avatart

khach

icon

So sánh sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng PG Bank

 • md_card
sp2 sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng

Sắp xếp theo:

So sánh các loại thẻ tín dụng ngân hàng PG Bank với những thông tin về hạn mức tín dụng, phí thường niên, phí rút tiền mặt và điều kiện, thủ tục mở thẻ tín dụng PG Bank hiện nay. Hãy Gửi yêu cầu tư vấn để được hỗ trợ sớm nhất hoặc liên hệ với các chuyên gia tư vấn tài chính trên TheBank để trao đổi cụ thể
Hạn mức
10 triệu - 60 triệu
Phí thường niên
150.000
Phí rút tiền mặt
4% số tiền
Thu nhập
>=5 triệu
Mục đích
- Giảm giá khi mua sắm
- Hoàn tiền
- Rút tiền mặt
Hạn mức
30 triệu - 1 tỷ
Phí thường niên
300.000
Phí rút tiền mặt
4% số tiền
Thu nhập
>=7 triệu
Mục đích
- Rút tiền mặt
Hạn mức 10 triệu - 60 triệu
Phí thường niên 150.000
Phí rút tiền mặt 4% số tiền
Thu nhập >=5 triệu
Mục đích
- Giảm giá khi mua sắm
- Hoàn tiền
- Rút tiền mặt

3.365 người quan tâm

Hạn mức 30 triệu - 1 tỷ
Phí thường niên 300.000
Phí rút tiền mặt 4% số tiền
Thu nhập >=7 triệu
Mục đích
- Rút tiền mặt

2.397 người quan tâm

Tổng quan về thẻ tín dụng PG Bank và những kinh nghiệm sử dụng thẻ

Tổng quan về thẻ tín dụng PG Bank và những kinh nghiệm sử dụng thẻ

Giới thiệu về thẻ tín dụng PG Bank

Thẻ tín dụng PG Bank là thẻ tín dụng do ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) liên kết với thương hiệu thẻ quốc tế Visa phát hành cho những khách hàng có nhu cầu dùng thẻ. Thẻ có thể dùng để thanh toán, chi tiêu thay thế cho tiền mặt, chủ thẻ được phép chi tiêu trước với hạn mức tín dụng được PG Bank cấp, sau đó hoàn trả lại số tiền đã dùng khi đến hạn thanh toán theo thỏa thuận lúc mở thẻ.

Chủ thẻ được PG Bank miễn lãi tối đa 45 ngày và tận hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn qua các giao dịch tại cây ATM, máy POS hay qua online.

Các loại thẻ tín dụng PG Bank

Khách hàng có thể lựa chọn loại thẻ tín dụng PG Bank phù hợp theo nhu cầu sử dụng của mình. Sau đây là các loại thẻ tín dụng PG Bank đang cung cấp hiện nay:

Thẻ tín dụng PG Bank ưu đãi, giảm giá

Khách hàng mở thẻ tín dụng PG Bank Visa sẽ được hưởng toàn bộ các ưu đãi của PG Bank liên kết với đối tác đang triển khai gồm:

 • Khách hàng khi mua sắm và thanh toán bằng thẻ Visa PG Bank trên Shopee có cơ hội nhận được 13 lượt tham gia rút thăm may mắn mỗi tuần với giải thưởng voucher trị giá 30.000VNĐ và 300.000VNĐ cùng 100, 200, 300 Shopee coin từ nay đến 19/01/2021.
 • Khách hàng có cơ hội nhận ưu đãi lên tới 40% khi mua sắm trực tuyến nước ngoài và thanh toán bằng thẻ tín dụng Visa PG Bank tại các đối tác lớn như: Shopbop, Jomashop, eBags, Amazon…trong nhiều lĩnh vực: làm đẹp, thời trang, điện tử... từ nay đến 1/3/2021
 • Khách hàng được tặng một suất Sashimi giá trị 800.000 VND khi thanh toán bằng thẻ Visa PG Bank tại KAI từ nay đến 20/07/2021.

Thẻ tín dụng PG Bank rút tiền mặt

Tất cả thẻ tín dụng PG Bank đều có tính năng rút tiền mặt từ cây ATM hay ứng tiền mặt qua POS, do đó bạn có thể lựa chọn bất kỳ thẻ tín dụng nào của PG Bank. Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng được PG Bank áp dụng là 4% số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000 VND.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thẻ tín dụng quốc tế PG Bank Visa Gold. Đây là một loại thẻ tín dụng PGbank với hạn mức tín dụng được cấp tối đa lên đến 1 tỷ đồng giúp bạn thoải mái khi thực hiện các chi tiêu, mua sắm bằng thẻ. Bạn có thể so sánh các loại thẻ tín dụng PG Bank với thẻ tín dụng của ngân hàng khác để có ý kiến đánh giá khách quan.

Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng PG Bank

Khách hàng muốn sở hữu thẻ tín dụng PG Bank cần đáp ứng các điều kiện và thủ tục mở thẻ theo quy định của PG Bank sau đây:

Điều kiện

 • Cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam trong độ tuổi từ đủ 18 tuổi đến 65 tuổi;
 • Thu nhập hàng tháng tối thiểu trả qua tài khoản ngân hàng: 3 triệu VND/tháng đối với khách hàng thuộc nhóm công chức, viên chức, lực lượng vũ trang; 5 triệu VND/tháng đối với khách hàng không thuộc nhóm công chức, viên chức, lực lượng vũ trang.
 • Có thời gian làm việc chính thức tại cơ quan hiện tại tối thiểu 6 tháng trở lên theo hợp đồng lao động
 • Các điều kiện theo quy định của PG Bank.

Thủ tục

 • Đơn đề nghị phát hành thẻ đồng thời là hợp đồng sử dụng thẻ theo mẫu PG Bank
 • CMND/CCCD/hộ chiếu còn hiệu lực;
 • Sổ hộ khẩu và/hoặc giấy xác nhận tạm trú;
 • Sao kê tài khoản trả lương 03 tháng gần nhất có dấu xác nhận của ngân hàng
 • Hợp đồng lao động hoặc văn bản tương đương;

Ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng PG Bank

Sở hữu thẻ tín dụng PG Bank bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ các đối tác liên kết với PG Bank trong quá trình chi tiêu mua sắm, thanh toán. Cụ thể:

 • Khách hàng sẽ được tặng một suất Sashimi 800.000 VND khi thanh toán bằng thẻ Visa PG Bank tại KAI. Chương trình chỉ áp dụng cho nhóm 4 người trở lên (trẻ em từ 12 tuổi trở lên tính là một người lớn) cho một ưu đãi thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ nhật với điều kiện khách hàng đã đặt bàn trước và không giới hạn số lượt ưu đãi. Ưu đãi có hiệu lực từ nay đến 20/07/2021.
 • Tất cả khách hàng hay cán bộ nhân viên là chủ thẻ tín dụng PG Bank Visa được giảm giá 15% tổng hóa đơn mua hàng tại Elise khi thanh toán bằng thẻ Visa Gold và 10% khi thanh toán bằng thẻ Visa Classic. Chương trình được áp dụng đến hết ngày 09/09/2021 tại tất cả các cửa hàng của Elise trên toàn quốc.
 • Khi mua sắm trên ứng dụng Shopee, chủ thẻ Visa PG Bank có cơ hội nhận được 13 lượt tham gia rút thăm may mắn mỗi tuần với giải thưởng voucher trị giá 30.000VNĐ và 300.000VNĐ cùng 100, 200, 300 Shopee coin. Ưu đãi có hiệu lực từ nay đến 19/01/2021.
 • Nhận ngay ưu đãi lên tới 40% khi mua sắm trực tuyến nước ngoài và thanh toán bằng thẻ Visa PG Bank tại các đối tác lớn như: Shopbop, Jomashop, eBags, Amazon…trong nhiều lĩnh vực: làm đẹp, thời trang, điện tử… Ưu đãi có hiệu lực từ nay đến 1/3/2021

Có nên mở thẻ tín dụng PG Bank?

Dù các sản phẩm thẻ tín dụng PG Bank cung cấp trên thị trường không nhiều, chỉ duy nhất sản phẩm thẻ tín dụng PG Bank Visa với hai hạng thẻ vàng và chuẩn, tuy nhiên vẫn rất đông đảo khách hàng lựa chọn PG Bank là nơi mở thẻ mới các lý do sau:

 • Nhiều tiện ích thẻ hấp dẫn: Chủ thẻ có thể thực hiện các giao dịch rút tiền, ứng tiền thanh toán hàng hóa dịch vụ offline hay online, quản lý giao dịch qua Internet Banking… ở cả trong nước và nước ngoài.
  Thẻ tín dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn: Chủ thẻ được ưu đãi giảm giá từ 10% đến 40% khi thanh toán cho hàng hóa, dịch vụ tại các đối tác liên kết như KAI, Elise, Shopbop, Jomashop, eBags, Amazon… Nhận voucher mua sắm từ Shopee và nhiều đối tác khác.
 • Thẻ tín dụng có hạn mức cao: Thẻ vàng PG Bank có hạn mức lên đến 1 tỷ đồng, thẻ chuẩn có hạn mức 60 triệu đồng, đây đều là hạn mức tín dụng cao so với thẻ tín dụng các ngân hàng khác.
  Thẻ được ưu đãi miễn lãi 45 ngày: Khách hàng có thời gian chi tiêu, mua sắm trong 45 ngày không bị tính lãi suất, đến hạn thanh toán chủ thẻ trả hết toàn bộ dư nợ sẽ tiếp tục được hưởng 45 ngày miễn lãi ở kỳ sao kê tiếp theo.
 • Điều kiện mở thẻ không khắt khe: Tất cả khách hàng là người Việt Nam hay người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam có thu nhập ổn định tối thiểu từ 3 triệu đồng/tháng có thể mở thẻ, trong khi các ngân hàng khác đều yêu cầu tối thiểu từ 5 triệu đồng trở lên.

So sánh ở hạng thẻ tín dụng vàng và chuẩn thì hiếm có thẻ tín dụng ngân hàng nào mang lại nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn hơn thẻ tín dụng PG Bank.

Tư vấn mở thẻ tín dụng PG Bank

Sau đây là một số kinh nghiệm về mở thẻ tín dụng dành cho những khách hàng chưa từng sử dụng thẻ và lần đầu mở thẻ cần ghi nhớ:

 • Chọn loại thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu của mình để đảm bảo thẻ tín dụng là công cụ tài chính hiệu quả và thông minh, giúp bạn chi tiêu hợp lý và tiết kiệm hơn.
  Nên căn cứ vào thu nhập thực tế của bản thân để chọn hạng thẻ tín dụng phù hợp, không nên mở hạng thẻ hạng quá cao với hạn mức lớn khiến bạn có thể mất kiểm soát chi tiêu dẫn tới không đủ khả năng thanh toán dư nợ.
 • Ghi nhớ ngày đến hạn thanh toán trong sao kê và chủ động dành một phần thu nhập hàng tháng để thanh toán dư nợ đúng hạn. Đây chính là cách hiệu quả giúp bạn tránh bị tính lãi suất và các khoản phí phạt lại giữ được quyền lợi là 45 ngày miễn lãi.
 • Trước khi mở thẻ nên tìm hiểu về lãi suất và cách tính lãi suất của thẻ tín dụng cũng như các loại phí áp dụng lên thẻ tín dụng (phí thường niên, phí giao dịch, phí vượt hạn mức, phí chậm thanh toán…)
 • Hạn chế tối đa việc rút tiền từ thẻ tín dụng vì sẽ phải chịu phí rút cao đồng thời bị tính lãi suất khoản tiền rút ngay từ lúc rút tiền.

Các câu hỏi thường gặp về thẻ tín dụng PG Bank

Cách thanh toán số tiền đã chi tiêu qua thẻ tín dụng quốc tế PG Bank Visa như thế nào?

Khách hàng có thể lựa chọn những cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng PG Bank như sau:

 • Thanh toán tại chi nhánh/phòng Giao dịch PG Bank bằng tiền mặt
 • Thanh toán trích nợ tự động: Khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán tại PG Bank có thể đăng ký trích nợ tự động từ tài khoản thanh toán cho dư nợ thẻ tín dụng PG Bank Visa.
 • Thanh toán qua Internet banking: Khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán tại PG Bank và có đăng ký sử dụng Internet banking có thể dùng chức năng thanh toán thẻ tín dụng để thanh toán dư nợ.

Dùng thẻ tín dụng Quốc tế PG Bank có thể thanh toán hàng hóa dịch vụ hay rút tiền mặt bằng ngoại tệ được không?

Trong lãnh thổ Việt Nam, tất cả giao dịch thanh toán hàng hóa dịch vụ và rút tiền mặt đều được thực hiện bằng VND.

Ngoài lãnh thổ Việt Nam, khách hàng sử dụng thẻ ở nước nào sẽ thực hiện giao dịch thanh toán hàng hóa dịch vụ hoặc rút tiền bằng đồng tiền của nước đó hoặc đồng tiền chung theo quy định của nước đó.

Phải làm gì khi bị mất cắp/thất lạc thẻ tín dụng?

Khi bị mất cắp hay thất lạc thẻ tín dụng, khách hàng cần gọi điện ngay cho PG Bank qua hotline 1900 555 574 hoặc (04) 62 555 999 để yêu cầu khóa thẻ tạm thời.

Lãi suất thẻ tín dụng PG Bank được tính khi nào?

Thẻ tín dụng quốc tế PG Bank Visa có thời hạn miễn lãi tối đa lên đến 45 ngày nếu khách hàng thanh toán hàng hóa dịch vụ và khách hàng hoàn trả toàn bộ số tiền đã thanh toán đúng hạn. Hết thời hạn miễn lãi chủ thẻ chưa thanh toán đầy đủ dư nợ sẽ bị tính lãi suất trên tổng dư nợ.

Hạn mức thẻ tín dụng PG Bank được cấp tối đa bao nhiêu?

Tùy từng hạng thẻ và mức thu nhập cụ thể của từng khách hàng mà hạn mức tín dụng được cấp sẽ khác nhau. Trong đó:

 • Thẻ tín dụng PG Bank Visa Vàng: Hạn mức được cấp tối đa 1 tỷ đồng
 • Thẻ tín dụng PG Bank Visa Chuẩn: Hạn mức được cấp tối đa 60 triệu đồng

Các nội dung trên đây cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về thẻ tín dụng PG Bank cùng các kiến thức hữu ích giúp bạn mở thẻ thuận lợi và dùng thẻ hiệu quả. Hãy mở thẻ tín dụng PG Bank ngay để được hưởng những tiện ích thẻ mang lại cũng như tận dụng các ưu đãi hấp dẫn đang còn hiệu lực. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm hay cần tư vấn về việc mở thẻ có thể gửi yêu cầu bằng cách đăng ký thông tin TẠI ĐÂY để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhanh chóng.

Vay tín chấp PGbank là gì?

Vay tín chấp PGbank là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo, không cần bảo lãnh do ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex xây dựng và triển khai cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn để tiêu dùng trong cuộc sống như: đóng tiền học, mua sắm đồ dùng gia đình, du lịch, đám cưới,....

Ngân hàng PGBank sẽ căn cứ vào uy tín cá nhân, mức thu nhập của người đi vay cũng như mức độ uy tín của đơn vị mà khách hàng đang làm việc để xét duyệt khoản vay. PGbank hỗ trợ cho vay tín chấp số tiền lên tới 20 lần lương thực lĩnh hàng tháng của khách hàng.

Sản phẩm vay tín chấp tại PGbank

Hiện nay PGbank đang triển khai sản phẩm Vay tiêu dùng không có tài sản đảm bảo cho đối tượng khách hàng cá nhân có thu nhập ổn định hàng tháng. Điểm nổi bật của sản phẩm này là:

 • Khách hàng được vay số tiền lên tới 20 lần lương thực lĩnh hàng tháng 
 • Ngân hàng giải ngân linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo nhu cầu của khách hàng
 • Phương thức trả nợ: Gốc và lãi trả hàng tháng theo dư nợ thực tế
 • Thủ tục hồ sơ vay vốn đơn giản

Vay tín chấp tại PGBank là một sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn khi có nhu cầu vay vốn ngân hàng. Ngoài PGbank bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp hiện nay để có thêm lựa chọn cho mình.

Lãi suất vay tín chấp PGbank

Hiện nay lãi suất vay tiêu dùng tín chấp PGbank đang được áp dụng ở mức 16%/năm. Đây được đánh giá là mức lãi suất hợp lý cho một sản phẩm vay vốn không cần thế chấp tài sản. Tuy nhiên, mức lãi suất này chỉ mang tính chất tham khảo, để biết chính xác lãi suất vay tín chấp PGbank bạn nên liên hệ đến số hotline của ngân hàng hoặc trực tiếp đến các chi nhánh, phòng giao dịch của PGbank trên toàn quốc.

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp PGbank

Để vay tín chấp tại PGbank, bạn cần đáp ứng các yêu cầu về điều kiện và chuẩn bị thủ tục hồ sơ như sau:

Điều kiện:

 • Có hộ khẩu thường trú/KT3 cùng địa bàn với đơn vị cho vay của PG Bank.
 • Có mức xếp hạng tín dụng từ mức B trở lên theo quy định của PG Bank.
 • Có Quyết định tuyển dụng, Hợp đồng lao động không xác định thời hạn hoặc Hợp đồng lao động có thời hạn từ 12 tháng trở lên.
 • Thời gian đã công tác tại đơn vị quản lý kể từ khi ký Hợp đồng lao động chính thức tối thiểu 06 tháng.

Thủ tục:

 • Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu PGBank).
 • Bản sao CMND/Hộ chiếu, Hộ khẩu/KT3 còn hiệu lực của khách hàng.
 • Giấy tờ chứng minh vị trí, đơn vị công tác.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng.
 • Giấy tờ khác theo quy định của PGBank.

Có nên vay tín chấp PGbank?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc vấn đề này khi có nhu cầu vay tín chấp tại PGBank. Trước khi đưa ra câu trả lời, bạn hãy cùng điểm qua các đặc điểm nổi bật của sản phẩm vay tín chấp PGbank sau đây:

 • PGbank hỗ trợ cho vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo với số tiền lên tới 20 lần lương thực lĩnh hàng tháng
 • PGbank giải ngân khoản vay tinh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản (tùy thuộc theo sự lựa chọn của khách hàng)
 • Nợ gốc và lãi được trả hàng tháng theo dư nợ thực tế giúp khách hàng có kế hoạch trả nợ vay hợp lý
 • Thủ tục vay đơn giản và nhanh chóng, khách hàng dễ dàng chuẩn bị ngay trong ngày
 • Khách hàng chỉ cần có thu nhập ổn định và chứng minh được thu nhập hàng tháng là đủ điều kiện vay vốn

Với những lý do trên chắc bạn đã đưa ra câu trả lời hợp lý cho câu hỏi có nên vay tín chấp tại PGbank không.

Quy trình vay tín chấp tại PGbank

Vay tín chấp tại PGbank được thực hiện qua các bước đơn giản sau đây

- Bước 1: Khách hàng đăng ký tư vấn vay tín chấp PGbank. Có thể lựa chọn một trong các cách sau:

 • Trực tiếp đăng ký nhu cầu vay vốn tại chi nhánh/PGD PGbank gần nhất
 • Liên hệ đến Phòng Dịch vụ Khách hàng qua số: 1900 555 574 hoặc (04) 62 555 999
 • Đăng ký trực tuyến trên trang web của ngân hàng hoặc nhận tư vấn miễn phí bằng cách để lại thông tin tại đây.

- Bước 2: Nộp đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn tại chi nhánh/PGD PGbank

- Bước 3: Ngân hàng xử lý và thẩm định hồ sơ trước khi đưa ra quyết định cho vay, đồng thời thông báo kết quả cho khách hàng

- Bước 4: Khách hàng trực tiếp đến chi nhánh/PGD ngân hàng nơi đã nộp hồ sơ để hoàn tất việc ký kết hợp đồng tín dụng và các giấy tờ liên quan.

- Bước 5: PGbank giải ngân vốn vay bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

- Bước 6: Khách hàng thực hiện nghĩa vụ trả nợ theo quy định ghi rõ trong hợp đồng tín chấp mà hai bên đã ký kết

Các câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp tại PGbank

Tôi có thể vay tín chấp tối đa bao nhiêu tiền tại PGbank?

Tại PGbank bạn có thể vay lên đến 20 lần lương thực lĩnh hàng tháng. Tối đa không quá 600 triệu đồng

Tôi vừa ký hợp đồng chính thức với công ty 5 tháng thì có được vay tín chấp PGbank không?

Trong trường hợp này bạn chưa đủ điều kiện để vay tín chấp PGbank. Bởi theo quy định, để vay vốn tiêu dùng không tài sản đảm bảo, khách hàng phải công tác tại đơn vị quản lý kể từ khi ký Hợp đồng lao động chính thức tối thiểu 06 tháng.

Vay tín chấp PGbank tôi cần cung cấp các loại giấy tờ chứng minh thu nhập nào?

Khi vay tín chấp tại PGbank bạn cần cung cấp một số giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng sau đây:

 • Quyết định tuyển dụng của đơn vị bạn đang công tác
 • Hợp đồng lao động không xác định thời hạn hoặc Hợp đồng lao động có thời hạn từ 12 tháng trở lên.
 • Bảng lương, sao kê lương 3 tháng gần nhất

Trên đây là các thông tin về vay tín chấp PGbank, hy vọng bạn đã nắm rõ về sản phẩm, lãi suất, điều kiện thủ tục cũng như quy trình vay vốn tín chấp không tài sản đảm bảo tại PGBank. Nếu có nhu cầu vay vốn hoặc nhận giải đáp các thắc mắc liên quan đến vay tín chấp bạn có thể để lại thông tin tại đây, TheBank sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh chóng trong ngày.

1. Vay thế chấp PGbank là gì?

Vay thế chấp PGbank là hình thức vay vốn có tài sản thế chấp do Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PGbank) xây dựng và triển khai cho khách hàng đang có nhu cầu vay vốn để phục vụ cho các mục đích: mua nhà, mua xe ô tô, du học, phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, phục vụ hoạt động tiêu dùng… 

Khách hàng sẽ sử dụng các tài sản có giá trị như bất động sản, xe ô tô, giấy tờ có giá… để thế chấp cho khoản vay tại ngân hàng. PGbank sẽ căn cứ vào giá trị tài sản mà khách hàng thế chấp để phê duyệt số tiền cho vay, thời hạn vay và lãi suất. Khi vay thế chấp PGbank, khách hàng vẫn sở hữu tài sản thế chấp, ngân hàng chỉ giữa các giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp. Nếu khách hàng không có khả năng trả nợ, quyền sở hữu tài sản thế chấp sẽ được chuyển cho ngân hàng để thanh lý trừ nợ.

Tại PGbank, khách hàng có thể vay thế chấp số tiền tối đa lên tới 80% nhu cầu vốn của khách hàng. Thời gian vay vốn linh hoạt, có thể đến 25 năm.

2. Các sản phẩm vay thế chấp tại PGbank

PGbank hiện đang cung ứng ra thị trường 6 gói vay thế chấp đáp ứng đa dạng mục đích sử dụng vốn của khách hàng.

2.1. Cho vay mua nhà PGbank

Áp dụng cho khách hàng cá nhân từ 22 đến không quá 65 tuổi, có nhu cầu vay vốn để mua nhà. Theo đó:

- Số tiền vay tối đa lên tới 80% nhu cầu vốn của khách hàng.

- Thời hạn vay tối đa lên tới 25 năm

- Khách hàng có thể dùng chính nhà đất định mua hoặc nhà định xây sửa làm tài sản đảm bảo cho khoản vay

- Phương thức trả nợ linh hoạt, khách hàng được lựa chọn một trong 2 phương thức:

 • Trả nợ gốc và lãi theo dư nợ giảm dần.
 • Trả nợ lãi hàng tháng, gốc trả một lần vào cuối kỳ hoặc trả định kỳ hàng tháng, hàng quý, hàng năm theo thỏa thuận của khách hàng và PG Bank

2.2. Cho vay hộ kinh doanh cá thể PGbank

Áp dụng cho khách hàng có nhu cầu vay vốn để bổ sung vốn lưu động, mua thiết bị, sửa chữa nhà xưởng, mua/xây dựng nhà xưởng, cửa hàng... Đặc điểm sản phẩm:

- Số tiền cho vay: Tùy theo đối tượng khách hàng:

 • Tối đa lên tới 70% nhu cầu vốn (không quá 10 tỷ đồng) với khách hàng có đăng ký kinh doanh
 • Tối đa 60% nhu cầu vốn (không quá 500 triệu đồng) với khách hàng không có đăng ký kinh doanh

- Thời hạn cho vay linh hoạt tùy thuộc vào mục đích sử dụng vốn và khả năng trả nợ của khách hàng:

 • Cho vay bổ sung vốn lưu động theo hình thức trả góp: Tối đa 48 tháng
 • Cho vay bổ sung vốn lưu động theo hạn mức tín dụng: Tối đa 12 tháng
 • Cho vay bổ sung vốn lưu động tạm thời: Tối đa 12 tháng
 • Cho vay mua thiết bị, sửa chữa, hoàn thiện cửa hàng, nhà xưởng: Tối đa 60 tháng
 • Cho vay mua, xây dựng nhà xưởng, cửa hàng: Tối đa 84 tháng

- Phương thức cho vay linh hoạt: 

 • Cho vay từng lần
 • Cho vay trả góp
 • Cho vay theo hạn mức tín dụng
 • Cho vay theo dự án đầu tư

- Phương thức trả nợ: Trả gốc lãi hàng tháng theo dư nợ giảm dần

2.3. Cho vay mua ô tô PGbank

Sản phẩm áp dụng cho khách hàng:

 • Từ 20 - 65 tuổi
 • Có hộ khẩu thường trú/KT3 tại địa bàn có đơn vị cho vay của PG Bank
 • Có tài sản đảm bảo hoặc được bên thứ 3 bảo lãnh, đang có nhu cầu vay vốn để mua xe ô tô. 

Đặc điểm sản phẩm: 

- PGbank hỗ trợ cho vay tối đa đến 90% giá trị xe

- Thời hạn vay vốn tối đa đến 120 tháng

- Phương thức trả nợ linh hoạt:

 • Lãi trả hàng tháng
 • Gốc trả một lần vào cuối kỳ hoặc trả định kỳ hàng tháng, hàng quý, hàng năm theo thỏa thuận của khách hàng và PG Bank

2.4. Cho vay du học PGbank

Áp dụng cho khách hàng cá nhân đang có nhu cầu vay vốn để phục vụ cho mục đích đi du học. Đặc điểm sản phẩm:

- Số tiền vay: Tùy thuộc vào mục đích vay vốn:

 • Tối đa lên tới 85% nhu cầu đối với cho vay hình thành sổ tiết kiệm
 • 70% đối với cho vay thanh toán chi phí du học

- Phương thức giải ngân: Giải ngân 1 lần hoặc nhiều lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

- Phương thức trả nợ: Tùy theo khả năng tài chính, nguồn thu nhập của khách hàng. PG Bank và khách hàng thỏa thuận về hình thức trả nợ gốc, lãi vốn vay theo một trong các phương pháp sau:

 • Trả nợ gốc và lãi theo niên kim cố định
 • Trả nợ gốc và lãi theo dư nợ ban đầu
 • Trả nợ gốc cố định, lãi theo dư nợ thực tế

- PGbank chấp nhận tài sản đảm bảo của khách hàng hoặc bảo lãnh từ bên thứ ba

2.5. Cho vay cầm cố giấy tờ có giá PGbank

Sản phẩm dành cho khách hàng sở hữu hợp pháp giấy tờ có giá như sổ tiết kiệm, các chứng từ có giá. Theo đó:

- Số tiền vay tối đa lên tới 100% giá trị sổ tiết kiệm, chứng từ có giá

- Phương thức trả nợ: Gốc và lãi được trả một lần vào cuối kỳ hoặc trả định kỳ hàng tháng, hàng quý, hàng năm theo thỏa thuận giữa khách hàng và ngân hàng.

- Thủ tục vay nhanh chóng, trong vòng 30 phút

2.6. Cho vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo PGbank

Sản phẩm áp dụng cho khách hàng cá nhân có tài sản đảm bảo, đang có nhu cầu vay vốn đáp ứng các mục đích tiêu dùng. Đặc điểm sản phẩm:

- Số tiền vay tối đa lên tới 1 tỷ đồng

- Thời hạn cho vay tối đa đến 120 tháng

- Phương thức giải ngân: Giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

- Phương thức trả nợ linh hoạt:

 • Trả nợ lãi hàng tháng theo dư nợ thực tế
 • Gốc trả định kỳ hàng tháng, hàng quý theo thỏa thuận của khách hàng và PG Bank

Với những sản phẩm trên đây hy vọng khách hàng có thể lựa chọn được gói vay thế chấp PGbank phù hợp nhất cho mục đích vay vốn của mình.

3. Lãi suất vay thế chấp PGbank

Lãi suất vay thế chấp PGbank sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm, đối tượng khách hàng, mục đích vay vốn và thời hạn vay. PGbank sẽ có những căn cứ hợp lý để đưa ra mức lãi suất vay thế chấp cho khách hàng. Hiện nay lãi suất vay thế chấp PGbank ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm. Sau thời gian ưu đãi lãi suất sẽ có sự thay đổi. 

Đặc biệt nhằm hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn của dịch bệnh, hiện PGbank triển khai nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất dành cho khách hàng, áp dụng đến hết năm 2020. Cụ thể như sau:

 • Các khách hàng cá nhân vay mua/xây dựng mới nhà đất và nhà ở hình thành trong tương lai sẽ được hưởng mức lãi suất vay hấp dẫn chỉ từ 6,99%/năm. Thời gian ưu đãi lãi suất lên tới 18 tháng, tỷ lệ tài trợ lên tới 80% giá trị bất động sản và thời gian ân hạn nợ gốc tối đa 06 tháng.
 • Khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp siêu nhỏ có nhu cầu vay bổ sung vốn lưu động ngắn hạn sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi 7,99%/năm (ưu đãi trong 6 tháng).
 • Các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp siêu nhỏ có nhu cầu vay vốn kinh doanh các lĩnh vực: Du lịch; Giải trí; Nhà hàng – dịch vụ ăn uống; Dịch vụ lưu trú; Dược phẩm, thiết bị y tế, vật tư y tế; Dịch vụ vận tải; Giáo dục; Xăng dầu; Đại lý vé máy bay; Nông nghiệp; Nuôi trồng thủy, hải sản; Vật liệu xây dựng và các ngành hàng tiêu dùng thiết yếu khác sẽ được hưởng lãi suất cho vay linh hoạt chỉ từ 6,5%/năm với thời gian ân hạn trả nợ gốc tối đa lên đến 6 tháng. 

Các chương trình ưu đãi này sẽ là giải pháp giúp khách hàng an tâm vay vốn với mức lãi suất ưu đãi. Bạn có thể cập nhật lãi suất vay thế chấp ngân hàng mới nhất để có những so sánh và đánh giá từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

4. Điều kiện và thủ tục vay thế chấp PGbank

Điều kiện:

- Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 22 trở lên và đến khi kết thúc khoản vay không vượt quá 65 tuổi (đối với nam) và 55 tuổi (đối với nữ)

- Có Hộ khẩu thường trú/KT3 cùng địa bàn với đơn vị cho vay của PG Bank

- Có TSĐB hoặc được bên thứ ba bảo lãnh

- Có mức xếp hạng tín nhiệm từ mức B trở lên theo quy định của PG Bank

- Không có nợ quá hạn tại các tổ chức tín dụng tại thời điểm vay vốn

- Có thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ trong quá trình vay vốn

Thủ tục:

- Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu PG Bank)

- Bản sao CMND/Hộ chiếu, Hộ khẩu/KT3 còn hiệu lực của khách hàng và vợ/chồng khách hàng, của bên cầm cố, thế chấp và vợ/chồng của bên cầm cố thế chấp (nếu có)

- Giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn: Tùy vào sản phẩm để bạn cung cấp các giấy tờ tương ứng như:

 • Đối với vay mua nhà: Hợp đồng mua bán, Biên lai thu tiền đặt cọc, thanh toán tiền mua nhà đất, Giấy đề nghị thanh toán tiền mua nhà, đất của Bên chủ đầu tư…; Hồ sơ thiết kế, dự toán chi phí xây sửa nhà, hóa đơn mua bán vật liệu...; các văn bản thỏa thuận và hồ sơ liên quan đến đất và nhà ở cần mua, hoàn thiện
 • Đối với vay mua xe: Bản sao Hợp đồng mua bán, hồ sơ về chiếc xe mua, bản chính chứng từ nộp tiền
 • Đối với vay du học: Bản sao Hồ sơ du học (học bạ, bảng điểm, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ ngoại ngữ…), thông báo/thư mời nhập học, thông báo chi phí do cơ sở đào tạo gửi đích danh du học sinh…

- Tài liệu chứng minh thu nhập hàng tháng.

- Các giấy tờ khác theo quy định của PGbank

5. Có nên vay thế chấp ngân hàng PGbank?

Các sản phẩm vay thế chấp được PGbank cung ứng ra thị trường khá lâu và nhận được sự quan tâm của khách hàng. Tuy nhiên, một số ngân hàng chưa có cơ hội trải nghiệm dịch vụ vay vốn tại PGbank vẫn tỏ ra phân vân liệu có nên vay thế chấp tại đây hay không? Trước khi đưa ra câu trả lời cho câu hỏi trên, hãy cùng tìm hiểu những thế mạnh của vay thế chấp PGbank dưới đây:

- PGbank hỗ trợ cho vay thế chấp với số tiền lớn, tối đa đến 80% nhu cầu vốn của khách hàng, tỷ lệ 100% giá trị tài sản đảm bảo. Với hạn mức này khách hàng dễ dàng giải quyết nhu cầu về vốn, đáp ứng nhanh chóng các mục đích sử dụng vốn.

- Vay thế chấp PGbank có thời hạn vay vốn linh hoạt, tối đa có thể đến 25 năm. Khách hàng tùy thuộc vào mục đích sử dụng vốn mà lựa chọn thời hạn vay phù hợp nhất

- PGbank chấp nhận đa dạng tài sản đảm bảo: bất động sản, xe ô tô, giấy tờ có giá… thuộc sở hữu của khách hàng hoặc được bảo lãnh của bên thứ 3. Khách hàng có thể sử dụng tài sản hình thành từ vốn vay để thế chấp cho khoản vay tại ngân hàng.

- Khách hàng được sử dụng vốn vay cho nhiều mục đích khác nhau như: mua nhà, mua xe ô tô, phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, du học, tiêu dùng trong cuộc sống….
Phương thức giải ngân vốn vay linh hoạt: Giải ngân 1 lần hoặc nhiều lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

- Phương thức trả lãi:

 • Lãi trả đều hàng tháng theo dư nợ giảm dần
 • Gốc trả vào cuối kỳ hoặc định kỳ hàng tháng/hàng quý theo thỏa thuận giữa khách hàng và PGbank.

- Thủ tục hồ sơ đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ và giải ngân nhanh chóng giúp khách hàng tiếp cận sớm với nguồn vốn vay

- PGbank triển khai nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất dành cho khách hàng:

 • Chương trình “Góp sức chung tay, thổi bay Covid”: Lãi suất vay vôn sản xuất kinh doanh chỉ từ 6,5%/năm
 • Chương trình “Giải ngân liền tay – nhận ngay nhà mới”: Dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn mua/xây dựng mới nhà đất và nhà ở hình thành trong tương lai với mức lãi suất ưu đãi 6,99%/năm.
 • Chương trình “Vay vốn nhanh – giành lợi thế kinh doanh”: Dành cho khách hàng có nhu cầu vay bổ sung vốn lưu động ngắn hạn với lãi suất ưu đãi 7,99%/năm.

Với những đặc điểm nổi bật trên đây, có thể thấy vay thế chấp PGbank là một lựa chọn mà khách hàng có thể cân nhắc khi có nhu cầu về nguồn vốn lớn để thực hiện các mục đích khác nhau trong cuộc sống.

6. Quy trình vay thế chấp tại ngân hàng PGbank

Vay thế chấp PGbank được thực hiện với quy trình gồm các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng đăng ký nhu cầu vay vốn trực tiếp tại chi nhánh - PGD PGbank gần nhất trên toàn quốc/Liên hệ số điện thoại: 1900 555 574 hoặc (04) 62 555 999. Bạn có thể đăng ký tại đây để nhận tư vấn miễn phí.
 • Bước 2: Nhân viên ngân hàng tiếp nhận đăng ký, xác định các thông tin: thông tin cá nhân, mục đích vay vốn, tài sản thế chấp, chủ sở hữu của tài sản thế chấp ... và tư vấn về sản phẩm, lãi suất, hồ sơ cần chuẩn bị.
 • Bước 3: Khách hàng nộp hồ sơ và ký đề nghị vay vốn
 • Bước 4: Thẩm định hồ sơ và tài sản thế chấp: Bộ phận thẩm định của PGbank sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ vay vốn, tài sản thể chấp của khách hàng. Sau đó trình kết quả thẩm định lên cấp lãnh đạo ngân hàng.
 • Bước 5: Ngân hàng PGbank phê duyệt hạn mức, thời hạn vay vốn và lãi suất. Thông báo kết quả đến ngân hàng.
 • Bước 6: Ký hợp đồng vay vốn và giải ngân

7. Các câu hỏi thường gặp khi vay thế chấp PGbank

PGbank chấp nhận những loại tài sản đảm bảo nào cho khoản vay?

Đối với các sản phẩm vay thế chấp, PGbank hiện chấp nhận các tài sản đảm bảo sau đây:

 • Nhà, đất, bất động sản có giấy tờ sở hữu hợp pháp hoặc của bên thứ ba tự nguyện bảo lãnh
 • Ô tô, phương tiện vận tải… đã mua các loại bảo hiểm cần thiết.
 • Sổ tiết kiệm, số dư tài khoản tiền gửi, chứng chỉ tài khoản tiền gửi;
 • Chứng khoán và các giấy tờ có giá khác;

Vay mua ô tô tại PGbank tôi có thể vay được bao nhiêu và thời hạn bao lâu?

Tại PGbank, đối với sản phẩm vay mua ô tô, hạn mức cho vay sẽ phụ thuộc vào chiếc xe ô tô mà bạn sẽ mua (xe mới hay xe cũ). Theo đó:

 • Mức vay tối đa là 70% giá trị xe nếu là ô tô mới
 • Mức vay 50% đối với ôtô đã qua sử dụng.

Thời hạn cho vay mua xe ô tô PGbank tối đa là 48 tháng.

Khi vay mua xe ô tô, tôi cần cung cấp những giấy tờ?

Khi vay mua xe ô tô, khách hàng cần có hợp đồng, giấy tờ mua bán xe, giấy xác nhận sang tên đăng ký xe đối với ôtô đã qua sử dụng. 

Tôi cần chuẩn bị hồ sơ gì để chứng minh mục đích vay vốn khi vay mua nhà tại PGbank?

Đối với sản phẩm vay mua nhà tại PGbank, khách hàng cần cung cấp các hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn sau đây: 

 • Hợp đồng mua bán, đặt cọc mua nhà ký với bên bán nhà có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.
 • Đối với nhà chung cư cao cấp, nhà phân lô, có hợp đồng mua bán ký với chủ dự án, hóa đơn chứng từ nộp tiền qua các đợt.

Nợ xấu có được vay thế chấp PGbank không?

Theo quy định của PGbank, khách hàng có nợ xấu, nợ quá hạn tại các tổ chức tín dụng tại thời điểm vay vốn sẽ không được vay thế chấp.

Trên đây là thông tin chi tiết về vay thế chấp PGbank, hy vọng qua đây bạn đã hiểu rõ về các sản phẩm, lãi suất, điều kiện thủ tục và quy trình vay thế chấp tại ngân hàng này. Mọi thắc mắc liên quan đến vay thế chấp, bạn vui lòng liên hệ TheBank tại đây để nhận sự tư vấn miễn phí.

 • hide show

  Giới thiệu về thẻ tín dụng PG Bank

Thẻ tín dụng PG Bank là thẻ tín dụng do ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) liên kết với thương hiệu thẻ quốc tế Visa phát hành cho những khách hàng có nhu cầu dùng thẻ. Thẻ có thể dùng để thanh toán, chi tiêu thay thế cho tiền mặt, chủ thẻ được phép chi tiêu trước với hạn mức tín dụng được PG Bank cấp, sau đó hoàn trả lại số tiền đã dùng khi đến hạn thanh toán theo thỏa thuận lúc mở thẻ.

Chủ thẻ được PG Bank miễn lãi tối đa 45 ngày và tận hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn qua các giao dịch tại cây ATM, máy POS hay qua online.

 • hide show

  Các loại thẻ tín dụng PG Bank

Khách hàng có thể lựa chọn loại thẻ tín dụng PG Bank phù hợp theo nhu cầu sử dụng của mình. Sau đây là các loại thẻ tín dụng PG Bank đang cung cấp hiện nay:

Thẻ tín dụng PG Bank ưu đãi, giảm giá

Khách hàng mở thẻ tín dụng PG Bank Visa sẽ được hưởng toàn bộ các ưu đãi của PG Bank liên kết với đối tác đang triển khai gồm:

 • Khách hàng khi mua sắm và thanh toán bằng thẻ Visa PG Bank trên Shopee có cơ hội nhận được 13 lượt tham gia rút thăm may mắn mỗi tuần với giải thưởng voucher trị giá 30.000VNĐ và 300.000VNĐ cùng 100, 200, 300 Shopee coin từ nay đến 19/01/2021.
 • Khách hàng có cơ hội nhận ưu đãi lên tới 40% khi mua sắm trực tuyến nước ngoài và thanh toán bằng thẻ tín dụng Visa PG Bank tại các đối tác lớn như: Shopbop, Jomashop, eBags, Amazon…trong nhiều lĩnh vực: làm đẹp, thời trang, điện tử... từ nay đến 1/3/2021
 • Khách hàng được tặng một suất Sashimi giá trị 800.000 VND khi thanh toán bằng thẻ Visa PG Bank tại KAI từ nay đến 20/07/2021.
Thẻ tín dụng PG Bank rút tiền mặt

Tất cả thẻ tín dụng PG Bank đều có tính năng rút tiền mặt từ cây ATM hay ứng tiền mặt qua POS, do đó bạn có thể lựa chọn bất kỳ thẻ tín dụng nào của PG Bank. Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng được PG Bank áp dụng là 4% số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000 VND.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thẻ tín dụng quốc tế PG Bank Visa Gold. Đây là một loại thẻ tín dụng PGbank với hạn mức tín dụng được cấp tối đa lên đến 1 tỷ đồng giúp bạn thoải mái khi thực hiện các chi tiêu, mua sắm bằng thẻ. Bạn có thể so sánh các loại thẻ tín dụng PG Bank với thẻ tín dụng của ngân hàng khác để có ý kiến đánh giá khách quan.

 • hide show

  Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng PG Bank

Khách hàng muốn sở hữu thẻ tín dụng PG Bank cần đáp ứng các điều kiện và thủ tục mở thẻ theo quy định của PG Bank sau đây:

Điều kiện
 • Cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam trong độ tuổi từ đủ 18 tuổi đến 65 tuổi;
 • Thu nhập hàng tháng tối thiểu trả qua tài khoản ngân hàng: 3 triệu VND/tháng đối với khách hàng thuộc nhóm công chức, viên chức, lực lượng vũ trang; 5 triệu VND/tháng đối với khách hàng không thuộc nhóm công chức, viên chức, lực lượng vũ trang.
 • Có thời gian làm việc chính thức tại cơ quan hiện tại tối thiểu 6 tháng trở lên theo hợp đồng lao động
 • Các điều kiện theo quy định của PG Bank.
Thủ tục
 • Đơn đề nghị phát hành thẻ đồng thời là hợp đồng sử dụng thẻ theo mẫu PG Bank
 • CMND/CCCD/hộ chiếu còn hiệu lực;
 • Sổ hộ khẩu và/hoặc giấy xác nhận tạm trú;
 • Sao kê tài khoản trả lương 03 tháng gần nhất có dấu xác nhận của ngân hàng
 • Hợp đồng lao động hoặc văn bản tương đương;
 • hide show

  Ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng PG Bank

Sở hữu thẻ tín dụng PG Bank bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ các đối tác liên kết với PG Bank trong quá trình chi tiêu mua sắm, thanh toán. Cụ thể:

 • Khách hàng sẽ được tặng một suất Sashimi 800.000 VND khi thanh toán bằng thẻ Visa PG Bank tại KAI. Chương trình chỉ áp dụng cho nhóm 4 người trở lên (trẻ em từ 12 tuổi trở lên tính là một người lớn) cho một ưu đãi thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ nhật với điều kiện khách hàng đã đặt bàn trước và không giới hạn số lượt ưu đãi. Ưu đãi có hiệu lực từ nay đến 20/07/2021.
 • Tất cả khách hàng hay cán bộ nhân viên là chủ thẻ tín dụng PG Bank Visa được giảm giá 15% tổng hóa đơn mua hàng tại Elise khi thanh toán bằng thẻ Visa Gold và 10% khi thanh toán bằng thẻ Visa Classic. Chương trình được áp dụng đến hết ngày 09/09/2021 tại tất cả các cửa hàng của Elise trên toàn quốc.
 • Khi mua sắm trên ứng dụng Shopee, chủ thẻ Visa PG Bank có cơ hội nhận được 13 lượt tham gia rút thăm may mắn mỗi tuần với giải thưởng voucher trị giá 30.000VNĐ và 300.000VNĐ cùng 100, 200, 300 Shopee coin. Ưu đãi có hiệu lực từ nay đến 19/01/2021.
 • Nhận ngay ưu đãi lên tới 40% khi mua sắm trực tuyến nước ngoài và thanh toán bằng thẻ Visa PG Bank tại các đối tác lớn như: Shopbop, Jomashop, eBags, Amazon…trong nhiều lĩnh vực: làm đẹp, thời trang, điện tử… Ưu đãi có hiệu lực từ nay đến 1/3/2021
 • hide show

  Có nên mở thẻ tín dụng PG Bank?

Dù các sản phẩm thẻ tín dụng PG Bank cung cấp trên thị trường không nhiều, chỉ duy nhất sản phẩm thẻ tín dụng PG Bank Visa với hai hạng thẻ vàng và chuẩn, tuy nhiên vẫn rất đông đảo khách hàng lựa chọn PG Bank là nơi mở thẻ mới các lý do sau:

 • Nhiều tiện ích thẻ hấp dẫn: Chủ thẻ có thể thực hiện các giao dịch rút tiền, ứng tiền thanh toán hàng hóa dịch vụ offline hay online, quản lý giao dịch qua Internet Banking… ở cả trong nước và nước ngoài.
  Thẻ tín dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn: Chủ thẻ được ưu đãi giảm giá từ 10% đến 40% khi thanh toán cho hàng hóa, dịch vụ tại các đối tác liên kết như KAI, Elise, Shopbop, Jomashop, eBags, Amazon… Nhận voucher mua sắm từ Shopee và nhiều đối tác khác.
 • Thẻ tín dụng có hạn mức cao: Thẻ vàng PG Bank có hạn mức lên đến 1 tỷ đồng, thẻ chuẩn có hạn mức 60 triệu đồng, đây đều là hạn mức tín dụng cao so với thẻ tín dụng các ngân hàng khác.
  Thẻ được ưu đãi miễn lãi 45 ngày: Khách hàng có thời gian chi tiêu, mua sắm trong 45 ngày không bị tính lãi suất, đến hạn thanh toán chủ thẻ trả hết toàn bộ dư nợ sẽ tiếp tục được hưởng 45 ngày miễn lãi ở kỳ sao kê tiếp theo.
 • Điều kiện mở thẻ không khắt khe: Tất cả khách hàng là người Việt Nam hay người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam có thu nhập ổn định tối thiểu từ 3 triệu đồng/tháng có thể mở thẻ, trong khi các ngân hàng khác đều yêu cầu tối thiểu từ 5 triệu đồng trở lên.

So sánh ở hạng thẻ tín dụng vàng và chuẩn thì hiếm có thẻ tín dụng ngân hàng nào mang lại nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn hơn thẻ tín dụng PG Bank.

 • hide show

  Tư vấn mở thẻ tín dụng PG Bank

Sau đây là một số kinh nghiệm về mở thẻ tín dụng dành cho những khách hàng chưa từng sử dụng thẻ và lần đầu mở thẻ cần ghi nhớ:

 • Chọn loại thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu của mình để đảm bảo thẻ tín dụng là công cụ tài chính hiệu quả và thông minh, giúp bạn chi tiêu hợp lý và tiết kiệm hơn.
  Nên căn cứ vào thu nhập thực tế của bản thân để chọn hạng thẻ tín dụng phù hợp, không nên mở hạng thẻ hạng quá cao với hạn mức lớn khiến bạn có thể mất kiểm soát chi tiêu dẫn tới không đủ khả năng thanh toán dư nợ.
 • Ghi nhớ ngày đến hạn thanh toán trong sao kê và chủ động dành một phần thu nhập hàng tháng để thanh toán dư nợ đúng hạn. Đây chính là cách hiệu quả giúp bạn tránh bị tính lãi suất và các khoản phí phạt lại giữ được quyền lợi là 45 ngày miễn lãi.
 • Trước khi mở thẻ nên tìm hiểu về lãi suất và cách tính lãi suất của thẻ tín dụng cũng như các loại phí áp dụng lên thẻ tín dụng (phí thường niên, phí giao dịch, phí vượt hạn mức, phí chậm thanh toán…)
 • Hạn chế tối đa việc rút tiền từ thẻ tín dụng vì sẽ phải chịu phí rút cao đồng thời bị tính lãi suất khoản tiền rút ngay từ lúc rút tiền.
 • hide show

  Các câu hỏi thường gặp về thẻ tín dụng PG Bank

Cách thanh toán số tiền đã chi tiêu qua thẻ tín dụng quốc tế PG Bank Visa như thế nào?

Khách hàng có thể lựa chọn những cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng PG Bank như sau:

 • Thanh toán tại chi nhánh/phòng Giao dịch PG Bank bằng tiền mặt
 • Thanh toán trích nợ tự động: Khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán tại PG Bank có thể đăng ký trích nợ tự động từ tài khoản thanh toán cho dư nợ thẻ tín dụng PG Bank Visa.
 • Thanh toán qua Internet banking: Khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán tại PG Bank và có đăng ký sử dụng Internet banking có thể dùng chức năng thanh toán thẻ tín dụng để thanh toán dư nợ.
Dùng thẻ tín dụng Quốc tế PG Bank có thể thanh toán hàng hóa dịch vụ hay rút tiền mặt bằng ngoại tệ được không?

Trong lãnh thổ Việt Nam, tất cả giao dịch thanh toán hàng hóa dịch vụ và rút tiền mặt đều được thực hiện bằng VND.

Ngoài lãnh thổ Việt Nam, khách hàng sử dụng thẻ ở nước nào sẽ thực hiện giao dịch thanh toán hàng hóa dịch vụ hoặc rút tiền bằng đồng tiền của nước đó hoặc đồng tiền chung theo quy định của nước đó.

Phải làm gì khi bị mất cắp/thất lạc thẻ tín dụng?

Khi bị mất cắp hay thất lạc thẻ tín dụng, khách hàng cần gọi điện ngay cho PG Bank qua hotline 1900 555 574 hoặc (04) 62 555 999 để yêu cầu khóa thẻ tạm thời.

Lãi suất thẻ tín dụng PG Bank được tính khi nào?

Thẻ tín dụng quốc tế PG Bank Visa có thời hạn miễn lãi tối đa lên đến 45 ngày nếu khách hàng thanh toán hàng hóa dịch vụ và khách hàng hoàn trả toàn bộ số tiền đã thanh toán đúng hạn. Hết thời hạn miễn lãi chủ thẻ chưa thanh toán đầy đủ dư nợ sẽ bị tính lãi suất trên tổng dư nợ.

Hạn mức thẻ tín dụng PG Bank được cấp tối đa bao nhiêu?

Tùy từng hạng thẻ và mức thu nhập cụ thể của từng khách hàng mà hạn mức tín dụng được cấp sẽ khác nhau. Trong đó:

 • Thẻ tín dụng PG Bank Visa Vàng: Hạn mức được cấp tối đa 1 tỷ đồng
 • Thẻ tín dụng PG Bank Visa Chuẩn: Hạn mức được cấp tối đa 60 triệu đồng

Các nội dung trên đây cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về thẻ tín dụng PG Bank cùng các kiến thức hữu ích giúp bạn mở thẻ thuận lợi và dùng thẻ hiệu quả. Hãy mở thẻ tín dụng PG Bank ngay để được hưởng những tiện ích thẻ mang lại cũng như tận dụng các ưu đãi hấp dẫn đang còn hiệu lực. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm hay cần tư vấn về việc mở thẻ có thể gửi yêu cầu bằng cách đăng ký thông tin TẠI ĐÂY để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhanh chóng.

 • hide show

  Vay tín chấp PGbank là gì?

Vay tín chấp PGbank là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo, không cần bảo lãnh do ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex xây dựng và triển khai cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn để tiêu dùng trong cuộc sống như: đóng tiền học, mua sắm đồ dùng gia đình, du lịch, đám cưới,....

Ngân hàng PGBank sẽ căn cứ vào uy tín cá nhân, mức thu nhập của người đi vay cũng như mức độ uy tín của đơn vị mà khách hàng đang làm việc để xét duyệt khoản vay. PGbank hỗ trợ cho vay tín chấp số tiền lên tới 20 lần lương thực lĩnh hàng tháng của khách hàng.

 • hide show

  Sản phẩm vay tín chấp tại PGbank

Hiện nay PGbank đang triển khai sản phẩm Vay tiêu dùng không có tài sản đảm bảo cho đối tượng khách hàng cá nhân có thu nhập ổn định hàng tháng. Điểm nổi bật của sản phẩm này là:

 • Khách hàng được vay số tiền lên tới 20 lần lương thực lĩnh hàng tháng 
 • Ngân hàng giải ngân linh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo nhu cầu của khách hàng
 • Phương thức trả nợ: Gốc và lãi trả hàng tháng theo dư nợ thực tế
 • Thủ tục hồ sơ vay vốn đơn giản

Vay tín chấp tại PGBank là một sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn khi có nhu cầu vay vốn ngân hàng. Ngoài PGbank bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng lãi suất thấp hiện nay để có thêm lựa chọn cho mình.

 • hide show

  Lãi suất vay tín chấp PGbank

Hiện nay lãi suất vay tiêu dùng tín chấp PGbank đang được áp dụng ở mức 16%/năm. Đây được đánh giá là mức lãi suất hợp lý cho một sản phẩm vay vốn không cần thế chấp tài sản. Tuy nhiên, mức lãi suất này chỉ mang tính chất tham khảo, để biết chính xác lãi suất vay tín chấp PGbank bạn nên liên hệ đến số hotline của ngân hàng hoặc trực tiếp đến các chi nhánh, phòng giao dịch của PGbank trên toàn quốc.

 • hide show

  Điều kiện và thủ tục vay tín chấp PGbank

Để vay tín chấp tại PGbank, bạn cần đáp ứng các yêu cầu về điều kiện và chuẩn bị thủ tục hồ sơ như sau:

Điều kiện:

 • Có hộ khẩu thường trú/KT3 cùng địa bàn với đơn vị cho vay của PG Bank.
 • Có mức xếp hạng tín dụng từ mức B trở lên theo quy định của PG Bank.
 • Có Quyết định tuyển dụng, Hợp đồng lao động không xác định thời hạn hoặc Hợp đồng lao động có thời hạn từ 12 tháng trở lên.
 • Thời gian đã công tác tại đơn vị quản lý kể từ khi ký Hợp đồng lao động chính thức tối thiểu 06 tháng.

Thủ tục:

 • Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu PGBank).
 • Bản sao CMND/Hộ chiếu, Hộ khẩu/KT3 còn hiệu lực của khách hàng.
 • Giấy tờ chứng minh vị trí, đơn vị công tác.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng.
 • Giấy tờ khác theo quy định của PGBank.
 • hide show

  Có nên vay tín chấp PGbank?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc vấn đề này khi có nhu cầu vay tín chấp tại PGBank. Trước khi đưa ra câu trả lời, bạn hãy cùng điểm qua các đặc điểm nổi bật của sản phẩm vay tín chấp PGbank sau đây:

 • PGbank hỗ trợ cho vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo với số tiền lên tới 20 lần lương thực lĩnh hàng tháng
 • PGbank giải ngân khoản vay tinh hoạt bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản (tùy thuộc theo sự lựa chọn của khách hàng)
 • Nợ gốc và lãi được trả hàng tháng theo dư nợ thực tế giúp khách hàng có kế hoạch trả nợ vay hợp lý
 • Thủ tục vay đơn giản và nhanh chóng, khách hàng dễ dàng chuẩn bị ngay trong ngày
 • Khách hàng chỉ cần có thu nhập ổn định và chứng minh được thu nhập hàng tháng là đủ điều kiện vay vốn

Với những lý do trên chắc bạn đã đưa ra câu trả lời hợp lý cho câu hỏi có nên vay tín chấp tại PGbank không.

 • hide show

  Quy trình vay tín chấp tại PGbank

Vay tín chấp tại PGbank được thực hiện qua các bước đơn giản sau đây

- Bước 1: Khách hàng đăng ký tư vấn vay tín chấp PGbank. Có thể lựa chọn một trong các cách sau:

 • Trực tiếp đăng ký nhu cầu vay vốn tại chi nhánh/PGD PGbank gần nhất
 • Liên hệ đến Phòng Dịch vụ Khách hàng qua số: 1900 555 574 hoặc (04) 62 555 999
 • Đăng ký trực tuyến trên trang web của ngân hàng hoặc nhận tư vấn miễn phí bằng cách để lại thông tin tại đây.

- Bước 2: Nộp đầy đủ hồ sơ theo hướng dẫn tại chi nhánh/PGD PGbank

- Bước 3: Ngân hàng xử lý và thẩm định hồ sơ trước khi đưa ra quyết định cho vay, đồng thời thông báo kết quả cho khách hàng

- Bước 4: Khách hàng trực tiếp đến chi nhánh/PGD ngân hàng nơi đã nộp hồ sơ để hoàn tất việc ký kết hợp đồng tín dụng và các giấy tờ liên quan.

- Bước 5: PGbank giải ngân vốn vay bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

- Bước 6: Khách hàng thực hiện nghĩa vụ trả nợ theo quy định ghi rõ trong hợp đồng tín chấp mà hai bên đã ký kết

 • hide show

  Các câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp tại PGbank

Tôi có thể vay tín chấp tối đa bao nhiêu tiền tại PGbank?

Tại PGbank bạn có thể vay lên đến 20 lần lương thực lĩnh hàng tháng. Tối đa không quá 600 triệu đồng

Tôi vừa ký hợp đồng chính thức với công ty 5 tháng thì có được vay tín chấp PGbank không?

Trong trường hợp này bạn chưa đủ điều kiện để vay tín chấp PGbank. Bởi theo quy định, để vay vốn tiêu dùng không tài sản đảm bảo, khách hàng phải công tác tại đơn vị quản lý kể từ khi ký Hợp đồng lao động chính thức tối thiểu 06 tháng.

Vay tín chấp PGbank tôi cần cung cấp các loại giấy tờ chứng minh thu nhập nào?

Khi vay tín chấp tại PGbank bạn cần cung cấp một số giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng sau đây:

 • Quyết định tuyển dụng của đơn vị bạn đang công tác
 • Hợp đồng lao động không xác định thời hạn hoặc Hợp đồng lao động có thời hạn từ 12 tháng trở lên.
 • Bảng lương, sao kê lương 3 tháng gần nhất

Trên đây là các thông tin về vay tín chấp PGbank, hy vọng bạn đã nắm rõ về sản phẩm, lãi suất, điều kiện thủ tục cũng như quy trình vay vốn tín chấp không tài sản đảm bảo tại PGBank. Nếu có nhu cầu vay vốn hoặc nhận giải đáp các thắc mắc liên quan đến vay tín chấp bạn có thể để lại thông tin tại đây, TheBank sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí và nhanh chóng trong ngày.

 • hide show

  1. Vay thế chấp PGbank là gì?

Vay thế chấp PGbank là hình thức vay vốn có tài sản thế chấp do Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PGbank) xây dựng và triển khai cho khách hàng đang có nhu cầu vay vốn để phục vụ cho các mục đích: mua nhà, mua xe ô tô, du học, phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, phục vụ hoạt động tiêu dùng… 

Khách hàng sẽ sử dụng các tài sản có giá trị như bất động sản, xe ô tô, giấy tờ có giá… để thế chấp cho khoản vay tại ngân hàng. PGbank sẽ căn cứ vào giá trị tài sản mà khách hàng thế chấp để phê duyệt số tiền cho vay, thời hạn vay và lãi suất. Khi vay thế chấp PGbank, khách hàng vẫn sở hữu tài sản thế chấp, ngân hàng chỉ giữa các giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp. Nếu khách hàng không có khả năng trả nợ, quyền sở hữu tài sản thế chấp sẽ được chuyển cho ngân hàng để thanh lý trừ nợ.

Tại PGbank, khách hàng có thể vay thế chấp số tiền tối đa lên tới 80% nhu cầu vốn của khách hàng. Thời gian vay vốn linh hoạt, có thể đến 25 năm.

 • hide show

  2. Các sản phẩm vay thế chấp tại PGbank

PGbank hiện đang cung ứng ra thị trường 6 gói vay thế chấp đáp ứng đa dạng mục đích sử dụng vốn của khách hàng.

2.1. Cho vay mua nhà PGbank

Áp dụng cho khách hàng cá nhân từ 22 đến không quá 65 tuổi, có nhu cầu vay vốn để mua nhà. Theo đó:

- Số tiền vay tối đa lên tới 80% nhu cầu vốn của khách hàng.

- Thời hạn vay tối đa lên tới 25 năm

- Khách hàng có thể dùng chính nhà đất định mua hoặc nhà định xây sửa làm tài sản đảm bảo cho khoản vay

- Phương thức trả nợ linh hoạt, khách hàng được lựa chọn một trong 2 phương thức:

 • Trả nợ gốc và lãi theo dư nợ giảm dần.
 • Trả nợ lãi hàng tháng, gốc trả một lần vào cuối kỳ hoặc trả định kỳ hàng tháng, hàng quý, hàng năm theo thỏa thuận của khách hàng và PG Bank

2.2. Cho vay hộ kinh doanh cá thể PGbank

Áp dụng cho khách hàng có nhu cầu vay vốn để bổ sung vốn lưu động, mua thiết bị, sửa chữa nhà xưởng, mua/xây dựng nhà xưởng, cửa hàng... Đặc điểm sản phẩm:

- Số tiền cho vay: Tùy theo đối tượng khách hàng:

 • Tối đa lên tới 70% nhu cầu vốn (không quá 10 tỷ đồng) với khách hàng có đăng ký kinh doanh
 • Tối đa 60% nhu cầu vốn (không quá 500 triệu đồng) với khách hàng không có đăng ký kinh doanh

- Thời hạn cho vay linh hoạt tùy thuộc vào mục đích sử dụng vốn và khả năng trả nợ của khách hàng:

 • Cho vay bổ sung vốn lưu động theo hình thức trả góp: Tối đa 48 tháng
 • Cho vay bổ sung vốn lưu động theo hạn mức tín dụng: Tối đa 12 tháng
 • Cho vay bổ sung vốn lưu động tạm thời: Tối đa 12 tháng
 • Cho vay mua thiết bị, sửa chữa, hoàn thiện cửa hàng, nhà xưởng: Tối đa 60 tháng
 • Cho vay mua, xây dựng nhà xưởng, cửa hàng: Tối đa 84 tháng

- Phương thức cho vay linh hoạt: 

 • Cho vay từng lần
 • Cho vay trả góp
 • Cho vay theo hạn mức tín dụng
 • Cho vay theo dự án đầu tư

- Phương thức trả nợ: Trả gốc lãi hàng tháng theo dư nợ giảm dần

2.3. Cho vay mua ô tô PGbank

Sản phẩm áp dụng cho khách hàng:

 • Từ 20 - 65 tuổi
 • Có hộ khẩu thường trú/KT3 tại địa bàn có đơn vị cho vay của PG Bank
 • Có tài sản đảm bảo hoặc được bên thứ 3 bảo lãnh, đang có nhu cầu vay vốn để mua xe ô tô. 

Đặc điểm sản phẩm: 

- PGbank hỗ trợ cho vay tối đa đến 90% giá trị xe

- Thời hạn vay vốn tối đa đến 120 tháng

- Phương thức trả nợ linh hoạt:

 • Lãi trả hàng tháng
 • Gốc trả một lần vào cuối kỳ hoặc trả định kỳ hàng tháng, hàng quý, hàng năm theo thỏa thuận của khách hàng và PG Bank

2.4. Cho vay du học PGbank

Áp dụng cho khách hàng cá nhân đang có nhu cầu vay vốn để phục vụ cho mục đích đi du học. Đặc điểm sản phẩm:

- Số tiền vay: Tùy thuộc vào mục đích vay vốn:

 • Tối đa lên tới 85% nhu cầu đối với cho vay hình thành sổ tiết kiệm
 • 70% đối với cho vay thanh toán chi phí du học

- Phương thức giải ngân: Giải ngân 1 lần hoặc nhiều lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

- Phương thức trả nợ: Tùy theo khả năng tài chính, nguồn thu nhập của khách hàng. PG Bank và khách hàng thỏa thuận về hình thức trả nợ gốc, lãi vốn vay theo một trong các phương pháp sau:

 • Trả nợ gốc và lãi theo niên kim cố định
 • Trả nợ gốc và lãi theo dư nợ ban đầu
 • Trả nợ gốc cố định, lãi theo dư nợ thực tế

- PGbank chấp nhận tài sản đảm bảo của khách hàng hoặc bảo lãnh từ bên thứ ba

2.5. Cho vay cầm cố giấy tờ có giá PGbank

Sản phẩm dành cho khách hàng sở hữu hợp pháp giấy tờ có giá như sổ tiết kiệm, các chứng từ có giá. Theo đó:

- Số tiền vay tối đa lên tới 100% giá trị sổ tiết kiệm, chứng từ có giá

- Phương thức trả nợ: Gốc và lãi được trả một lần vào cuối kỳ hoặc trả định kỳ hàng tháng, hàng quý, hàng năm theo thỏa thuận giữa khách hàng và ngân hàng.

- Thủ tục vay nhanh chóng, trong vòng 30 phút

2.6. Cho vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo PGbank

Sản phẩm áp dụng cho khách hàng cá nhân có tài sản đảm bảo, đang có nhu cầu vay vốn đáp ứng các mục đích tiêu dùng. Đặc điểm sản phẩm:

- Số tiền vay tối đa lên tới 1 tỷ đồng

- Thời hạn cho vay tối đa đến 120 tháng

- Phương thức giải ngân: Giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

- Phương thức trả nợ linh hoạt:

 • Trả nợ lãi hàng tháng theo dư nợ thực tế
 • Gốc trả định kỳ hàng tháng, hàng quý theo thỏa thuận của khách hàng và PG Bank

Với những sản phẩm trên đây hy vọng khách hàng có thể lựa chọn được gói vay thế chấp PGbank phù hợp nhất cho mục đích vay vốn của mình.

 • hide show

  3. Lãi suất vay thế chấp PGbank

Lãi suất vay thế chấp PGbank sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào sản phẩm, đối tượng khách hàng, mục đích vay vốn và thời hạn vay. PGbank sẽ có những căn cứ hợp lý để đưa ra mức lãi suất vay thế chấp cho khách hàng. Hiện nay lãi suất vay thế chấp PGbank ưu đãi chỉ từ 6,5%/năm. Sau thời gian ưu đãi lãi suất sẽ có sự thay đổi. 

Đặc biệt nhằm hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn của dịch bệnh, hiện PGbank triển khai nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất dành cho khách hàng, áp dụng đến hết năm 2020. Cụ thể như sau:

 • Các khách hàng cá nhân vay mua/xây dựng mới nhà đất và nhà ở hình thành trong tương lai sẽ được hưởng mức lãi suất vay hấp dẫn chỉ từ 6,99%/năm. Thời gian ưu đãi lãi suất lên tới 18 tháng, tỷ lệ tài trợ lên tới 80% giá trị bất động sản và thời gian ân hạn nợ gốc tối đa 06 tháng.
 • Khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp siêu nhỏ có nhu cầu vay bổ sung vốn lưu động ngắn hạn sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi 7,99%/năm (ưu đãi trong 6 tháng).
 • Các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp siêu nhỏ có nhu cầu vay vốn kinh doanh các lĩnh vực: Du lịch; Giải trí; Nhà hàng – dịch vụ ăn uống; Dịch vụ lưu trú; Dược phẩm, thiết bị y tế, vật tư y tế; Dịch vụ vận tải; Giáo dục; Xăng dầu; Đại lý vé máy bay; Nông nghiệp; Nuôi trồng thủy, hải sản; Vật liệu xây dựng và các ngành hàng tiêu dùng thiết yếu khác sẽ được hưởng lãi suất cho vay linh hoạt chỉ từ 6,5%/năm với thời gian ân hạn trả nợ gốc tối đa lên đến 6 tháng. 

Các chương trình ưu đãi này sẽ là giải pháp giúp khách hàng an tâm vay vốn với mức lãi suất ưu đãi. Bạn có thể cập nhật lãi suất vay thế chấp ngân hàng mới nhất để có những so sánh và đánh giá từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

 • hide show

  4. Điều kiện và thủ tục vay thế chấp PGbank

Điều kiện:

- Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 22 trở lên và đến khi kết thúc khoản vay không vượt quá 65 tuổi (đối với nam) và 55 tuổi (đối với nữ)

- Có Hộ khẩu thường trú/KT3 cùng địa bàn với đơn vị cho vay của PG Bank

- Có TSĐB hoặc được bên thứ ba bảo lãnh

- Có mức xếp hạng tín nhiệm từ mức B trở lên theo quy định của PG Bank

- Không có nợ quá hạn tại các tổ chức tín dụng tại thời điểm vay vốn

- Có thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ trong quá trình vay vốn

Thủ tục:

- Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu PG Bank)

- Bản sao CMND/Hộ chiếu, Hộ khẩu/KT3 còn hiệu lực của khách hàng và vợ/chồng khách hàng, của bên cầm cố, thế chấp và vợ/chồng của bên cầm cố thế chấp (nếu có)

- Giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn: Tùy vào sản phẩm để bạn cung cấp các giấy tờ tương ứng như:

 • Đối với vay mua nhà: Hợp đồng mua bán, Biên lai thu tiền đặt cọc, thanh toán tiền mua nhà đất, Giấy đề nghị thanh toán tiền mua nhà, đất của Bên chủ đầu tư…; Hồ sơ thiết kế, dự toán chi phí xây sửa nhà, hóa đơn mua bán vật liệu...; các văn bản thỏa thuận và hồ sơ liên quan đến đất và nhà ở cần mua, hoàn thiện
 • Đối với vay mua xe: Bản sao Hợp đồng mua bán, hồ sơ về chiếc xe mua, bản chính chứng từ nộp tiền
 • Đối với vay du học: Bản sao Hồ sơ du học (học bạ, bảng điểm, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ ngoại ngữ…), thông báo/thư mời nhập học, thông báo chi phí do cơ sở đào tạo gửi đích danh du học sinh…

- Tài liệu chứng minh thu nhập hàng tháng.

- Các giấy tờ khác theo quy định của PGbank

 • hide show

  5. Có nên vay thế chấp ngân hàng PGbank?

Các sản phẩm vay thế chấp được PGbank cung ứng ra thị trường khá lâu và nhận được sự quan tâm của khách hàng. Tuy nhiên, một số ngân hàng chưa có cơ hội trải nghiệm dịch vụ vay vốn tại PGbank vẫn tỏ ra phân vân liệu có nên vay thế chấp tại đây hay không? Trước khi đưa ra câu trả lời cho câu hỏi trên, hãy cùng tìm hiểu những thế mạnh của vay thế chấp PGbank dưới đây:

- PGbank hỗ trợ cho vay thế chấp với số tiền lớn, tối đa đến 80% nhu cầu vốn của khách hàng, tỷ lệ 100% giá trị tài sản đảm bảo. Với hạn mức này khách hàng dễ dàng giải quyết nhu cầu về vốn, đáp ứng nhanh chóng các mục đích sử dụng vốn.

- Vay thế chấp PGbank có thời hạn vay vốn linh hoạt, tối đa có thể đến 25 năm. Khách hàng tùy thuộc vào mục đích sử dụng vốn mà lựa chọn thời hạn vay phù hợp nhất

- PGbank chấp nhận đa dạng tài sản đảm bảo: bất động sản, xe ô tô, giấy tờ có giá… thuộc sở hữu của khách hàng hoặc được bảo lãnh của bên thứ 3. Khách hàng có thể sử dụng tài sản hình thành từ vốn vay để thế chấp cho khoản vay tại ngân hàng.

- Khách hàng được sử dụng vốn vay cho nhiều mục đích khác nhau như: mua nhà, mua xe ô tô, phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, du học, tiêu dùng trong cuộc sống….
Phương thức giải ngân vốn vay linh hoạt: Giải ngân 1 lần hoặc nhiều lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

- Phương thức trả lãi:

 • Lãi trả đều hàng tháng theo dư nợ giảm dần
 • Gốc trả vào cuối kỳ hoặc định kỳ hàng tháng/hàng quý theo thỏa thuận giữa khách hàng và PGbank.

- Thủ tục hồ sơ đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ và giải ngân nhanh chóng giúp khách hàng tiếp cận sớm với nguồn vốn vay

- PGbank triển khai nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất dành cho khách hàng:

 • Chương trình “Góp sức chung tay, thổi bay Covid”: Lãi suất vay vôn sản xuất kinh doanh chỉ từ 6,5%/năm
 • Chương trình “Giải ngân liền tay – nhận ngay nhà mới”: Dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn mua/xây dựng mới nhà đất và nhà ở hình thành trong tương lai với mức lãi suất ưu đãi 6,99%/năm.
 • Chương trình “Vay vốn nhanh – giành lợi thế kinh doanh”: Dành cho khách hàng có nhu cầu vay bổ sung vốn lưu động ngắn hạn với lãi suất ưu đãi 7,99%/năm.

Với những đặc điểm nổi bật trên đây, có thể thấy vay thế chấp PGbank là một lựa chọn mà khách hàng có thể cân nhắc khi có nhu cầu về nguồn vốn lớn để thực hiện các mục đích khác nhau trong cuộc sống.

 • hide show

  6. Quy trình vay thế chấp tại ngân hàng PGbank

Vay thế chấp PGbank được thực hiện với quy trình gồm các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng đăng ký nhu cầu vay vốn trực tiếp tại chi nhánh - PGD PGbank gần nhất trên toàn quốc/Liên hệ số điện thoại: 1900 555 574 hoặc (04) 62 555 999. Bạn có thể đăng ký tại đây để nhận tư vấn miễn phí.
 • Bước 2: Nhân viên ngân hàng tiếp nhận đăng ký, xác định các thông tin: thông tin cá nhân, mục đích vay vốn, tài sản thế chấp, chủ sở hữu của tài sản thế chấp ... và tư vấn về sản phẩm, lãi suất, hồ sơ cần chuẩn bị.
 • Bước 3: Khách hàng nộp hồ sơ và ký đề nghị vay vốn
 • Bước 4: Thẩm định hồ sơ và tài sản thế chấp: Bộ phận thẩm định của PGbank sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ vay vốn, tài sản thể chấp của khách hàng. Sau đó trình kết quả thẩm định lên cấp lãnh đạo ngân hàng.
 • Bước 5: Ngân hàng PGbank phê duyệt hạn mức, thời hạn vay vốn và lãi suất. Thông báo kết quả đến ngân hàng.
 • Bước 6: Ký hợp đồng vay vốn và giải ngân
 • hide show

  7. Các câu hỏi thường gặp khi vay thế chấp PGbank

PGbank chấp nhận những loại tài sản đảm bảo nào cho khoản vay?

Đối với các sản phẩm vay thế chấp, PGbank hiện chấp nhận các tài sản đảm bảo sau đây:

 • Nhà, đất, bất động sản có giấy tờ sở hữu hợp pháp hoặc của bên thứ ba tự nguyện bảo lãnh
 • Ô tô, phương tiện vận tải… đã mua các loại bảo hiểm cần thiết.
 • Sổ tiết kiệm, số dư tài khoản tiền gửi, chứng chỉ tài khoản tiền gửi;
 • Chứng khoán và các giấy tờ có giá khác;
Vay mua ô tô tại PGbank tôi có thể vay được bao nhiêu và thời hạn bao lâu?

Tại PGbank, đối với sản phẩm vay mua ô tô, hạn mức cho vay sẽ phụ thuộc vào chiếc xe ô tô mà bạn sẽ mua (xe mới hay xe cũ). Theo đó:

 • Mức vay tối đa là 70% giá trị xe nếu là ô tô mới
 • Mức vay 50% đối với ôtô đã qua sử dụng.

Thời hạn cho vay mua xe ô tô PGbank tối đa là 48 tháng.

Khi vay mua xe ô tô, tôi cần cung cấp những giấy tờ?

Khi vay mua xe ô tô, khách hàng cần có hợp đồng, giấy tờ mua bán xe, giấy xác nhận sang tên đăng ký xe đối với ôtô đã qua sử dụng. 

Tôi cần chuẩn bị hồ sơ gì để chứng minh mục đích vay vốn khi vay mua nhà tại PGbank?

Đối với sản phẩm vay mua nhà tại PGbank, khách hàng cần cung cấp các hồ sơ chứng minh mục đích vay vốn sau đây: 

 • Hợp đồng mua bán, đặt cọc mua nhà ký với bên bán nhà có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.
 • Đối với nhà chung cư cao cấp, nhà phân lô, có hợp đồng mua bán ký với chủ dự án, hóa đơn chứng từ nộp tiền qua các đợt.
Nợ xấu có được vay thế chấp PGbank không?

Theo quy định của PGbank, khách hàng có nợ xấu, nợ quá hạn tại các tổ chức tín dụng tại thời điểm vay vốn sẽ không được vay thế chấp.

Trên đây là thông tin chi tiết về vay thế chấp PGbank, hy vọng qua đây bạn đã hiểu rõ về các sản phẩm, lãi suất, điều kiện thủ tục và quy trình vay thế chấp tại ngân hàng này. Mọi thắc mắc liên quan đến vay thế chấp, bạn vui lòng liên hệ TheBank tại đây để nhận sự tư vấn miễn phí.

Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm