thông tin của đơn vị quản lý.

Thủ tục:

 • Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ theo mẫu của BaoViet bank
 • Giấy đề nghị xác nhận vay vốn/cấp hạn mức thấu chi theo mẫu của ngân hàng
 • Hộ khẩu hoặc giấy tạm trú dài hạn, CMND hoặc Hộ chiếu;
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động; Quyết định lương, Quyết định bổ nhiệm; Sao kê tài khoản lương có xác nhận của BaoViet Bank hoặc Ngân hàng khác trong 03 tháng gần nhất.
 • hide show

  Có nên vay tín chấp BaoViet bank?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng thắc mắc trước khi quyết định vay vốn tín chấp tại BaoViet bank. Trước khi đưa ra câu trả lời cho câu hỏi trên, hãy cùng tìm hiểu qua những ưu điểm của sản phẩm vay tín chấp BaoViet Bank sau đây:

- Khách hàng được linh hoạt lựa chọn hình thức vay vốn, có thể vay tín chấp tiêu dùng hoặc vay thấu chi tài khoản lương, tùy theo nhu cầu và điều kiện tài chính của bản thân.

- Khách hàng được tiếp cận nguồn vốn lớn lên đến 500 triệu đồng giúp giải quyết nhanh chóng nhu cầu tài chính tiêu dùng trong cuộc sống.

- Thời gian vay vốn lên tới 48 tháng (4 năm) nên bạn có thể hoạch định được kế hoạch tài chính hợp lý.

- Phương thức trả nợ linh hoạt, khách hàng được lựa chọn tùy theo tình hình tài chính của mình. Theo đó:

 • Trả gốc theo định kỳ, lãi trả theo dư nợ giảm dần;
 • Niêm kim cố định (định kỳ trả số tiền cố định, bao gồm cả gốc và lãi);
 • Trả gốc theo định kỳ, lãi theo số tiền vay ban đầu (add-on).

- Khách hàng được sử dụng vốn linh hoạt, đặc biệt là vay thấu chi, bạn được sử dụng để rút tiền, chuyển khoản, thanh toán...

Như vậy có thể thấy vay tín chấp BaoViet bank là sản phẩm vay vốn thích hợp khi mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng. Qua đây chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình với câu hỏi trên.

 • hide show

  Quy trình vay tín chấp BaoViet bank

BaoViet bank tối giản quy trình vay vốn tín chấp giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng với nguồn vốn. Theo đó, quy trình gồm các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Khách hàng đăng ký nhu cầu vay tín chấp BaoViet bank. Có thể lựa chọn đăng ký qua các cách sau: chi nhánh/PGD BaoViet bank/Gọi đến số Hotline: 1900558848 hoặc (04) 39381919/ Đăng ký trực tuyến trên trang web của ngân hàng hoặc để lại thông tin tại đây để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng.
 • Bước 2: Khách hàng chuẩn bị hồ sơ vay vốn theo sự hướng dẫn tư vấn của nhân viên ngân hàng và nộp đầy đủ hồ sơ tại chi nhánh/PGD ngân hàng
 • Bước 3: Ngân hàng phê duyệt, thẩm định hồ sơ vay vốn của khách hàng và thông báo kết quả đến khách hàng.
 • Bước 4: Khách hàng đến chi nhánh/PGD BaoViet bank để ký kết hợp đồng vay vốn và các giấy tờ liên quan. Ngân hàng giải ngân vốn vay cho khách hàng.
 • Bước 5: Khách hàng thực hiện nghĩa vụ trả nợ khoản vay theo thỏa thuận ghi rõ trong hợp đồng tín chấp
 • hide show

  Các câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp tại BaoViet bank

Điều kiện lương chuyển khoản tối thiểu bao nhiêu thì được vay tín chấp BaoViet bank?

Để vay tín chấp BaoVietbank bạn cần đáp ứng điều kiện về lương chuyển khoản như sau:

 • Đối với nhân viên, chuyên viên: Tối thiểu 3 triệu đồng/tháng
 • Đối với khách hàng là cấp quản lý: Tối thiểu 6 triệu đồng/tháng
Tôi nhận lương qua tài khoản mở tại BaoViet bạn thì được vay tín chấp tối đa bao nhiêu tiền?

Số tiền vay tín chấp BaoViet bank tối đa sẽ phụ thuộc vào sản phẩm, đối tượng khách hàng. Theo đó:

- Vay tín chấp:

 • Đối với nhân viên, chuyên viên: Tối đa 200 triệu đồng
 • Đối với cấp quản lý: tối đa 500 triệu đồng 

- Vay thấu chi tài khoản lương: Tối đa 100 triệu đồng

Xin hỏi mẫu đơn vay tín chấp BaoViet bank?

Bạn có thể tải mẫu đơn vay tín chấp BaoViet bank tại đây

Tôi nhận lương qua tài khoản mở tại BaoViet bank nhưng mới công tác tại đơn vị 6 tháng thì có được vay tín chấp không?

Trường hợp này bạn sẽ không được vay tín chấp. Sản phẩm vay tín chấp tại BaoViet bank yêu cầu khách hàng có hợp đồng lao động không xác định thời hạn hoặc có thời hạn từ 12 tháng trở lên và thời gian đã làm việc tại đơn vị quản lý tối thiểu 12 tháng.

Lãi suất vay thấu chi tài khoản lương tại BaoViet bank được tính như thế nào?

Lãi suất vay thấu chi tài khoản lương tại BaoViet bank được theo từng ngày. Khách hàng chỉ phải trả lãi cho số ngày thực tế vay thấu chi.

Thanh toán nợ vay thấu chi tài khoản lương khi nào?

Đối với sản phẩm vay thấu chi tài khoản lương tại BaoViet bank, tiền lãi thu vào ngày cuối tháng, tiền gốc thu khi đến hạn khoản vay.

Trên đây là các thông tin về vay tín chấp BaoViet bank, hy vọng bạn đã hiểu và nắm rõ thông tin về các sản phẩm, lãi suất và điều kiện thủ tục vay thấu chi tại BaoViet bank. Nếu có nhu cầu vay vốn hoặc nhận các giải đáp liên quan đến sản phẩm, bạn vui lòng để lại thông tin tại đây, TheBank sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí ngay trong ngày.

 • hide show

  1. Vay thế chấp BaoViet bank là gì?

Vay thế chấp BaoViet bank là hình thức vay vốn thế chấp bằng tài sản đảm bảo do Ngân hàng Bảo Việt (BaoViet bank) xây dựng và triển khai cho đối tượng khách hàng đang có nhu cầu vay vốn đáp ứng các mục đích: mua nhà, mua xe ô tô, phát triển kinh doanh, du học….

Ngân hàng Bảo Việt sẽ căn cứ vào tài sản đảm bảo mà khách hàng sử dụng thế chấp (bất động sản, xe ô tô, giấy tờ có giá…) để quyết định hạn mức, thời hạn vay vốn và lãi suất. Ngân hàng Bảo Việt hiện cho vay thế chấp với hạn mức từ 85% - 100% nhu cầu vốn của khách hàng, thời gian linh hoạt có thể đến 25 năm. Hạn mức và thời gian vay thế chấp BaoViet bank sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào sản phẩm mà khách hàng lựa chọn.

 • hide show

  2. Các sản phẩm vay thế chấp tại BaoViet bank

Hiện BaoViet bank triển khai đa dạng sản phẩm vay thế chấp, đáp ứng hầu hết mục đích sử dụng của khách hàng.

Vay kinh doanh BaoViet bank

Sản phẩm áp dụng cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn phục vụ sản xuất kinh doanh như: Bổ sung vốn lưu động, đầu tư tài sản cố định, mở rộng hoạt động kinh doanh. Đặc điểm sản phẩm:

- Hạn mức cho vay: tối đa 85% nhu cầu vốn

- Thời hạn vay vốn: Tối đa 84 tháng

- Tài sản bảo đảm: Giấy tờ có giá, bất động sản, ô tô 

- Nguồn trả nợ: từ hoạt động kinh doanh, lương, cho thuê tài sản... 

- Phương thức cho vay đa dạng: Theo hạn mức, theo món, hạn mức thấu chi 

- Phương thức trả nợ: linh hoạt phù hợp thực tế thu nhập của khách hàng 

Vay mua nhà dự án BaoViet bank

Sản phẩm dành cho đối tượng là khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua/xây/sửa chữa nhà dự án. Theo đó:

- Hạn mức cho vay: Tối đa 85% nhu cầu vốn

- Thời hạn cho vay dài: tối đa 25 năm

- Nguồn trả nợ: đa dạng, bao gồm nguồn trả nợ từ người thân 

- Phương thức giải ngân: Theo tiến độ xây dựng 

- Tài sản bảo đảm: Giấy tờ có giá, bất động sản, ô tô 

Cho vay chủ doanh nghiệp tư nhân BaoViet bank

Sản phẩm dành cho khách hàng cá nhân là chủ doanh nghiệp tư nhân đang có nhu cầu vay vốn cho các mục đích: Bổ sung vốn lưu động (theo món/hạn mức tín dụng), đầu tư tài sản cố định hoặc tài trợ dự án. Đặc điểm sản phẩm:

- Thời gian cho vay: tối đa 84 tháng 

- Mức cho vay: Tối đa 85% nhu cầu vốn 

- Nguồn trả nợ: từ hoạt động kinh doanh, lương, cho thuê tài sản... 

- Tài sản bảo đảm: Giấy tờ có giá, Bất động sản, ô tô 

Vay mua xe BaoViet bank

Áp dụng cho đối tượng khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua xe. Theo đó:

- Hạn mức cho vay: Tùy theo mục đích mua xe mới hoặc xe cũ:

 • Mua xe mới: Tối đa 90% nhu cầu vốn
 • Mua xe cũ: Tối đa 80% nhu cầu vốn

- Thời hạn cho vay: Tối đa 120 tháng

- Tài sản đảm bảo: Xe ô tô, Bất động sản

- Nguồn thu nhập: từ lương, kinh doanh, cho thuê tài sản…

- Phương thức trả nợ linh hoạt: trả lãi hàng tháng, trả gốc hàng tháng/quý 

Vay mua nhà ở BaoViet bank

Dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua/xây/sửa chữa nhà ở. Khách hàng có nguồn thu nhập trả nợ từ lương, kinh doanh, cho thuê tài sản…. Đặc điểm sản phẩm:

- Thời gian cho vay tối đa: 240 tháng (đối với vay mua nhà) và 180 tháng (đối với vay sửa chữa nhà)

- Mức cho vay: Tối đa 85% nhu cầu vốn 

- Phương thức trả nợ linh hoạt: trả lãi hàng tháng, trả gốc hàng tháng/quý 

- Tài sản bảo đảm: Giấy tờ có giá, Bất động sản, xe ô tô

Vay tiêu dùng linh hoạt BaoViet bank

Áp dụng cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay tiêu dùng, có tài sản đảm bảo là ô tô, bất động sản. Tiện ích sản phẩm:

- Thời gian cho vay: Tối đa 120 tháng 

- Mức cho vay: Tối đa 85% nhu cầu vốn. Lên tới 1 tỷ đồng 

- Phương thức trả nợ: linh hoạt phù hợp thực tế thu nhập của khách hàng

Thấu chi có tài sản đảm bảo BaoViet bank

Áp dụng cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng. Theo đó:

- Thời gian cho vay: Tối đa 12 tháng 

- Mức cho vay: Lên tới 1 tỷ đồng 

- Tài sản bảo đảm: Giấy tờ có giá, Bất động sản, ô tô 

- Khách hàng có thể sử dụng vốn vay bất cứ lúc nào và bất cứ nới đâu, không hạn chế bằng phương thức chuyển khoản, thanh toán qua POS.

Bảo Việt 360 Pay

Đây là sản phẩm áp dụng cho khách hàng là CBNV Tập đoàn Bảo Việt và các đơn vị thành viên, có thu nhập từ lương, hoạt động kinh doanh, cho thuê tài sản...  đang có nhu cầu vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng. Đặc điểm sản phẩm:

- Thời gian cho vay: lên tới 240 tháng 

- Mức cho vay: Tối đa 100% nhu cầu vốn 

- Tài sản bảo đảm: Bất động sản, ô tô 

Cho vay du học BaoViet bank

Đây là sản phẩm hỗ trợ tài chính để chi trả học phí và sinh hoạt phí cho các du học sinh hoặc học viên du học tại chỗ. Theo đó:

- Thời gian cho vay: Tối đa 84 tháng 

- Mức cho vay: Tối đa 80% nhu cầu vốn 

- Tài sản bảo đảm: Giấy tờ có giá, Bất động sản, ô tô...

Cho vay cầm cố GTCG BaoViet bank

Sản phẩm dành cho khách hàng là cá nhân có sổ tiết kiệm gửi tại BAOVIET Bank. Theo đó:

- Hạn mức cho vay: không vượt quá giá trị sổ tiết kiệm; 

- Thời gian cho vay: không vượt quá thời điểm đáo hạn của sổ tiết kiệm; tối đa 24 tháng

- Tài sản đảm bảo: Giấy tờ có giá do BAOVIET Bank phát hành 

Với sự đa dạng về sản phẩm, vay thế chấp BaoViet bank là giải pháp tài chính hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả các mục đích sử dụng vốn của khách hàng.

 • hide show

  3. Lãi suất vay thế chấp BaoViet bank

Lãi suất vay thế chấp BaoViet bank sẽ tùy thuộc vào mục đích sử dụng vốn, kỳ hạn vay vốn của khách hàng. Hiện ngân hàng Bảo Việt đang triển khai chương trình ưu đãi vay cho khách hàng với lãi suất từ 6%/năm. Các chương trình ưu đãi về lãi suất vay từ nay đến hết năm 2020 như sau:

- Chương trình khuyến mãi BAOVIET PARTNERSHIP: 

 • Ưu đãi lãi suất chỉ từ 6% cho khách hàng của Bảo Việt khi có nhu cầu vay vốn mua bất động sản, xây dựng sửa chữa nhà, mua ô tô và bổ sung vốn sản xuất kinh doanh.
 • Khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ khi có nhu cầu vay Cầm cố/Thấu chi Giấy tờ có giá tại BAOVIET Bank sẽ được giảm 0,5% lãi suất so với biểu phí lãi suất thông thường.

- Chương trình BaoViet Happy House: Lãi suất cho vay chỉ từ 6,88%/năm

- Chương trình BaoViet Easy Car - sở hữu chiếc xe mơ ước: Lãi suất cho vay chỉ từ 6,66%/năm.

Khách hàng có thể trực tiếp đến các chi nhánh/PGD của BaoViet bank để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác về lãi suất. Bạn cũng có thể cập nhật lãi suất vay thế chấp ngân hàng mới nhất để có những so sánh và đưa ra lựa chọn hợp lý.

 • hide show

  4. Điều kiện và thủ tục vay thế chấp BaoViet bank

Điều kiện:

- Khách hàng là công dân Việt Nam, có năng lực pháp lý.

- Độ tuổi từ 20 - 55 (đối với nữ) và đến 60 (đối với nam)

- Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại khu vực mà BaoViet bank hỗ trợ cho vay

- Khách hàng có mức thu nhập ổn định từ lương, từ hoạt động kinh doanh, cho thuê tài sản...

- Không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức nào.

- Có tài sản đảm bảo hợp pháp.

Thủ tục:

- Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu của ngân hàng)

- Sổ Hộ khẩu hoặc giấy tạm trú dài hạn, CMND/CCCD/Hộ chiếu

- Hồ sơ chứng minh khả năng tài chính và nguồn trả nợ của khách hàng 

- Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn: Tùy vào từng sản phẩm mà khách hàng cung cấp các giấy tờ liên quan như: Hợp đồng mua bán nhà, chứng từ nộp tiền…( đối với vay mua nhà), Hợp đồng mua bán, hóa đơn…(đối với vay kinh doanh)...

- Hồ sơ tài sản bảo đảm

- Các giấy tờ khác (nếu có)

 • hide show

  5. Có nên vay thế chấp ngân hàng BaoViet bank?

Dù là một ngân hàng thương mại trẻ trong hệ thống các tổ chức tín dụng tại Việt Nam nhưng BaoViet bank vẫn luôn được khách hàng quan tâm và lựa chọn sử dụng các dịch vụ tài chính, một trong số đó có vay thế chấp. Tuy nhiên, một số khách hàng do chưa có nhiều trải nghiệm dịch vụ tại BaoViet bank nên tỏ ra phân vân về việc có nên vay thế chấp tại ngân hàng này hay không. Trước khi đưa ra câu trả lời này, hãy cùng điểm qua các tiện ích mà sản phẩm vay thế chấp BaoViet bank mang lại cho khách hàng:

 • BaoViet bank là thành viên thuộc Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm Bảo Việt, cổ đông sáng lập lớn nhất là Tập đoàn Bảo Việt. Bởi vậy, BAOVIET Bank có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc phát triển quan hệ đối tác, ứng dụng công nghệ ngân hàng tiên tiến và hiệu quả để tạo nên sức mạnh cạnh tranh cho ngân hàng trên thị trường.
 • Ngân hàng Bảo Việt cung ứng ra thị trường đa dạng các sản phẩm vay thế chấp. Khách hàng tùy vào mục đích sử dụng vốn có thể linh hoạt lựa chọn gói vay thích hợp nhất như: Vay mua nhà dự án, vay mua/xây/sửa chữa nhà ở, vay kinh doanh, vay mua xe ô tô, vay du học, vay tiêu dùng…
 • BaoViet bank hỗ trợ cho vay thế chấp với hạn mức cao, đến 85% nhu cầu về vốn của khách hàng, giúp bạn an tâm thực hiện các dự định
 • Thời gian vay vốn dài, tối đa có thể đến 25 năm tạo thuận lợi cho khách hàng hoạch định kế hoạch tài chính và trả nợ khoản vay.
 • BaoViet bank triển khai nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất cho khách hàng nhằm hỗ trợ tốt nhất nguồn vốn cũng như giảm áp lực tài chính khi vay vốn cho khách hàng.
 • Ngân hàng Bảo Việt chấp nhận đa dạng tài sản thế chấp cho khoản vay: bất động sản, xe ô tô, giấy tờ có giá… 
 • Chấp nhận nguồn thu nhập trả nợ đa dạng: từ lương, từ hoạt động kinh doanh, từ cho thuê tài chính… giúp khách hàng chủ động trong việc thanh toán nợ vay.
 • Phương thức trả nợ vay linh hoạt, phù hợp với thu nhập của khách hàng: trả lãi hàng tháng, trả gốc hàng tháng/quý 

Với những đặc điểm nổi bật nói trên, vay thế chấp BaoViet bank là một lựa chọn đáng cân nhắc cho khách hàng đang có nhu cầu vay vốn có tài sản đảm bảo để giải quyết các mục đích mua nhà, mua xe, đầu tư phát triển kinh doanh...

 • hide show

  6. Quy trình vay thế chấp tại BaoViet bank

Ngân hàng Bảo Việt đơn giản quá trình vay thế chấp, quy trình gồm các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Đăng ký nhu cầu vay vốn. Khách hàng đăng ký trực tiếp tại chi nhánh/PGD BaoViet bank hoặc đăng ký trực tuyến trên trang web của ngân hàng. Bạn cũng có thể để lại thông tin tại đây để nhận tư vấn miễn phí.
 • Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay vốn: Nhân viên ngân hàng sẽ dựa trên các thông tin mà bạn công cấp như: mục đích sử dụng vốn, tài sản thế chấp, nguồn thu nhập… để tư vấn gói vay phù hợp và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ 
 • Bước 3: Khách hàng ký đề nghị vay vốn và nộp hồ sơ trực tiếp tại chi nhánh, PGD ngân hàng.
 • Bước 4: Thẩm định hồ sơ và tài sản đảm bảo: Nhân viên thẩm định sẽ tiến hành thẩm định tính chính xác của hồ sơ, đồng thời thẩm định và định giá tài sản mà khách hàng thế chấp để đưa ra hạn mức, thời hạn vay và lãi suất. Kết quả thẩm định được chuyển lên cấp lãnh đạo ngân hàng
 • Bước 5: Ký hợp đồng và giải ngân: Ngân hàng ra quyết định tín dụng và thực hiện việc ký kết hợp đồng và giấy tờ liên quan với khách hàng. Sau đó giải ngân khoản vay.
 • hide show

  7. Các câu hỏi thường gặp khi vay thế chấp BaoViet bank

Nợ xấu có vay thế chấp BaoViet bank được không?

Theo quy định của ngân hàng Bảo Việt, những khách hàng có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng tại thời điểm vay vốn sẽ không được chấp nhận cho vay thế chấp.

Tôi có thể trả nợ trước hạn khoản vay thế chấp không?

Bạn có thể trả nợ khoản vay trước hạn nhưng phải trả thêm khoản phí trả nợ trước hạn. Phí trả nợ trước hạn được tính trên cơ sở số tiền khách hàng trả nợ trước hạn.

Tôi muốn vay vốn để sửa chữa nhà tại BaoViet bank thì cần thế chấp những tài sản nào?

Đối với mục đích vay vốn sửa chữa nhà ở, ngân hàng Bảo Việt chấp nhận các loại tài sản đảm bảo gồm: Giấy tờ có giá, Bất động sản, Xe ô tô.

Tôi cần chuẩn bị những hồ sơ gì khi vay vốn theo sản phẩm vay chủ doanh nghiệp tư nhân?

Đối với sản phẩm cho vay chủ doanh nghiệp tư nhân, bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

- CMND/hộ chiếu/CCCD; Sổ hộ khẩu/KT3 của Khách hàng và vợ/chồng (nếu có);

- Giấy đăng ký kinh doanh Doanh nghiệp tư nhân

- Phương án vay vốn và trả nợ của DNTN theo mẫu BAOVIET Bank

- Hồ sơ tài chính của DNTN: Báo cáo tài chính, Tờ khai thuế, các HĐKT đầu vào/ra,….

- Chứng từ sử dụng vốn vay: hợp đồng mua hàng hóa, tài sản, hóa đơn,….;

- Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và nguồn trả nợ;

- Các giấy tờ khác (nếu có)

Đối với sản phẩm vay mua nhà dự án, BaoViet bank có giải ngân 1 lần khoản vay không?

Đối với sản phẩm vay mua nhà dự án, ngân hàng Bảo Việt chỉ giải ngân theo tiến độ xây dựng của dự án.

Trên đây là thông tin chi tiết về các sản phẩm, lãi suất, điều kiện và thủ tục vay thế chấp BaoViet bank. Hy vọng qua đây bạn đã có cơ sở để lựa chọn sản phẩm vay vốn có tài sản đảm bảo tại ngân hàng này. Mọi thắc mắc liên quan đến vay thế chấp, vui lòng liên hệ TheBank tại đây để nhận tư vấn miễn phí và nhanh chóng.

Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm