TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

So sánh sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank

 • Thu Nhập

 • Phí Thường Niên

 • Chọn Hạng Thẻ

 • Mục Đích Sử Dụng Thẻ

 • Hạn Mức

 • Ngân Hàng Phát Hành Thẻ

 • TÌM KIẾM CHỌN LẠI

So sánh các loại thẻ tín dụng ngân hàng Techcombank với những thông tin về hạn mức tín dụng, phí thường niên, phí rút tiền mặt và điều kiện, thủ tục mở thẻ tín dụng Techcombank hiện nay. Hãy Gửi yêu cầu tư vấn để được hỗ trợ sớm nhất hoặc liên hệ với các chuyên gia tư vấn tài chính trên TheBank để trao đổi cụ thể.

Có 9 thẻ tín dụng

Sắp xếp:

Quan tâm
 • Quan tâm

 • Đánh giá cao

 • Nhiều chuyên gia

THẺ TÍN DỤNG NGÂN HÀNG KHÁC

Tổng quan về thẻ tín dụng và những lưu ý không thể bỏ qua khi mở thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng Techcombank là gì?

Thẻ tín dụng Techcombank là loại thẻ cho phép khách hàng sử dụng thẻ có thể chi tiêu trước trả tiền sau với nhiều ưu đãi lớn. Trong đó phải kể đến phí rút tiền mặt trên thẻ tương đối thấp chỉ từ 1,7 - 2% miễn lãi 45 ngày và khách hàng có thể được rút hết 100% hạn mức có trên thẻ.

Giới thiệu ngân hàng Techcombank

Techcombank tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam thành lập vào ngày 27/9/1993 với số vốn ban đầu chỉ có 20 tỷ đồng. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển Techcombank đã xây dựng được cho mình một nền tảng tài chính ổn định và vững mạnh trên thị trường với tổng tài sản đạt trên 158.897 tỷ đồng (tính đến hết năm 2013).

Hiện nay Techcombank cũng đang sở hữu một mạng lưới dịch vụ đa dạng và rộng khắp với 315 chi nhánh và 1229 máy ATM trên toàn quốc cùng với hệ thống công nghệ ngân hàng tiên tiến bậc nhất.

Tìm hiểu thêm: Lịch sử hình thành và phát triển của ngân hàng Techcombank

Các loại thẻ tín dụng Techcombank

Được đánh giá rất cao về các sản phẩm thẻ đang cung ứng, hiện nay ngân hàng Techcombank đã cho ra mắt 2 loại thẻ tín dụng chính gồm:

Thẻ tín dụng quốc tế

Thẻ Visa:

Thẻ JCB:

Thẻ tín dụng đồng thương hiệu

Mở thẻ tín dụng Techcombank

Điều kiện

Ngân hàng Techcombank quy định điều kiện phát hành thẻ cho khách hàng như sau:

 • Cá nhân là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài tuổi từ 18-62
 • Địa chỉ sinh sống và cư trú rõ ràng hợp pháp
 • Thu nhập tối thiểu từ 3 triệu VND trở lên (ứng với từng loại thẻ sẽ có thêm các điều kiện riêng biệt kèm theo để biết thêm chi tiết khách hàng vui lòng “Click” vào từng loại thẻ để tìm hiểu và nắm bắt thông tin)

Hồ sơ, thủ tục

Khi đáp ứng đủ điều kiện trên thì để tiến hành mở thẻ tín dụng Techcombank cần chuẩn bị hồ sơ để tiến hành thủ tục mở thẻ sau:

 • CMND/hộ chiếu (photo có xác nhận của địa phương).
 • Ảnh chụp cá nhân kích thước 3*4
 • Đối với người nước ngoài cần có đơn xác nhận cư trú hợp pháp của nhà nước Việt Nam vẫn còn hiệu lực.
 • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính: Hóa đơn tiền điện/tiền nước/mạng 2 tháng gần nhất; Bảng lương 3 tháng gần nhất; Hợp đồng lao động và các giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm (nếu có).

Lưu ý: Các giấy tờ nêu trên đều là bản photo có công chứng kèm bản gốc mang đến trụ sở giao dịch gần nhất của Techcombank để nhân viên hỗ trợ tư vấn làm thẻ xác nhận và đối chiếu.

Cách mở thẻ tín dụng Techcombank

Khách hàng có thể lựa chọn mở thẻ tín dụng Techcombank trực tiếp hoặc online tùy theo nhu cầu và mong muốn của bản thân.

 • Nếu mở thẻ trực tiếp: Khách hàng phải chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và mang đến chi nhánh ngân hàng gần nhất để yêu cầu làm thẻ. Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn các bạn làm thủ tục cũng như hỗ trợ bạn giải đáp các thắc mắc có liên quan.
 • Mở thẻ tín dụng online: Với sự phát triển của công nghệ và internet, khách hàng chỉ cần 1 chiếc máy tính/smartphone truy cập vào trang chủ của ngân hàng Techcombank là có thể tiến hành mở thẻ ngay tại nhà vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Biểu phí thẻ tín dụng Techcombank

Techcombank đưa ra mức phí trên sản phẩm thẻ tín dụng của mình bao gồm các khoản phí sau: Phí phát hành thẻ, phí thường niên, phí quản lý chuyển đổi ngoại tệ… CHI TIẾT TRUY CẬP NGAY

Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank

Có vai trò vô cùng quan trọng đối với người tiêu dùng khi quyết định mở thẻ tín dụng của bất kỳ ngân hàng nào trong đó có của Techcombank, bởi nó ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng tài chính của chủ thẻ và khả năng trả nợ của người đó.

Hiện nay lãi suất trên thẻ tín dụng Techcombank dao động từ 2 - 3%/tháng tương đương 24-36%/năm đây được xem là mức lãi suất khá cao so với các ngân hàng khác như: BIDV, VietinBank, Vietcombank…

Xem ngay: Lãi suất từng loại thẻ tín dụng Techcombank

Cách tính lãi suất thẻ tín dụng Techcombank

Khi biết được mức lãi suất trên thẻ tín dụng rồi thì cách tính lãi ra làm sao lại là nỗi lo ngại tiếp theo của khách hàng khi rơi vào cảnh nợ nần do không trả nợ đúng hạn như đã cam kết với ngân hàng.

Thông thường các ngân hàng hiện nay, kể cả Techcombank sẽ đều ưu đãi 0% lãi suất trong vòng 45 ngày trên thẻ tín dụng. Sau ngày đó mà khách hàng không thanh toán dư nợ thì không những phải chịu lãi suất trên thẻ mà còn phải đóng thêm phí phạt theo quy định của Techcombank.

Tìm hiểu: Cách tính lãi suất thẻ tín dụng mới nhất và chính xác nhất

Cách sử dụng thẻ tín dụng Techcombank

Sử dụng thẻ như thế nào đúng cách để đem lại lợi ích và hiệu quả cao nhất cho bản thân mình là vấn đề mà các chủ thẻ cần đặc biệt lưu ý: Trong đó các hoạt động: Rút tiền, chuyển khoản, tra thông tin số dư...

Hướng dẫn cách sử dụng thẻ tín dụng Techcombank đầy đủ và chi tiết nhất

Ưu đãi thẻ tín dụng Techcombank

Lựa chọn sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi như:

 • Giảm giá
 • Hoàn tiền
 • Chiết khấu % khi mua hàng tại các đơn vị có liên kết với Techcombank

Xem ngay: Chi tiết các chương trình ưu đãi thẻ tín dụng Techcombank

Bạn còn băn khoăn điều gì nữa mà không đăng ký mở ngay cho mình 1 tấm thẻ tín dụng Techcombank. Những  trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng thẻ chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn tin tưởng và hài lòng với quyết định của mình. MỞ THẺ NGAYNhận xét

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
9669