TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

So sánh sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng PG Bank

 • Thu Nhập

 • Phí Thường Niên

 • Chọn Hạng Thẻ

 • Mục Đích Sử Dụng Thẻ

 • Hạn Mức

 • Ngân Hàng Phát Hành Thẻ

 • TÌM KIẾM CHỌN LẠI

Có 2 thẻ tín dụng

Sắp xếp:

Quan tâm
 • Quan tâm

 • Đánh giá cao

 • Nhiều chuyên gia

THẺ TÍN DỤNG NGÂN HÀNG KHÁC

Những bài viết được quan tâm nhiều nhất

Tổng quan về thẻ tín dụng PG Bank và những kinh nghiệm sử dụng thẻ

Giới thiệu về thẻ tín dụng PG Bank

Thẻ tín dụng PG Bank là thẻ tín dụng do ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) liên kết với thương hiệu thẻ quốc tế Visa phát hành cho những khách hàng có nhu cầu dùng thẻ. Thẻ có thể dùng để thanh toán, chi tiêu thay thế cho tiền mặt, chủ thẻ được phép chi tiêu trước với hạn mức tín dụng được PG Bank cấp, sau đó hoàn trả lại số tiền đã dùng khi đến hạn thanh toán theo thỏa thuận lúc mở thẻ.

Chủ thẻ được PG Bank miễn lãi tối đa 45 ngày và tận hưởng nhiều tiện ích hấp dẫn qua các giao dịch tại cây ATM, máy POS hay qua online.

Các loại thẻ tín dụng PG Bank

Khách hàng có thể lựa chọn loại thẻ tín dụng PG Bank phù hợp theo nhu cầu sử dụng của mình. Sau đây là các loại thẻ tín dụng PG Bank đang cung cấp hiện nay:

Thẻ tín dụng PG Bank ưu đãi, giảm giá

Khách hàng mở thẻ tín dụng PG Bank Visa sẽ được hưởng toàn bộ các ưu đãi của PG Bank liên kết với đối tác đang triển khai gồm:

 • Khách hàng khi mua sắm và thanh toán bằng thẻ Visa PG Bank trên Shopee có cơ hội nhận được 13 lượt tham gia rút thăm may mắn mỗi tuần với giải thưởng voucher trị giá 30.000VNĐ và 300.000VNĐ cùng 100, 200, 300 Shopee coin từ nay đến 19/01/2021.
 • Khách hàng có cơ hội nhận ưu đãi lên tới 40% khi mua sắm trực tuyến nước ngoài và thanh toán bằng thẻ tín dụng Visa PG Bank tại các đối tác lớn như: Shopbop, Jomashop, eBags, Amazon…trong nhiều lĩnh vực: làm đẹp, thời trang, điện tử... từ nay đến 1/3/2021
 • Khách hàng được tặng một suất Sashimi giá trị 800.000 VND khi thanh toán bằng thẻ Visa PG Bank tại KAI từ nay đến 20/07/2021.

Thẻ tín dụng PG Bank rút tiền mặt

Tất cả thẻ tín dụng PG Bank đều có tính năng rút tiền mặt từ cây ATM hay ứng tiền mặt qua POS, do đó bạn có thể lựa chọn bất kỳ thẻ tín dụng nào của PG Bank. Phí rút tiền mặt thẻ tín dụng được PG Bank áp dụng là 4% số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000 VND.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn thẻ tín dụng quốc tế PG Bank Visa Gold. Đây là một loại thẻ tín dụng PGbank với hạn mức tín dụng được cấp tối đa lên đến 1 tỷ đồng giúp bạn thoải mái khi thực hiện các chi tiêu, mua sắm bằng thẻ. Bạn có thể so sánh các loại thẻ tín dụng PG Bank với thẻ tín dụng của ngân hàng khác để có ý kiến đánh giá khách quan.

Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng PG Bank

Khách hàng muốn sở hữu thẻ tín dụng PG Bank cần đáp ứng các điều kiện và thủ tục mở thẻ theo quy định của PG Bank sau đây:

Điều kiện

 • Cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam trong độ tuổi từ đủ 18 tuổi đến 65 tuổi;
 • Thu nhập hàng tháng tối thiểu trả qua tài khoản ngân hàng: 3 triệu VND/tháng đối với khách hàng thuộc nhóm công chức, viên chức, lực lượng vũ trang; 5 triệu VND/tháng đối với khách hàng không thuộc nhóm công chức, viên chức, lực lượng vũ trang.
 • Có thời gian làm việc chính thức tại cơ quan hiện tại tối thiểu 6 tháng trở lên theo hợp đồng lao động
 • Các điều kiện theo quy định của PG Bank.

Thủ tục

 • Đơn đề nghị phát hành thẻ đồng thời là hợp đồng sử dụng thẻ theo mẫu PG Bank
 • CMND/CCCD/hộ chiếu còn hiệu lực;
 • Sổ hộ khẩu và/hoặc giấy xác nhận tạm trú;
 • Sao kê tài khoản trả lương 03 tháng gần nhất có dấu xác nhận của ngân hàng
 • Hợp đồng lao động hoặc văn bản tương đương;

Ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng PG Bank

Sở hữu thẻ tín dụng PG Bank bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ các đối tác liên kết với PG Bank trong quá trình chi tiêu mua sắm, thanh toán. Cụ thể:

 • Khách hàng sẽ được tặng một suất Sashimi 800.000 VND khi thanh toán bằng thẻ Visa PG Bank tại KAI. Chương trình chỉ áp dụng cho nhóm 4 người trở lên (trẻ em từ 12 tuổi trở lên tính là một người lớn) cho một ưu đãi thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ nhật với điều kiện khách hàng đã đặt bàn trước và không giới hạn số lượt ưu đãi. Ưu đãi có hiệu lực từ nay đến 20/07/2021.
 • Tất cả khách hàng hay cán bộ nhân viên là chủ thẻ tín dụng PG Bank Visa được giảm giá 15% tổng hóa đơn mua hàng tại Elise khi thanh toán bằng thẻ Visa Gold và 10% khi thanh toán bằng thẻ Visa Classic. Chương trình được áp dụng đến hết ngày 09/09/2021 tại tất cả các cửa hàng của Elise trên toàn quốc.
 • Khi mua sắm trên ứng dụng Shopee, chủ thẻ Visa PG Bank có cơ hội nhận được 13 lượt tham gia rút thăm may mắn mỗi tuần với giải thưởng voucher trị giá 30.000VNĐ và 300.000VNĐ cùng 100, 200, 300 Shopee coin. Ưu đãi có hiệu lực từ nay đến 19/01/2021.
 • Nhận ngay ưu đãi lên tới 40% khi mua sắm trực tuyến nước ngoài và thanh toán bằng thẻ Visa PG Bank tại các đối tác lớn như: Shopbop, Jomashop, eBags, Amazon…trong nhiều lĩnh vực: làm đẹp, thời trang, điện tử… Ưu đãi có hiệu lực từ nay đến 1/3/2021

Có nên mở thẻ tín dụng PG Bank?

Dù các sản phẩm thẻ tín dụng PG Bank cung cấp trên thị trường không nhiều, chỉ duy nhất sản phẩm thẻ tín dụng PG Bank Visa với hai hạng thẻ vàng và chuẩn, tuy nhiên vẫn rất đông đảo khách hàng lựa chọn PG Bank là nơi mở thẻ mới các lý do sau:

 • Nhiều tiện ích thẻ hấp dẫn: Chủ thẻ có thể thực hiện các giao dịch rút tiền, ứng tiền thanh toán hàng hóa dịch vụ offline hay online, quản lý giao dịch qua Internet Banking… ở cả trong nước và nước ngoài.
  Thẻ tín dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn: Chủ thẻ được ưu đãi giảm giá từ 10% đến 40% khi thanh toán cho hàng hóa, dịch vụ tại các đối tác liên kết như KAI, Elise, Shopbop, Jomashop, eBags, Amazon… Nhận voucher mua sắm từ Shopee và nhiều đối tác khác.
 • Thẻ tín dụng có hạn mức cao: Thẻ vàng PG Bank có hạn mức lên đến 1 tỷ đồng, thẻ chuẩn có hạn mức 60 triệu đồng, đây đều là hạn mức tín dụng cao so với thẻ tín dụng các ngân hàng khác.
  Thẻ được ưu đãi miễn lãi 45 ngày: Khách hàng có thời gian chi tiêu, mua sắm trong 45 ngày không bị tính lãi suất, đến hạn thanh toán chủ thẻ trả hết toàn bộ dư nợ sẽ tiếp tục được hưởng 45 ngày miễn lãi ở kỳ sao kê tiếp theo.
 • Điều kiện mở thẻ không khắt khe: Tất cả khách hàng là người Việt Nam hay người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam có thu nhập ổn định tối thiểu từ 3 triệu đồng/tháng có thể mở thẻ, trong khi các ngân hàng khác đều yêu cầu tối thiểu từ 5 triệu đồng trở lên.

So sánh ở hạng thẻ tín dụng vàng và chuẩn thì hiếm có thẻ tín dụng ngân hàng nào mang lại nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn hơn thẻ tín dụng PG Bank.

Tư vấn mở thẻ tín dụng PG Bank

Sau đây là một số kinh nghiệm về mở thẻ tín dụng dành cho những khách hàng chưa từng sử dụng thẻ và lần đầu mở thẻ cần ghi nhớ:

 • Chọn loại thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu của mình để đảm bảo thẻ tín dụng là công cụ tài chính hiệu quả và thông minh, giúp bạn chi tiêu hợp lý và tiết kiệm hơn.
  Nên căn cứ vào thu nhập thực tế của bản thân để chọn hạng thẻ tín dụng phù hợp, không nên mở hạng thẻ hạng quá cao với hạn mức lớn khiến bạn có thể mất kiểm soát chi tiêu dẫn tới không đủ khả năng thanh toán dư nợ.
 • Ghi nhớ ngày đến hạn thanh toán trong sao kê và chủ động dành một phần thu nhập hàng tháng để thanh toán dư nợ đúng hạn. Đây chính là cách hiệu quả giúp bạn tránh bị tính lãi suất và các khoản phí phạt lại giữ được quyền lợi là 45 ngày miễn lãi.
 • Trước khi mở thẻ nên tìm hiểu về lãi suất và cách tính lãi suất của thẻ tín dụng cũng như các loại phí áp dụng lên thẻ tín dụng (phí thường niên, phí giao dịch, phí vượt hạn mức, phí chậm thanh toán…)
 • Hạn chế tối đa việc rút tiền từ thẻ tín dụng vì sẽ phải chịu phí rút cao đồng thời bị tính lãi suất khoản tiền rút ngay từ lúc rút tiền.

Các câu hỏi thường gặp về thẻ tín dụng PG Bank

Cách thanh toán số tiền đã chi tiêu qua thẻ tín dụng quốc tế PG Bank Visa như thế nào?

Khách hàng có thể lựa chọn những cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng PG Bank như sau:

 • Thanh toán tại chi nhánh/phòng Giao dịch PG Bank bằng tiền mặt
 • Thanh toán trích nợ tự động: Khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán tại PG Bank có thể đăng ký trích nợ tự động từ tài khoản thanh toán cho dư nợ thẻ tín dụng PG Bank Visa.
 • Thanh toán qua Internet banking: Khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán tại PG Bank và có đăng ký sử dụng Internet banking có thể dùng chức năng thanh toán thẻ tín dụng để thanh toán dư nợ.

Dùng thẻ tín dụng Quốc tế PG Bank có thể thanh toán hàng hóa dịch vụ hay rút tiền mặt bằng ngoại tệ được không?

Trong lãnh thổ Việt Nam, tất cả giao dịch thanh toán hàng hóa dịch vụ và rút tiền mặt đều được thực hiện bằng VND.

Ngoài lãnh thổ Việt Nam, khách hàng sử dụng thẻ ở nước nào sẽ thực hiện giao dịch thanh toán hàng hóa dịch vụ hoặc rút tiền bằng đồng tiền của nước đó hoặc đồng tiền chung theo quy định của nước đó.

Phải làm gì khi bị mất cắp/thất lạc thẻ tín dụng?

Khi bị mất cắp hay thất lạc thẻ tín dụng, khách hàng cần gọi điện ngay cho PG Bank qua hotline 1900 555 574 hoặc (04) 62 555 999 để yêu cầu khóa thẻ tạm thời.

Lãi suất thẻ tín dụng PG Bank được tính khi nào?

Thẻ tín dụng quốc tế PG Bank Visa có thời hạn miễn lãi tối đa lên đến 45 ngày nếu khách hàng thanh toán hàng hóa dịch vụ và khách hàng hoàn trả toàn bộ số tiền đã thanh toán đúng hạn. Hết thời hạn miễn lãi chủ thẻ chưa thanh toán đầy đủ dư nợ sẽ bị tính lãi suất trên tổng dư nợ.

Hạn mức thẻ tín dụng PG Bank được cấp tối đa bao nhiêu?

Tùy từng hạng thẻ và mức thu nhập cụ thể của từng khách hàng mà hạn mức tín dụng được cấp sẽ khác nhau. Trong đó:

 • Thẻ tín dụng PG Bank Visa Vàng: Hạn mức được cấp tối đa 1 tỷ đồng
 • Thẻ tín dụng PG Bank Visa Chuẩn: Hạn mức được cấp tối đa 60 triệu đồng

Các nội dung trên đây cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về thẻ tín dụng PG Bank cùng các kiến thức hữu ích giúp bạn mở thẻ thuận lợi và dùng thẻ hiệu quả. Hãy mở thẻ tín dụng PG Bank ngay để được hưởng những tiện ích thẻ mang lại cũng như tận dụng các ưu đãi hấp dẫn đang còn hiệu lực. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm hay cần tư vấn về việc mở thẻ có thể gửi yêu cầu bằng cách đăng ký thông tin TẠI ĐÂY để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhanh chóng.

Nguyễn Hồng Việt 

Nhận xét

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất