TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

So sánh sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng HDBank

 • Thu Nhập

 • Phí Thường Niên

 • Chọn Hạng Thẻ

 • Mục Đích Sử Dụng Thẻ

 • Hạn Mức

 • Ngân Hàng Phát Hành Thẻ

 • TÌM KIẾM CHỌN LẠI

Có 4 thẻ tín dụng

Sắp xếp:

Quan tâm
 • Quan tâm

 • Đánh giá cao

 • Nhiều chuyên gia

THẺ TÍN DỤNG NGÂN HÀNG KHÁC

Tổng quan về thẻ tín dụng HDBank và những kinh nghiệm sử dụng thẻ

Giới thiệu về thẻ tín dụng HDbank

Thẻ tín dụng HDbank là thẻ có tính năng “chi tiêu trước - trả tiền sau” do ngân hàng HDbank liên kết với các thương hiệu quốc tế Visa, Mastercard phát hành nhằm đáp ứng nhu cầu thanh toán thay thế tiền mặt khi chi tiêu, mua sắm hàng hóa, dịch vụ.

Ngân hàng HDbank sẽ cấp cho khách hàng một số tiền nhất định (tùy sản phẩm thẻ) để thanh toán khi chi tiêu, mua sắm và bạn phải trả lại số tiền này cho ngân hàng vào cuối kỳ hạn thanh toán. 

Chủ thẻ tín dụng HDbank sẽ được hưởng 45 ngày không lãi suất, sau thời gian này lãi suất các giao dịch thanh toán bằng thẻ mới bị tính.

Các loại thẻ tín dụng HDbank

HDbank hiện có đa dạng loại thẻ tín dụng, được phân theo mục đích sử dụng nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi lựa chọn mở thẻ.

Thẻ tín dụng HDbank hoàn tiền

Đây là loại thẻ mà khi giao dịch chi tiêu, mua sắm bằng thẻ tín dụng chủ thẻ sẽ được hoàn một số tiền nhất định căn cứ theo giá trị đơn hàng mà bạn thanh toán. Số tiền hoàn sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản thẻ tín dụng của khách hàng. Bạn có thể sử dụng số tiền này để chi tiêu hoặc thanh toán dư nợ kỳ tiếp theo. Tại HDbank bạn có thể lựa chọn thẻ tín dụng hoàn tiền với các sản phẩm nổi bật sau:

- Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu HDBank VietJet Air: Đây là sản phẩm liên kết phát hành giữa HDbank và VietJet Air. Chủ thẻ được hưởng ưu đãi hoàn tiền lên đến 50%, tối đa 10 triệu đồng cho khách hàng khi sử dụng. Theo đó: 

 • Hoàn 50% tối đa 10.000.000 VNĐ cho 1 khách hàng đầu tiên có giao dịch có 04 số cuối mã chuẩn chi (auth code ) là 1010.
 • Hoàn 50% tối đa 5.000.000 VNĐ cho 2 khách hàng đầu tiên có giao dịch có 03 số cuối mã chuẩn chi (auth code) là 101.
 • Hoàn 50% tối đa 10.000.000 VNĐ cho 1 khách hàng đầu tiên có giao dịch có 04 số cuối mã chuẩn chi (auth code) là 1111.
 • Hoàn 50% tối đa 5.000.000 VNĐ cho 2 khách hàng đầu tiên có giao dịch có 03 số cuối mã chuẩn chi (auth code) là 011.
 • Hoàn 40% tối đa 200.000 VNĐ cho các giao dịch phát sinh trong thời gian diễn ra chương trình và có 02 số cuối mã chuẩn chi (auth code) là 00. Ưu đãi này dành cho 1.850 khách hàng đầu tiên có các giao dịch phát sinh trong tháng 10 - 11/2020.
  Chủ thẻ tín dụng VIP VietJet Air (SOVICO VIP và VIP PARTNER) được hoàn tiền 1% tối đa 1.000.000 đồng/1 tháng.

- Thẻ tín dụng quốc tế HDBank - Visa: Sản phẩm thẻ mang thương hiệu Visa với hạn mức trên 50 triệu đồng. Chủ thẻ sẽ được hưởng ưu đãi hoàn tiền lên đến 50%, tối đa 10 triệu đồng cho khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế để thanh toán.

- Thẻ tín dụng HDBank MasterCard: Chủ thẻ sẽ nhận được ưu đãi hoàn tiền từ 0,3% đến 1,1% ngay trong tầm tay. Cụ thể:

 • Được hoàn ngay 0,3% với tổng giao dịch trong tháng dưới 20 triệu.
 • Được hoàn ngay 0,7% với tổng giao dịch trong tháng từ 20 triệu đến dưới 50 triệu.
 • Được hoàn ngay 0,9% với tổng giao dịch trong tháng từ 50 triệu đến dưới 100 triệu.
 • Được hoàn ngay 1,1% với tổng giao dịch trong tháng từ 100 triệu trở lên.

Thẻ tín dụng HDbank giảm giá

Với loại thẻ này bạn có thể lựa chọn:

- Thẻ tín dụng nội địa HDBank Flex Card: Đây là sản phẩm thẻ tín dụng nội địa chỉ chi tiêu, thanh toán trong nước. Chủ thẻ sẽ được hưởng các ưu đãi chiết khấu thanh toán, giảm giá từ “Cộng đồng ưu đãi” của HDBank. Mức giảm giá có thể lên đến 20% khi thanh toán chi tiêu trong các lĩnh vực: ẩm thực, thời trang, khách sạn, chăm sóc sức khỏe, mua sắm… Cập nhật chi tiết các chương trình ưu đãi giảm giá tại đây.

- Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu HDBank - CFYC: Chủ thẻ sẽ được tận hưởng các ưu đãi, chiết khấu thanh toán từ “Cộng đồng ưu đãi” của HDBank và tổ chức thẻ Visa, trong đó có khuyến mãi mỗi ngày đến 50%. Đặc biệt, khi mua sản phẩm tại CLB Thể Dục Thể Hình California bạn sẽ nhận được ưu đãi trực tiếp về giá.

- Thẻ tín dụng quốc tế HDBank - Visa: Chủ thẻ được hưởng ưu đãi giảm giá đến từ tổ chức thẻ Visa và cộng đồng ưu đãi của HDbank. Mức giảm giá có thể lên đến 20% giá trị đơn hàng khi thanh toán bằng thẻ. Các chương trình ưu đãi giảm giá dành cho chủ thẻ tín dụng Visa được cập nhật liên tục trên website của ngân hàng giúp bạn tiện theo dõi.

- Thẻ tín dụng HDBank MasterCard: Chủ thẻ được tận hưởng ưu đãi giảm giá đến từ tổ chức thẻ Mastercard tại nhiều cửa hàng, đơn vị thuộc đa dạng lĩnh vực. Mức giảm giá từ 10 - 35%, thậm chí lên đến 70%. Bạn có thể cập nhật chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ Mastercard để thuận lợi cho việc chi tiêu.

Thẻ tín dụng HDBank trả góp 

Tại HDbank với loại thẻ tín dụng trả góp bạn có thể lựa chọn: thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu HDBank - CFYC. Sản phẩm thẻ này mang đến ưu đãi trả góp 0% khi đăng ký gói tập tại CLB Thể Dục Thể Hình California.

Thẻ tín dụng HDBank rút tiền mặt

Nếu mở thẻ tín dụng cho mục đích rút tiền mặt thì bạn nên lựa chọn sản phẩm thẻ tín dụng nội địa HDBank Flex Card. Sản phẩm này Hỗ trợ ứng trước tiền mặt lên đến 75% hạn mức tín dụng được cấp. Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ tiêu dùng phạm vi trong nước.

Với các loại thẻ tín dụng nói trên, bạn có thể cân nhắc mục đích sử dụng để đưa ra lựa chọn mở thẻ tín dụng tốt nhất, phù hợp nhất cho mình.

Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng HDbank

Mỗi sản phẩm thẻ tín dụng HDbank sẽ đưa ra các yêu cầu về điều kiện, thủ tục khác nhau. Tuy nhiên, thông thường khi mở thẻ tín dụng HDbank bạn phải đáp ứng các điều kiện và thủ tục cơ bản sau đây:

Điều kiện:

- Khách hàng là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú và làm việc tại Việt Nam

- Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.

- Khách hàng đã có tài khoản ngân hàng tại HDbank

- Khách hàng có tài sản hợp pháp đảm bảo như sổ tiết kiệm, tài khoản tại HDbank (nếu mở theo hình thức thế chấp)

- Khách hàng có thu nhập tối thiểu 6.000.000 đồng (tại Hà Nội và TP HCM) và 4.000.000 đồng/tháng (tại các tỉnh/thành phố khác)

- Khách hàng cư trú tại địa bàn có chi nhánh/phòng giao dịch HDbank hoạt động 

Thủ tục:

- CMND/Hộ chiếu/Căn cước công dân

- Hộ khẩu/Giấy xác nhận tạm trú

- Hợp đồng lao động

- Sao kê lương

- Đối với mở thẻ tín dụng doanh nghiệp cần cung cấp thêm các loại giấy tờ sau:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh
 • Hồ sơ tài chính
 • Hồ sơ tài sản đảm bảo

Ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng HDbank

Ngoài các tính năng và tiện ích có sẵn của mỗi loại thẻ tín dụng cho khách hàng sử dụng thì chủ thẻ tín dụng HDbank còn được tận hưởng các ưu đãi mang đến những lợi ích thiết thực giúp khách hàng tiết kiệm hơn trong chi tiêu và tận hưởng niềm vui khi mua sắm hàng hóa, dịch vụ.

- Ưu đãi hoàn tiền: Đây được xem là một trong những ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho chủ thẻ tín dụng HDbank. Theo đó, chủ thẻ được hoàn tiền lên đến 50%, tối đa 10 triệu đồng khi sử dụng thẻ tín dụng quốc tế HDBank. Chương trình “Ưu đãi bất ngờ - Hoàn tiền lên đến 50%” mang các ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho khách hàng. Đặc biệt, chủ thẻ tín dụng VIP VietJetAir (Sovico VIP và VIP Partner) được hoàn tiền 1% tối đa 1.000.000 đồng/1 tháng.

- Ưu đãi chiết khấu thanh toán và giảm giá: Đây là ưu đãi đến từ “cộng đồng ưu đãi” của HDbank và tổ chức thẻ quốc tế Visa/Mastercard. Chủ thẻ sẽ được hưởng các ưu đãi giảm giá cực hấp dẫn mỗi ngày lên đến 50% khi chi tiêu mua sắm tại các cửa hàng, siêu thị… thuộc các lĩnh vực ẩm thực, du lịch, khách sạn, chăm sóc sức khỏe… như bệnh viện Việt Pháp Hà Nội, Furama Resort, CGV, Pizza Company, GRAB FOOD,  LOTTE Mart, Coop Mart…

- Ưu đãi miễn lãi suất trong 45 ngày: Chủ thẻ được thỏa sức chi tiêu mua sắm với 45 ngày không lãi suất.

Ngoài ra còn rất nhiều các chương trình ưu đãi hấp dẫn khác mà chủ thẻ tín dụng HDbank được hưởng. Hãy cập nhật các ưu đãi dành cho thẻ tín dụng HDbank để nắm chi tiết.

Có nên mở thẻ tín dụng HDbank?

Các lý do sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng có câu trả lời cho câu hỏi có nên mở thẻ tín dụng HDbank hay không:

- Chủ thẻ được tận hưởng nhiều ưu đãi: Mỗi ngày HDbank và tổ chức thẻ quốc tế đều mang đến những chương trình chiết khấu thanh toán, ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ thẻ. Có thể kể đến như:

 • Ưu đãi hoàn tiền lên đến 50%: Ưu đãi nổi bật nhất của thẻ tín dụng HDBank
 • Nhận khuyến mãi mỗi ngày đến 50%, sử dụng siêu ưu đãi mọi lúc mọi nơi trong đa dạng các lĩnh vực
 • Ưu đãi trả góp 0%

- Các chương trình ưu đãi có thời gian dài: Hiện nay hầu hết những chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng HDbank đều có thời gian kéo dài đến tháng 11/2020 hoặc sang đến năm 2021 giúp khách hàng thỏa sức chi tiêu, mua sắm nhưng vẫn tiết kiệm được tài chính.

- Chủ thẻ tín dụng HDbank được miễn lãi trong 45 ngày giúp gia tăng thêm thời gian chi tiêu và trả nợ.

- Chủ thẻ được lựa chọn đa dạng loại thẻ, thẻ có phạm vi thanh toán rộng trên toàn cầu.

- HDbank phát hành thẻ tín dụng nội địa và thẻ tín dụng quốc tế, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.

Như vậy, tại HDbank có rất nhiều lựa chọn cho nhu cầu mở thẻ tín dụng của khách hàng, với mỗi chiếc thẻ đều có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tư vấn mở thẻ tín dụng HDbank

Khi mở và sử dụng thẻ tín dụng HDbank, bạn nên cân nhắc và tìm hiểu nhu cầu, mục đích sử dụng. Để mở thẻ tín dụng HDbank tốt nhất, dưới đây là một số điều mà bạn cần lưu ý:

- Trước khi mở thẻ tín dụng HDbank bạn phải xác định rõ mục đích và nhu cầu sử dụng thẻ, đồng thời hiểu rõ các loại phí và lãi suất thẻ tín dụng:

 • Các loại phí khi sử dụng thẻ tín dụng bạn cần biết: Phí thường niên, phí rút tiền mặt, phí chuyển đổi ngoại tệ, phí chậm thanh toán….
 • Lãi suất thẻ tín dụng sẽ có: Lãi suất cho các giao dịch được tính sau 45 ngày miễn lãi và lãi suất khi thực hiện giao dịch rút tiền mặt.

- Chỉ sử dụng đúng số tiền được ngân hàng cấp để hạn chế việc bị tính thêm phí vượt hạn mức thẻ

- Không nên mở quá nhiều thẻ tín dụng nhằm kiểm soát việc chi tiêu tốt nhất và tránh tình trạng “vung tay quá trán” dẫn đến việc thanh toán chậm và chịu lãi suất cao.

- Nên thanh toán đủ toàn bộ số tiền nợ tín dụng: Thông thường ngân hàng chỉ bắt buộc bạn phải thanh toán số tiền tối thiểu của một kỳ sao kê, tuy nhiên cách tốt nhất bạn nên tập thói quen chi trả toàn bộ những khoản bạn đã sử dụng cho tháng trước. Điều này giúp bạn không phải lo lắng về vấn đề lãi suất. Bởi nếu chỉ thanh toán số tiền tối thiểu thì phần dư nợ còn lại vẫn bị tính lãi và theo thời gian lãi chồng lãi dễ khiến bạn rơi vào “bẫy tín dụng”.

- Thanh toán dư nợ tín dụng đúng hạn: Không chỉ thanh toán đủ mà bạn hãy nên thanh toán đúng hạn. Nếu chưa chuẩn bị đủ tiền để thanh toán đúng ngày, bạn hãy trả nhiều nhất có thể cho số dư nợ. Sau đó, trả nốt phần dư còn lại càng sớm càng tốt. Để luôn đảm bảo thanh toán dư nợ của thẻ kịp thời, bạn nên đăng ký dịch vụ trích nợ tự động tại các chi nhánh/phòng giao dịch của HDbank trên toàn quốc. 

- Hạn chế tối đa việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng: Với thẻ tín dụng bạn có thể sử dụng để rút tiền mặt tuy nhiên nên hạn chế tối đa tính năng này vì mức phí và lãi suất cho giao dịch rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng rất cao. Thẻ tín dụng HDBank hiện đang áp dụng mức phí rút tiền mặt là: 1 - 2% giá trị giao dịch (rút tại cây ATM HDbank) và 4% giá trị giao dịch (rút tại các ngân hàng khác).

- Bảo mật thông tin thẻ tín dụng: Hãy bảo mật một cách kỹ nhất chiếc thẻ tín dụng của bạn và các thông tin liên quan, đặc biệt là số CVV/CVC. Hãy đảm bảo kiểm tra lại thẻ sau khi thanh toán và không nên truy cập những trang web mua hàng không uy tín. 

Các câu hỏi thường gặp về thẻ tín dụng HDbank

Ngày đến hạn thanh toán thẻ HDBank là ngày gì?

Ngày đến hạn thanh toán là ngày cuối cùng để thanh toán dư nợ thẻ. Tại HDbank ngày đến hạn thanh toán thẻ tín dụng là 15 ngày sau tính từ ngày sao kê và được thể hiện cụ thể trên sao kê chi tiết của khách hàng.

Sao kê chi tiết thẻ tín dụng HDBank được gửi đến khách hàng như thế nào?

Sao kê thẻ tín dụng được gửi đến khách hàng qua email khách hàng đã đăng ký với HDBank và/hoặc qua đường bưu điện – sao kê giấy (có tính phí).

Nếu không thanh toán thẻ tín dụng đúng hạn có sao không?

Nếu không thanh toán dư nợ thẻ tín dụng HDbank đúng hạn bạn sẽ bị tính thêm phí chậm thanh toán. Mức phí áp dụng là: 4% (tối thiểu 100.000 VNĐ).

Số điện thoại nào mà HDBank gọi để xác thực giao dịch với khách hàng ?

HDBank sử dụng số điện thoại 028.36286886 để thực hiện xác thực giao dịch với Chủ thẻ của HDBank. 

Có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng HDbank bằng cách nào?

Bạn có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng HDbank bằng 1 trong các cách sau:

 • Nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản tại các chi nhánh/phòng giao dịch của HDbank trên toàn quốc
 • Đăng ký dịch vụ ghi nợ tự động tại bất kỳ điểm giao dịch nào của HDbank trên toàn quốc. Bạn có thể đăng ký thanh toán giá trị tối thiểu hoặc thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng.
 • Thanh toán qua dịch vụ ngân hàng điện tử Internet/Mobile banking của HDbank bằng cách thực hiện việc chuyển khoản.
 • Chuyển khoản từ ngân hàng khác sang tài khoản thẻ tín dụng HDbank với đầy đủ các thông tin liên quan.

Có thể thay đổi hạn mức thẻ tín dụng HDbank được không?

Bạn có thể thay đổi hạn mức thẻ tín dụng HDbank nếu đáp ứng các yêu cầu của ngân hàng. Khi thay đổi hạn mức thẻ tín dụng bạn phải chịu mức phí là 33.000 VNĐ (áp dụng cho thẻ tín dụng nội địa và quốc tế)

Nếu chi tiêu vượt hạn mức thẻ tín dụng HDBank có sao không?

Nếu chi tiêu vượt hạn mức thẻ tín dụng được cấp bạn phải chịu thêm phí sử dụng vượt hạn mức là 10%/số tiền vượt (tối thiểu 55.000 VNĐ)

Là một trong những dịch vụ tài chính được HDbank chú trọng phát triển, thẻ tín dụng HDbank hiện đang là một sản phẩm được khách hàng tin dùng. Với những thông tin trên đây hy vọng bạn đã hiểu rõ về thẻ tín dụng HDbank và các loại thẻ mà ngân hàng này đang phát hành. Nếu có nhu cầu mở thẻ tín dụng hoặc giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng, bạn có thể để tại yêu cầu tại đây.

Nguyễn Hồng Việt 

Nhận xét

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất