avatart

khach

icon

So sánh sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng VietABank

 • md_card
sp2 sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng

Sắp xếp theo:

So sánh các loại thẻ tín dụng ngân hàng VietABank với những thông tin về hạn mức tín dụng, phí thường niên, phí rút tiền mặt và điều kiện, thủ tục mở thẻ tín dụng VietABank hiện nay. Hãy Gửi yêu cầu tư vấn để được hỗ trợ sớm nhất hoặc liên hệ với các chuyên gia tư vấn tài chính trên TheBank để trao đổi cụ thể
Hạn mức
20 triệu - 100 triệu
Phí thường niên
200.000
Phí rút tiền mặt
4% số tiền
Thu nhập
>=4,5 triệu
Mục đích
- Giảm giá khi mua sắm
- Rút tiền mặt
Hạn mức
50 triệu - 300 triệu
Phí thường niên
250.000
Phí rút tiền mặt
4% số tiền
Thu nhập
>=4,5 triệu
Mục đích
- Giảm giá khi mua sắm
- Rút tiền mặt
Hạn mức 20 triệu - 100 triệu
Phí thường niên 200.000
Phí rút tiền mặt 4% số tiền
Thu nhập >=4,5 triệu
Mục đích
- Giảm giá khi mua sắm
- Rút tiền mặt

3.396 người quan tâm

Hạn mức 50 triệu - 300 triệu
Phí thường niên 250.000
Phí rút tiền mặt 4% số tiền
Thu nhập >=4,5 triệu
Mục đích
- Giảm giá khi mua sắm
- Rút tiền mặt

2.365 người quan tâm

Tổng quan về thẻ tín dụng VietABank và những kinh nghiệm sử dụng thẻ

Tổng quan về thẻ tín dụng VietABank và những kinh nghiệm sử dụng thẻ

Giới thiệu về thẻ tín dụng Viet A Bank

Thẻ tín dụng Viet A Bank là thẻ tín dụng do ngân hàng Viet A Bank liên kết với thương hiệu thẻ Visa phát hành nhằm cung cấp cho khách hàng có nhu cầu dùng thẻ thanh toán, giao dịch thay cho tiền mặt. Thẻ được sử dụng và chấp nhận thanh toán trên phạm vi toàn cầu khi thực hiện các giao dịch mua sắm hàng hóa với số tiền được ngân hàng ứng trước và chủ thẻ chỉ phải trả lại sau mỗi tháng khi đến hạn thanh toán theo quy định.

Chủ thẻ được “chi tiêu trước - hoàn trả sau” với thời gian miễn lãi tối đa 45 ngày. Hết thời gian miễn lãi mà chủ thẻ chưa hoàn trả tiền đã chi tiêu đầy đủ sẽ bị tính lãi suất theo quy định của Viet A Bank.

Các loại thẻ tín dụng Viet A Bank

Viet A Bank đã phát hành một số loại thẻ tín dụng khác nhau để đáp ứng các mục đích sử dụng thẻ tín dụng của khách hàng.

Thẻ tín dụng Viet A Bank ưu đãi giảm giá

Khi sở hữu thẻ tín dụng Visa Viet A Bank bạn sẽ được hưởng hàng loạt các ưu đãi giảm giá từ Viet A Bank, Visa và các đối tác như sau:

 • Giảm giá 10% 2% cho chủ thẻ Visa Viet A Bank khi đặt phòng hay đặt gói (vé máy bay và khách sạn) trên Agoda
 • Giảm giá 50% cho món chính thứ 2 tại 15 nhà hàng ẩm thực tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh từ nay đến 31/03/2021
 • Giảm giá lên tới 40% khi mua sắm trực tuyến bằng thẻ Visa Viet A Bank tại các trang thương mại điện tử tại nước ngoài: Amazon, Jomashop, Shopbop…với các ngành hàng thời trang, làm đẹp, điện tử…từ nay tới 1/3/2021

Thẻ tín dụng Viet A Bank ưu đãi golf

Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng Visa Platinum Viet A Bank được giảm 15% giá chơi, khách của chủ thẻ được giảm 10% tại Sân golf Long Thành. 

Ngoài ra chủ thẻ còn được tặng vé Vip xem tennis tại giải Roland Garros, ưu đãi lên đến 15% tại Disneyland – Paris, vé VIP xem giải đua xe Công thức 1 tại giải Valencia Grand Prix – Tây Ban Nha, trải nghiệm lái thử siêu xe Ferrari tại Maranello – Ý, trải nghiệm dịch vụ di chuyển, khách sạn cao cấp và vé VIP vào sân vận động tại Manchester United – Anh Quốc. 

Thẻ tín dụng Viet A Bank rút tiền mặt

Tất cả thẻ tín dụng Viet A Bank đều có tính năng rút tiền, khách hàng rút tiền phải trả phí 4% số tiền giao dịch, tối thiểu 60.000 VND.

Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng Viet A Bank

Nếu muốn mở thẻ tín dụng Viet A Bank khách hàng cần đáp ứng các yêu cầu chung về điều kiện và thủ tục sau:

Điều kiện

 • Cá nhân từ 18 tuổi trở lên sinh sống tại các địa phương nơi Viet A bank có phòng giao dịch hoạt động kinh doanh.
 • Có thu nhập tối thiểu từ 4 triệu đồng/tháng hoặc có tài sản đảm bảo hợp pháp

Thủ tục

 • Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng quốc tế VietABank.
 • Bản sao CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Hồ sơ cá nhân để chứng minh thu nhập hoặc tài sản bảo đảo phục vụ cho việc cấp hạn mức tín dụng.

Ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng Viet A Bank

Các ưu đãi chủ thẻ tín dụng Viet A Bank Visa hạng Platinum và hạng chuẩn được hưởng gồm:

 • Giảm giá 10% - 20% cho chủ thẻ Visa Viet A Bank khi đặt phòng hay đặt gói (vé máy bay và khách sạn) trên Agoda
 • Giảm giá 50% cho món chính thứ 2 tại 15 nhà hàng ẩm thực tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh từ nay đến 31/03/2021
 • Giảm giá lên tới 40% khi mua sắm trực tuyến bằng thẻ Visa Viet A Bank tại các trang thương mại điện tử tại nước ngoài: Amazon, Jomashop, Shopbop…với các ngành hàng thời trang, làm đẹp, điện tử…từ nay tới 1/3/2021
 • Giảm giá 15% cho chủ thẻ Visa Platinum Viet A Bank giá dịch vụ thủ tục nhanh tại sân bay (Airport Fast Track Immigration Service) tại hơn 450 điểm trên thế giới.
 • Giảm 8% khi ặt phòng trên Hotels.com và thanh toán bằng thẻ Visa Viet A Bank, tiết kiệm lên tới 80 USD dành cho chủ thẻ Visa Platinum
 • Giảm giá 10% 2% cho chủ thẻ Visa Viet A Bank khi đặt phòng hay đặt gói (vé máy bay và khách sạn) trên Agoda
 • Giảm giá 50% cho món chính thứ 2 tại 15 nhà hàng ẩm thực tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh từ nay đến 31/03/2021 dành cho chủ thẻ Visa Platinum
 • Tận hưởng 7 quyền lợi cao cấp của chủ thẻ Visa Platium Luxury Hotel Collection tiết kiệm lên tới 500 USD
 • Tiết kiệm 30% vào lần đặt phòng tiếp theo trên OYO tiết kiệm lên tới 50 USD dành cho chủ thẻ Visa Platinum
 • Giảm tới 37% dịch vụ cho thuê xe quốc tế tại 180 quốc gia trên toàn thế giới dành cho chủ thẻ Visa Platinum.

Có nên mở thẻ tín dụng Viet A Bank?

Bạn băn khoăn không biết có nên lựa chọn mở thẻ tín dụng Viet A Bank hay không thì những lý do sau sẽ giúp bạn quyết định:

 • Thẻ tín dụng Viet A Bank nhiều ưu đãi: Chủ thẻ tín dụng Viet A Bank sẽ nhận được hàng loạt ưu đãi đang có hiệu lực của Visa và các đối tác liên kết của Viet A Bank như: Giảm giá tới 40% khi thanh toán trực tuyến tại nước ngoài ở các trang thương mại điện Amazon, Jomashop…; Giảm giá tới 20% khi đặt phòng trên Agoda; Giảm tới 50% cho món chính thứ 2 tại 15 nhà hàng ở Hà Nội và TP.HCM….
 • Thẻ tín dụng Viet A Bank có hạn mức tín dụng cao: Các sản phẩm thẻ tín dụng Viet A Bank không đa dạng nhưng lại có hạn mức tín dụng cao lên tới 1 tỷ đồng, giúp chủ thẻ thoải mái chi tiêu mua sắm ở cả trong và ngoài nước
 • Điều kiện mở thẻ dễ dàng, phù hợp với nhiều đối tượng: Chủ thẻ chỉ cần có thu nhập tối thiểu từ 4 triệu đồng/tháng là có thể mở thẻ tín dụng và tận hưởng hàng loạt ưu đãi giảm giá lên tới 50% tại các đối tác của Viet A Bank.

Hy vọng với ưu điểm nêu trên bạn có thể xem xét và cân nhắc mở thẻ tín dụng Viet A Bank để tận hưởng các tiện ích và ưu đãi trong giao dịch thanh toán. Bạn có thể tham khảo thêm về thẻ tín dụng các ngân hàng khác để so sánh.

Tư vấn sử dụng thẻ tín dụng Viet A Bank hiệu quả

Khách hàng muốn tiêu dùng thẻ tín dụng hiệu quả cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Hiểu bản chất của thẻ tín dụng là "thẻ đi vay", nghĩa là bạn dùng tiền của ngân hàng để chi tiêu và cần trả lại vào cuối kỳ hạn, cho nên không được mua sắm theo cảm tính, cần có kế hoạch để không bị mất kiểm soát.
 • Tuyệt đối không tiêu vượt hạn mức tín dụng được cấp, vì bạn sẽ cần trả thêm phí vượt hạn mức khoảng 3% số tiền vượt hạn mức. Đồng thời việc vượt hạn mức sẽ gây ra các hậu quả ảnh hưởng đến sự cân bằng tài chính của bạn, khiến bạn dễ rơi vào tình huống không đủ khả năng để trả đầy đủ dư nợ thẻ cho ngân hàng.
 • Hạn chế tối đa việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng trừ trường hợp cần tiền mặt gấp bởi ngoài phí rút tiền cao lên tới 4% số tiền rút thì bạn còn bị tính lãi suất khoản tiền đó từ thời điểm rút tới khi thanh toán đầy đủ dư nợ thẻ.
 • Quản lý chi tiêu hàng tháng bằng cách luôn tra cứu bảng sao kê qua Internet Banking để kiểm soát các giao dịch
 • Luôn cố gắng thanh toán đầy đủ tư nợ tín dụng đúng hạn để không bị tính lãi suất, muốn vậy bạn cần duy trì việc tiêu dùng dưới hạn mức tín dụng được cấp, không được tiêu quá 50% hạn mức tín dụng được cấp mỗi tháng.

Câu hỏi thường gặp về thẻ tín dụng Viet A Bank

Làm sao thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Viet A Bank đã chi tiêu?

Bạn có thể lựa chọn những cách sau để thanh toán:

 • Nộp tiền mặt thanh toán tại chi nhánh/phòng giao dịch Viet A Bank 
 • Thanh toán tự động: Khách hàng có tài khoản thanh toán mở tại Viet A Bank có thể đăng ký thanh toán tự động dư nợ thẻ tín dụng Viet A Bank. Hàng tháng, ngân hàng sẽ tự động thu nợ từ tài khoản thanh toán để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng. Khách hàng có thể chọn tự động thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ hoặc thanh toán số tiền tối thiểu
 • Thanh toán qua Internet banking: Những khách hàng có tài khoản thanh toán tại Viet A Bank và có sử dụng dịch vụ Internet banking có thể đăng nhập dịch vụ và chọn tính năng thanh toán thẻ dư nợ để thanh toán số tiền đã tiêu bằng thẻ tín dụng Viet A Bank.
 • Chuyển khoản từ ngân hàng khác vào số thẻ tín dụng Viet A Bank để thanh toán nợ.

Lãi suất thẻ tín dụng Viet A Bank bao nhiêu?

- Lãi suất áp dụng cho cán bộ nhân viên Viet A Bank:

 • Thẻ tín dụng hạng chuẩn: 14%/năm
 • Thẻ tín dụng hạng Platinum: 12%/năm

- Lãi suất áp dụng cho khách hàng thông thường:

 • Thẻ tín dụng hạng chuẩn: 20%/năm
 • Thẻ tín dụng hạng Platinum: 18%/năm

Như vậy ra thấy rằng thẻ tín dụng Viet A Bank tuy không cung cấp nhiều sản phẩm nhưng đều đáp ứng được nhu cầu chi tiêu, thanh toán bằng thẻ thay cho tiền mặt. Khách hàng mở thẻ tín dụng Viet A Bank vừa được tận hưởng những tiện ích về việc thanh toán, giao dịch không tiền mặt vừa được hưởng ưu đãi giảm giá giúp tiết kiệm tiền khi chi tiêu. Nếu bạn muốn mở thẻ hoặc cần hỗ trợ thêm thông tin có thể gửi yêu cầu TẠI ĐÂY để được chuyên viên tư vấn miễn phí.

1. Vay thế chấp VietA bank là gì?

Vay thế chấp VietA bank là hình thức vay vốn thế chấp bằng tài sản có giá trị như bất động sản, xe ô tô, giấy tờ có giá… do ngân hàng VietA bank xây dựng và triển khai. 

Khi vay thế chấp, VietA bank sẽ căn cứ vào giá trị tài sản thế chấp, khả năng trả nợ cũng như mục đích vay vốn để quyết định số tiền cho vay, thời hạn vay và lãi suất. Tại VietA bank, khách hàng có thể vay thế chấp để phục vụ cho các mục đích như: mua nhà, tiêu dùng cá nhân, phát triển sản xuất kinh doanh, mua bất động sản, xây dựng/sửa chữa nhà, mua xe ô tô... VietA bank hiện cho vay thế chấp số tiền lên đến 80% giá trị tài sản đảm bảo, thời gian vay vốn dài, có thể đến 20 năm (linh hoạt tùy sản phẩm vay vốn).

2. Các sản phẩm vay thế chấp tại VietA bank

VietA bank hiện cung ứng ra thị trường 10 gói vay thế chấp, đáp ứng đa dạng nhu cầu và mục đích sử dụng vốn của khách hàng.

Cho vay nông nghiệp VietA bank

Áp dụng cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp nhỏ hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp. Tiện ích sản phẩm:

- Tài trợ tối đa 80% nhu cầu vốn vay;

- Thời gian cho vay tối đa lên đến 60 tháng;

- Có thể thế chấp tài sản bảo đảm là đất nông nghiệp

Cho vay mua nhà VietA bank

Sản phẩm hỗ trợ nguồn vốn cho khách hàng cá nhân có nhu cầu mua nhà tiêu dùng, tại các dự án mà VietABank có hợp đồng, hợp tác liên kết. Đặc điểm sản phẩm:

- Mức cho vay: tối đa 100% giá trị nhà mua

- Thời hạn vay: theo từng dự án cụ thể và tối đa là 20 năm (240 tháng).

- Tài sản bảo đảm: Tài sản hình thành từ vốn vay và/hoặc bất động sản khác.

- Phương thức cho vay: Cho vay từng lần. 

Cho vay du học/du lịch/hợp tác lao động VietA bank

Áp dụng cho khách hàng có nhu cầu vay vốn để chứng minh tài chính xét cấp visa và/hoặc thanh toán chi phí du học, du lịch, hợp tác lao động nước ngoài. Theo đó:

- Mức cho vay: Tối đa 100% nhu cầu của khách hàng.

- Thời hạn vay: Tùy thuộc vào mục đích vay vốn:

 • Không quá 12 tháng đối với du học
 • Không quá 6 tháng đối với du lịch
 • Không quá 60 tháng (5 năm) đối với hợp tác lao động
 • Đặc biệt với hạn mức tín dụng du học không quá 60 tháng (5 năm).

- Phương thức cho vay: Cho vay từng lần hoặc hạn mức tín dụng.

- Tài sản bảo đảm: Bất động sản, động sản và chứng từ có giá đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng.

Cho vay mua bất động sản VietA bank

Áp dụng cho khách hàng có nhu cầu vay vốn để mua nhà hoặc vay bù đắp nguồn vốn vay mượn từ bạn bè, người thân đã sử dụng để mua Bất động sản. Đặc điểm sản phẩm:

- Mức cho vay: tối thiểu 50 triệu đồng/hồ sơ, tối đa 100% nhu cầu vốn.

- Thời hạn vay: linh hoạt đến 360 tháng (30 năm).

- Tài sản bảo đảm: Bất động sản định mua hoặc Bất động sản khác.

- Phương thức cho vay: Cho vay từng lần.

Cho vay xây dựng/sửa chữa nhà VietA bank

Sản phẩm đáp ứng nhanh tất cả nhu cầu vay vốn xây dựng/sửa chữa nhà hoặc vay bù đắp nguồn vốn vay mượn từ bạn bè, người thân đã sử dụng để xây dựng và sửa chữa nhà của khách hàng cá nhân từ 18 - 65 tuổi. Đặc điểm sản phẩm:

- Mức cho vay: 10 tỷ đồng/khách hàng.

- Thời hạn vay: 120 tháng (10 năm).

- Tài sản bảo đảm: Bất động sản.

- Tỷ lệ tài trợ vốn: 80% nhu cầu vốn.

- Tỷ lệ cho vay/giá trị Bất động sản: 75% giá trị định giá.

- Phương thức cho vay: Cho vay từng lần.

Cho vay mua xe ô tô VietA bank

Áp dụng cho khách hàng cá nhân đang có nhu cầu mua xe ô tô phục vụ cho công việc hoặc sinh hoạt cho gia đình. Đặc điểm sản phẩm: 

- Tài trợ cho vay mua tất cả các loại xe

- VietA bank cho vay bù đắp nguồn vốn vay mượn từ bạn bè, người thân đã sử dụng để mua xe ôtô. Thời gian cho vay bù đắp tối đa không quá 03 tháng từ thời điểm mua xe ôtô.

- Mức cho vay: tối thiểu 50 triệu đồng/hồ sơ; tối đa 100% nhu cầu vốn.

- Thời hạn vay: linh hoạt đến 84 tháng (7 năm).

 - Tài sản bảo đảm: Bất động sản hoặc chính chiếc xe được mua.

- Phương thức cho vay: Cho vay từng lần.

Cho vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo VietA bank

Sản phẩm đáp ứng nhu cầu vay vốn tiêu dùng bao gồm: mua sắm trang thiết bị, hàng hóa, dịch vụ; thanh toán học phí, sinh hoạt phí; du lịch; khám chữa bệnh; tiêu dùng khác. Theo đó:

- Mức cho vay: 500 triệu đồng/Khách hàng.

- Thời hạn vay: 84 tháng (7 năm).

- Tài sản đảm bảo: Bất động sản.

- Tỷ lệ tài trợ vốn: 100% nhu cầu vốn, không yêu cầu vốn tự có.

- Tỷ lệ cho vay/giá trị Bất động sản: 80% giá trị định giá.

- Phương thức cho vay: Cho vay từng lần.

Cho vay cầm cố giấy tờ có giá VietA bank

Áp dụng cho khách hàng cá nhân sở hữu giấy tờ có giá do VietA bank phát hành, đang có nhu cầu về vốn nhưng giấy tờ có giá chưa đến hạn. Theo đó:

- Mức cho vay: tối đa 100% giá trị giấy tờ có giá

- Thời hạn vay: ngày đáo hạn sổ hoặc theo nhu cầu của khách hàng

- Tài sản bảo đảm: Giấy tờ có giá do VietABank phát hành

- Phương thức cho vay: Cho vay từng lần.

Cho vay mua nhà để ở CBNV và thân nhân VietABank

Sản phẩm áp dụng cho cán bộ nhân viên và thân nhân của Cán bộ nhân viên làm việc tại VietA Bank đang có nhu cầu mua nhà để ở thông thường và nhà dự án do VietA bank liên kết với các đối tác khác. Đặc điểm sản phẩm:

- Mức cho vay: tối đa 80% giá trị nhà mua

- Thời hạn vay: tối đa là 30 năm (360 tháng).

- Tài sản bảo đảm: Tài sản hình thành từ vốn vay và/hoặc tài sản khác.

- Phương thức cho vay: Cho vay từng lần.

Cho vay sản xuất kinh doanh VietA bank

Áp dụng cho khách hàng là cá nhân, hộ kinh doanh, hộ gia đình đang có nhu cầu vay vốn hỗ trợ hoạt động kinh doanh. Theo đó:

- Mức cho vay: tối đa 10 tỷ đồng, 90% nhu cầu vốn.

- Thời hạn vay: tối đa 84 tháng (07 năm)

- Tài sản bảo đảm: bất động sản, ôtô

- Phương thức cho vay: Cho vay từng lần, Cho vay hạn mức.

Với đa dạng sản phẩm vay thế chấp nói trên khách hàng tùy thuộc vào mục đích sử dụng vốn vay để lựa chọn sản phẩm vay vốn phù hợp nhất.

3. Lãi suất vay thế chấp VietA bank

VietA bank hiện đang áp dụng lãi suất vay thế chấp giao động từ 6% - 8%/năm, thay đổi tùy theo sản phẩm, đối tượng khách hàng. Đây là mức lãi suất ưu đãi, sau thời gian ưu đãi lãi suất vay thế chấp VietA bank sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào biên độ lãi suất và lãi suất gửi tiết kiệm từng thời kỳ.

Để nắm chính xác lãi suất vay thế chấp VietA bank, bạn có thể trực tiếp đến chi nhánh/PGD VietA bank gần nhất trên toàn quốc.

4. Điều kiện và thủ tục vay thế chấp VietA bank

Điều kiện:

- Khách hàng là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 - 60 (đối với nữ) và đến 65 đối với nam tại thời điểm vay vốn.

- Có hộ khẩu hoặc tạm trú tại địa phương có ngân hàng VietA bank hoạt động

- Có mục đích vay vốn hợp pháp, thỏa mãn điều kiện do ngân hàng VietA đưa ra.

- Có tài sản đảm bảo thế chấp cho khoản vay

- Không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng khác.

Thủ tục:

- Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu của VietA bank)

- CMND/CCCD

- Sổ hộ khẩu/Giấy chứng nhận tạm trú/KT3

- Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn

- Hồ sơ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, sao kê lương (nếu thu nhập từ lương), đăng ký kinh doanh, quyết toán thuế, sổ sách theo dõi doanh thu (nếu thu nhập từ kinh doanh).

- Hồ sơ liên quan đến tài sản đảm bảo.

- Các giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng Việt Á

5. Có nên vay thế chấp ngân hàng VietA bank?

Vay thế chấp VietA bank là một trong những hình thức vay vốn được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên một số ít khách hàng do chưa có nhiều trải nghiệm về dịch vụ tài chính tại đây nên vẫn tỏ ra phân vân khi lựa chọn vay vốn. Trước khi đưa ra câu trả lời, hãy cùng tìm hiểu lợi ích của các sản phẩm vay thế chấp VietA bank.

 • Về sản phẩm: VietA bank triển khai đa dạng sản phẩm vay thế chấp, đáp ứng phong phú nhu cầu và mục đích vay vốn của khách hàng. Bạn có thể sử dụng vốn vay cho nhiều mục đích khác nhau như vay mua nhà, mua bất động sản, mua xe ô tô, vay sản xuất kinh doanh; Vay du học/du lịch; Vay tiêu dùng…
 • Về hạn mức cho vay: Vay thế chấp tại VietA bank khách hàng được tiếp cận nguồn vốn lớn khi ngân hàng cho vay hạn mức lên đến 100% nhu cầu vốn, tỷ lệ cho vay/tài sản đảm bảo đến 80% giá trị tài sản. Với nguồn vốn này bạn sẽ giải quyết nhanh chóng và hiệu quả các dự định của bản thân và gia đình.
 • Về thời hạn vay: Khách hàng được vay thế chấp VietA bank với thời hạn dài, có lên đến 25 - 30 năm (tùy sản phẩm). Điều này đảm bảo giúp khách hàng chủ động trong việc lên kế hoạch trả nợ, tùy thuộc vào khả năng thanh toán khoản vay của bản thân.
 • Về tài sản đảm bảo: VietA bank chấp nhận đa dạng các loại tài sản đảm bảo từ tài sản đã có sẵn đến các tài sản hình thành từ vốn vay. Có thể kể đến như: bất động sản, xe ô tô, giấy tờ có giá,....
 • Về phương thức thanh toán nợ: Linh hoạt, phù hợp với khả năng của khách hàng. Số tiền trả nợ đã được lên lịch sẵn giúp khách hàng chủ động.
 • Về lãi suất: Vay thế chấp VietA bank được đánh giá có mức lãi suất ổn định, thuộc nhóm các sản phẩm vay thế chấp ngân hàng lãi suất thấp hiện nay.

Với 6 đặc điểm nổi bật này, vay thế chấp VietA bank là một lựa chọn mà khách hàng có thể cân nhắc khi có nhu cầu về nguồn vốn để thực hiện các mục đích trong cuộc sống.

6. Quy trình vay thế chấp tại VietA bank

Quy trình vay thế chấp tại VietA bank gồm các bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký nhu cầu vay vốn và nhận tư vấn

- Khách hàng đăng ký nhu cầu vay vốn với VietA bank. Có thể lựa chọn đăng ký qua các kênh sau:

 • Trực tiếp đến chi nhánh/PGD VietA Bank gần nhất trên toàn quốc
 • Đăng ký trực tuyến qua website ngân hàng hoặc đăng ký tại đây để nhận tư vấn miễn phí

- Nhân viên ngân hàng tiếp nhận nhu cầu, trao đổi về các sản phẩm vay thế chấp cũng như yêu cầu hồ sơ phù hợp với nhu cầu, mục đích vay của khách hàng.

Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ vay vốn

- Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay vốn.

- Nhân viên tín dụng ngân hàng tiếp nhận và xác minh các thông tin liên quan: Thông tin cá nhân khách hàng vay vốn; mục đích vay vốn, thời hạn và giá trị khoản vay khách hàng mong muốn; thông tin tài sản thế chấp (tài sản gì? ai là chủ sở hữu? giá trị của tài sản)...

Bước 3: Thẩm định hồ sơ vay vốn

Bộ phận thẩm định của ngân hàng tiến hành thẩm định hồ sơ vay vốn, thẩm định tài sản thế chấp để quyết định hạn mức cho vay, thời hạn vay, lãi suất.

Bước 4: Tiến hành các thủ tục về thế chấp tài sản đảm bảo

Ngân hàng sẽ phối hợp với khách hàng để hoàn thiện các thủ tục liên quan đến tài sản thế chấp.

Bước 5: Ký hợp đồng tín dụng và giải ngân

Sau khi hoàn thiện các thủ tục cuối cùng về tài sản đảm bảo, ngân hàng và khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng tín dụng. Sau đó ngân hàng sẽ giải ngân vốn vay (một lần hoặc nhiều lần tùy theo sản phẩm, mục đích sử dụng vốn) 

7. Các câu hỏi thường gặp khi vay thế chấp VietA bank

Tôi sở hữu giấy tờ có giá của ngân hàng khác thì có thể vay cầm cố giấy tờ có giá tại VietA bank không?

Đối với sản phẩm vay cầm cố giấy tờ có giá, VietA bank quy định khách hàng phải sở hữu giấy tờ có giá do VietA bank phát hành.

VietA bank có cho vay bù đắp nguồn vốn vay mượn từ bạn bè, người thân đã sử dụng để mua xe ôtô không?

VietA bank hiện có cho vay bù đắp nguồn vốn vay mượn từ bạn bè, người thân đã sử dụng để mua xe ôtô. Thời gian cho vay bù đắp tối đa không quá 03 tháng từ thời điểm mua xe ôtô.

Vay sản xuất kinh doanh tại VietA bank có thể thế chấp tài sản gì?

Đối với sản phẩm vay sản xuất kinh doanh VietA bank, bạn có thể sử dụng bất động sản, xe ô tô làm tài sản thế chấp cho khoản vay.

VietA bank chấp nhận cho vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo cho các mục đích nào?

Đối với vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo, VietA bank cho vay để thực hiện các mục đích tiêu dùng như: mua sắm trang thiết bị, hàng hóa, dịch vụ; thanh toán học phí, sinh hoạt phí; du lịch; khám chữa bệnh và các tiêu dùng khác.

Hy vọng với những thông tin trên đây bạn đã hiểu rõ về các sản phẩm vay thế chấp VietA bank, lãi suất cũng như điều kiện và thủ tục vay vốn có tài sản đảm bảo tại ngân hàng này. Mọi thắc mắc liên quan đến vay thế chấp, bạn vui lòng liên hệ TheBank tại đây để nhận tư vấn miễn phí.

 • hide show

  Giới thiệu về thẻ tín dụng Viet A Bank

Thẻ tín dụng Viet A Bank là thẻ tín dụng do ngân hàng Viet A Bank liên kết với thương hiệu thẻ Visa phát hành nhằm cung cấp cho khách hàng có nhu cầu dùng thẻ thanh toán, giao dịch thay cho tiền mặt. Thẻ được sử dụng và chấp nhận thanh toán trên phạm vi toàn cầu khi thực hiện các giao dịch mua sắm hàng hóa với số tiền được ngân hàng ứng trước và chủ thẻ chỉ phải trả lại sau mỗi tháng khi đến hạn thanh toán theo quy định.

Chủ thẻ được “chi tiêu trước - hoàn trả sau” với thời gian miễn lãi tối đa 45 ngày. Hết thời gian miễn lãi mà chủ thẻ chưa hoàn trả tiền đã chi tiêu đầy đủ sẽ bị tính lãi suất theo quy định của Viet A Bank.

 • hide show

  Các loại thẻ tín dụng Viet A Bank

Viet A Bank đã phát hành một số loại thẻ tín dụng khác nhau để đáp ứng các mục đích sử dụng thẻ tín dụng của khách hàng.

Thẻ tín dụng Viet A Bank ưu đãi giảm giá

Khi sở hữu thẻ tín dụng Visa Viet A Bank bạn sẽ được hưởng hàng loạt các ưu đãi giảm giá từ Viet A Bank, Visa và các đối tác như sau:

 • Giảm giá 10% 2% cho chủ thẻ Visa Viet A Bank khi đặt phòng hay đặt gói (vé máy bay và khách sạn) trên Agoda
 • Giảm giá 50% cho món chính thứ 2 tại 15 nhà hàng ẩm thực tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh từ nay đến 31/03/2021
 • Giảm giá lên tới 40% khi mua sắm trực tuyến bằng thẻ Visa Viet A Bank tại các trang thương mại điện tử tại nước ngoài: Amazon, Jomashop, Shopbop…với các ngành hàng thời trang, làm đẹp, điện tử…từ nay tới 1/3/2021
Thẻ tín dụng Viet A Bank ưu đãi golf

Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng Visa Platinum Viet A Bank được giảm 15% giá chơi, khách của chủ thẻ được giảm 10% tại Sân golf Long Thành. 

Ngoài ra chủ thẻ còn được tặng vé Vip xem tennis tại giải Roland Garros, ưu đãi lên đến 15% tại Disneyland – Paris, vé VIP xem giải đua xe Công thức 1 tại giải Valencia Grand Prix – Tây Ban Nha, trải nghiệm lái thử siêu xe Ferrari tại Maranello – Ý, trải nghiệm dịch vụ di chuyển, khách sạn cao cấp và vé VIP vào sân vận động tại Manchester United – Anh Quốc. 

Thẻ tín dụng Viet A Bank rút tiền mặt

Tất cả thẻ tín dụng Viet A Bank đều có tính năng rút tiền, khách hàng rút tiền phải trả phí 4% số tiền giao dịch, tối thiểu 60.000 VND.

 • hide show

  Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng Viet A Bank

Nếu muốn mở thẻ tín dụng Viet A Bank khách hàng cần đáp ứng các yêu cầu chung về điều kiện và thủ tục sau:

Điều kiện
 • Cá nhân từ 18 tuổi trở lên sinh sống tại các địa phương nơi Viet A bank có phòng giao dịch hoạt động kinh doanh.
 • Có thu nhập tối thiểu từ 4 triệu đồng/tháng hoặc có tài sản đảm bảo hợp pháp
Thủ tục
 • Giấy đề nghị cấp thẻ tín dụng quốc tế VietABank.
 • Bản sao CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Hồ sơ cá nhân để chứng minh thu nhập hoặc tài sản bảo đảo phục vụ cho việc cấp hạn mức tín dụng.
 • hide show

  Ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng Viet A Bank

Các ưu đãi chủ thẻ tín dụng Viet A Bank Visa hạng Platinum và hạng chuẩn được hưởng gồm:

 • Giảm giá 10% - 20% cho chủ thẻ Visa Viet A Bank khi đặt phòng hay đặt gói (vé máy bay và khách sạn) trên Agoda
 • Giảm giá 50% cho món chính thứ 2 tại 15 nhà hàng ẩm thực tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh từ nay đến 31/03/2021
 • Giảm giá lên tới 40% khi mua sắm trực tuyến bằng thẻ Visa Viet A Bank tại các trang thương mại điện tử tại nước ngoài: Amazon, Jomashop, Shopbop…với các ngành hàng thời trang, làm đẹp, điện tử…từ nay tới 1/3/2021
 • Giảm giá 15% cho chủ thẻ Visa Platinum Viet A Bank giá dịch vụ thủ tục nhanh tại sân bay (Airport Fast Track Immigration Service) tại hơn 450 điểm trên thế giới.
 • Giảm 8% khi ặt phòng trên Hotels.com và thanh toán bằng thẻ Visa Viet A Bank, tiết kiệm lên tới 80 USD dành cho chủ thẻ Visa Platinum
 • Giảm giá 10% 2% cho chủ thẻ Visa Viet A Bank khi đặt phòng hay đặt gói (vé máy bay và khách sạn) trên Agoda
 • Giảm giá 50% cho món chính thứ 2 tại 15 nhà hàng ẩm thực tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh từ nay đến 31/03/2021 dành cho chủ thẻ Visa Platinum
 • Tận hưởng 7 quyền lợi cao cấp của chủ thẻ Visa Platium Luxury Hotel Collection tiết kiệm lên tới 500 USD
 • Tiết kiệm 30% vào lần đặt phòng tiếp theo trên OYO tiết kiệm lên tới 50 USD dành cho chủ thẻ Visa Platinum
 • Giảm tới 37% dịch vụ cho thuê xe quốc tế tại 180 quốc gia trên toàn thế giới dành cho chủ thẻ Visa Platinum.
 • hide show

  Có nên mở thẻ tín dụng Viet A Bank?

Bạn băn khoăn không biết có nên lựa chọn mở thẻ tín dụng Viet A Bank hay không thì những lý do sau sẽ giúp bạn quyết định:

 • Thẻ tín dụng Viet A Bank nhiều ưu đãi: Chủ thẻ tín dụng Viet A Bank sẽ nhận được hàng loạt ưu đãi đang có hiệu lực của Visa và các đối tác liên kết của Viet A Bank như: Giảm giá tới 40% khi thanh toán trực tuyến tại nước ngoài ở các trang thương mại điện Amazon, Jomashop…; Giảm giá tới 20% khi đặt phòng trên Agoda; Giảm tới 50% cho món chính thứ 2 tại 15 nhà hàng ở Hà Nội và TP.HCM….
 • Thẻ tín dụng Viet A Bank có hạn mức tín dụng cao: Các sản phẩm thẻ tín dụng Viet A Bank không đa dạng nhưng lại có hạn mức tín dụng cao lên tới 1 tỷ đồng, giúp chủ thẻ thoải mái chi tiêu mua sắm ở cả trong và ngoài nước
 • Điều kiện mở thẻ dễ dàng, phù hợp với nhiều đối tượng: Chủ thẻ chỉ cần có thu nhập tối thiểu từ 4 triệu đồng/tháng là có thể mở thẻ tín dụng và tận hưởng hàng loạt ưu đãi giảm giá lên tới 50% tại các đối tác của Viet A Bank.

Hy vọng với ưu điểm nêu trên bạn có thể xem xét và cân nhắc mở thẻ tín dụng Viet A Bank để tận hưởng các tiện ích và ưu đãi trong giao dịch thanh toán. Bạn có thể tham khảo thêm về thẻ tín dụng các ngân hàng khác để so sánh.

 • hide show

  Tư vấn sử dụng thẻ tín dụng Viet A Bank hiệu quả

Khách hàng muốn tiêu dùng thẻ tín dụng hiệu quả cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Hiểu bản chất của thẻ tín dụng là "thẻ đi vay", nghĩa là bạn dùng tiền của ngân hàng để chi tiêu và cần trả lại vào cuối kỳ hạn, cho nên không được mua sắm theo cảm tính, cần có kế hoạch để không bị mất kiểm soát.
 • Tuyệt đối không tiêu vượt hạn mức tín dụng được cấp, vì bạn sẽ cần trả thêm phí vượt hạn mức khoảng 3% số tiền vượt hạn mức. Đồng thời việc vượt hạn mức sẽ gây ra các hậu quả ảnh hưởng đến sự cân bằng tài chính của bạn, khiến bạn dễ rơi vào tình huống không đủ khả năng để trả đầy đủ dư nợ thẻ cho ngân hàng.
 • Hạn chế tối đa việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng trừ trường hợp cần tiền mặt gấp bởi ngoài phí rút tiền cao lên tới 4% số tiền rút thì bạn còn bị tính lãi suất khoản tiền đó từ thời điểm rút tới khi thanh toán đầy đủ dư nợ thẻ.
 • Quản lý chi tiêu hàng tháng bằng cách luôn tra cứu bảng sao kê qua Internet Banking để kiểm soát các giao dịch
 • Luôn cố gắng thanh toán đầy đủ tư nợ tín dụng đúng hạn để không bị tính lãi suất, muốn vậy bạn cần duy trì việc tiêu dùng dưới hạn mức tín dụng được cấp, không được tiêu quá 50% hạn mức tín dụng được cấp mỗi tháng.
 • hide show

  Câu hỏi thường gặp về thẻ tín dụng Viet A Bank

Làm sao thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Viet A Bank đã chi tiêu?

Bạn có thể lựa chọn những cách sau để thanh toán:

 • Nộp tiền mặt thanh toán tại chi nhánh/phòng giao dịch Viet A Bank 
 • Thanh toán tự động: Khách hàng có tài khoản thanh toán mở tại Viet A Bank có thể đăng ký thanh toán tự động dư nợ thẻ tín dụng Viet A Bank. Hàng tháng, ngân hàng sẽ tự động thu nợ từ tài khoản thanh toán để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng. Khách hàng có thể chọn tự động thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ hoặc thanh toán số tiền tối thiểu
 • Thanh toán qua Internet banking: Những khách hàng có tài khoản thanh toán tại Viet A Bank và có sử dụng dịch vụ Internet banking có thể đăng nhập dịch vụ và chọn tính năng thanh toán thẻ dư nợ để thanh toán số tiền đã tiêu bằng thẻ tín dụng Viet A Bank.
 • Chuyển khoản từ ngân hàng khác vào số thẻ tín dụng Viet A Bank để thanh toán nợ.
Lãi suất thẻ tín dụng Viet A Bank bao nhiêu?

- Lãi suất áp dụng cho cán bộ nhân viên Viet A Bank:

 • Thẻ tín dụng hạng chuẩn: 14%/năm
 • Thẻ tín dụng hạng Platinum: 12%/năm

- Lãi suất áp dụng cho khách hàng thông thường:

 • Thẻ tín dụng hạng chuẩn: 20%/năm
 • Thẻ tín dụng hạng Platinum: 18%/năm

Như vậy ra thấy rằng thẻ tín dụng Viet A Bank tuy không cung cấp nhiều sản phẩm nhưng đều đáp ứng được nhu cầu chi tiêu, thanh toán bằng thẻ thay cho tiền mặt. Khách hàng mở thẻ tín dụng Viet A Bank vừa được tận hưởng những tiện ích về việc thanh toán, giao dịch không tiền mặt vừa được hưởng ưu đãi giảm giá giúp tiết kiệm tiền khi chi tiêu. Nếu bạn muốn mở thẻ hoặc cần hỗ trợ thêm thông tin có thể gửi yêu cầu TẠI ĐÂY để được chuyên viên tư vấn miễn phí.

 • hide show

  1. Vay thế chấp VietA bank là gì?

Vay thế chấp VietA bank là hình thức vay vốn thế chấp bằng tài sản có giá trị như bất động sản, xe ô tô, giấy tờ có giá… do ngân hàng VietA bank xây dựng và triển khai. 

Khi vay thế chấp, VietA bank sẽ căn cứ vào giá trị tài sản thế chấp, khả năng trả nợ cũng như mục đích vay vốn để quyết định số tiền cho vay, thời hạn vay và lãi suất. Tại VietA bank, khách hàng có thể vay thế chấp để phục vụ cho các mục đích như: mua nhà, tiêu dùng cá nhân, phát triển sản xuất kinh doanh, mua bất động sản, xây dựng/sửa chữa nhà, mua xe ô tô... VietA bank hiện cho vay thế chấp số tiền lên đến 80% giá trị tài sản đảm bảo, thời gian vay vốn dài, có thể đến 20 năm (linh hoạt tùy sản phẩm vay vốn).

 • hide show

  2. Các sản phẩm vay thế chấp tại VietA bank

VietA bank hiện cung ứng ra thị trường 10 gói vay thế chấp, đáp ứng đa dạng nhu cầu và mục đích sử dụng vốn của khách hàng.

Cho vay nông nghiệp VietA bank

Áp dụng cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp nhỏ hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp. Tiện ích sản phẩm:

- Tài trợ tối đa 80% nhu cầu vốn vay;

- Thời gian cho vay tối đa lên đến 60 tháng;

- Có thể thế chấp tài sản bảo đảm là đất nông nghiệp

Cho vay mua nhà VietA bank

Sản phẩm hỗ trợ nguồn vốn cho khách hàng cá nhân có nhu cầu mua nhà tiêu dùng, tại các dự án mà VietABank có hợp đồng, hợp tác liên kết. Đặc điểm sản phẩm:

- Mức cho vay: tối đa 100% giá trị nhà mua

- Thời hạn vay: theo từng dự án cụ thể và tối đa là 20 năm (240 tháng).

- Tài sản bảo đảm: Tài sản hình thành từ vốn vay và/hoặc bất động sản khác.

- Phương thức cho vay: Cho vay từng lần. 

Cho vay du học/du lịch/hợp tác lao động VietA bank

Áp dụng cho khách hàng có nhu cầu vay vốn để chứng minh tài chính xét cấp visa và/hoặc thanh toán chi phí du học, du lịch, hợp tác lao động nước ngoài. Theo đó:

- Mức cho vay: Tối đa 100% nhu cầu của khách hàng.

- Thời hạn vay: Tùy thuộc vào mục đích vay vốn:

 • Không quá 12 tháng đối với du học
 • Không quá 6 tháng đối với du lịch
 • Không quá 60 tháng (5 năm) đối với hợp tác lao động
 • Đặc biệt với hạn mức tín dụng du học không quá 60 tháng (5 năm).

- Phương thức cho vay: Cho vay từng lần hoặc hạn mức tín dụng.

- Tài sản bảo đảm: Bất động sản, động sản và chứng từ có giá đăng ký quyền sở hữu, quyền sử dụng.

Cho vay mua bất động sản VietA bank

Áp dụng cho khách hàng có nhu cầu vay vốn để mua nhà hoặc vay bù đắp nguồn vốn vay mượn từ bạn bè, người thân đã sử dụng để mua Bất động sản. Đặc điểm sản phẩm:

- Mức cho vay: tối thiểu 50 triệu đồng/hồ sơ, tối đa 100% nhu cầu vốn.

- Thời hạn vay: linh hoạt đến 360 tháng (30 năm).

- Tài sản bảo đảm: Bất động sản định mua hoặc Bất động sản khác.

- Phương thức cho vay: Cho vay từng lần.

Cho vay xây dựng/sửa chữa nhà VietA bank

Sản phẩm đáp ứng nhanh tất cả nhu cầu vay vốn xây dựng/sửa chữa nhà hoặc vay bù đắp nguồn vốn vay mượn từ bạn bè, người thân đã sử dụng để xây dựng và sửa chữa nhà của khách hàng cá nhân từ 18 - 65 tuổi. Đặc điểm sản phẩm:

- Mức cho vay: 10 tỷ đồng/khách hàng.

- Thời hạn vay: 120 tháng (10 năm).

- Tài sản bảo đảm: Bất động sản.

- Tỷ lệ tài trợ vốn: 80% nhu cầu vốn.

- Tỷ lệ cho vay/giá trị Bất động sản: 75% giá trị định giá.

- Phương thức cho vay: Cho vay từng lần.

Cho vay mua xe ô tô VietA bank

Áp dụng cho khách hàng cá nhân đang có nhu cầu mua xe ô tô phục vụ cho công việc hoặc sinh hoạt cho gia đình. Đặc điểm sản phẩm: 

- Tài trợ cho vay mua tất cả các loại xe

- VietA bank cho vay bù đắp nguồn vốn vay mượn từ bạn bè, người thân đã sử dụng để mua xe ôtô. Thời gian cho vay bù đắp tối đa không quá 03 tháng từ thời điểm mua xe ôtô.

- Mức cho vay: tối thiểu 50 triệu đồng/hồ sơ; tối đa 100% nhu cầu vốn.

- Thời hạn vay: linh hoạt đến 84 tháng (7 năm).

 - Tài sản bảo đảm: Bất động sản hoặc chính chiếc xe được mua.

- Phương thức cho vay: Cho vay từng lần.

Cho vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo VietA bank

Sản phẩm đáp ứng nhu cầu vay vốn tiêu dùng bao gồm: mua sắm trang thiết bị, hàng hóa, dịch vụ; thanh toán học phí, sinh hoạt phí; du lịch; khám chữa bệnh; tiêu dùng khác. Theo đó:

- Mức cho vay: 500 triệu đồng/Khách hàng.

- Thời hạn vay: 84 tháng (7 năm).

- Tài sản đảm bảo: Bất động sản.

- Tỷ lệ tài trợ vốn: 100% nhu cầu vốn, không yêu cầu vốn tự có.

- Tỷ lệ cho vay/giá trị Bất động sản: 80% giá trị định giá.

- Phương thức cho vay: Cho vay từng lần.

Cho vay cầm cố giấy tờ có giá VietA bank

Áp dụng cho khách hàng cá nhân sở hữu giấy tờ có giá do VietA bank phát hành, đang có nhu cầu về vốn nhưng giấy tờ có giá chưa đến hạn. Theo đó:

- Mức cho vay: tối đa 100% giá trị giấy tờ có giá

- Thời hạn vay: ngày đáo hạn sổ hoặc theo nhu cầu của khách hàng

- Tài sản bảo đảm: Giấy tờ có giá do VietABank phát hành

- Phương thức cho vay: Cho vay từng lần.

Cho vay mua nhà để ở CBNV và thân nhân VietABank

Sản phẩm áp dụng cho cán bộ nhân viên và thân nhân của Cán bộ nhân viên làm việc tại VietA Bank đang có nhu cầu mua nhà để ở thông thường và nhà dự án do VietA bank liên kết với các đối tác khác. Đặc điểm sản phẩm:

- Mức cho vay: tối đa 80% giá trị nhà mua

- Thời hạn vay: tối đa là 30 năm (360 tháng).

- Tài sản bảo đảm: Tài sản hình thành từ vốn vay và/hoặc tài sản khác.

- Phương thức cho vay: Cho vay từng lần.

Cho vay sản xuất kinh doanh VietA bank

Áp dụng cho khách hàng là cá nhân, hộ kinh doanh, hộ gia đình đang có nhu cầu vay vốn hỗ trợ hoạt động kinh doanh. Theo đó:

- Mức cho vay: tối đa 10 tỷ đồng, 90% nhu cầu vốn.

- Thời hạn vay: tối đa 84 tháng (07 năm)

- Tài sản bảo đảm: bất động sản, ôtô

- Phương thức cho vay: Cho vay từng lần, Cho vay hạn mức.

Với đa dạng sản phẩm vay thế chấp nói trên khách hàng tùy thuộc vào mục đích sử dụng vốn vay để lựa chọn sản phẩm vay vốn phù hợp nhất.

 • hide show

  3. Lãi suất vay thế chấp VietA bank

VietA bank hiện đang áp dụng lãi suất vay thế chấp giao động từ 6% - 8%/năm, thay đổi tùy theo sản phẩm, đối tượng khách hàng. Đây là mức lãi suất ưu đãi, sau thời gian ưu đãi lãi suất vay thế chấp VietA bank sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào biên độ lãi suất và lãi suất gửi tiết kiệm từng thời kỳ.

Để nắm chính xác lãi suất vay thế chấp VietA bank, bạn có thể trực tiếp đến chi nhánh/PGD VietA bank gần nhất trên toàn quốc.

 • hide show

  4. Điều kiện và thủ tục vay thế chấp VietA bank

Điều kiện:

- Khách hàng là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 - 60 (đối với nữ) và đến 65 đối với nam tại thời điểm vay vốn.

- Có hộ khẩu hoặc tạm trú tại địa phương có ngân hàng VietA bank hoạt động

- Có mục đích vay vốn hợp pháp, thỏa mãn điều kiện do ngân hàng VietA đưa ra.

- Có tài sản đảm bảo thế chấp cho khoản vay

- Không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng khác.

Thủ tục:

- Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu của VietA bank)

- CMND/CCCD

- Sổ hộ khẩu/Giấy chứng nhận tạm trú/KT3

- Hồ sơ chứng minh mục đích sử dụng vốn

- Hồ sơ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, sao kê lương (nếu thu nhập từ lương), đăng ký kinh doanh, quyết toán thuế, sổ sách theo dõi doanh thu (nếu thu nhập từ kinh doanh).

- Hồ sơ liên quan đến tài sản đảm bảo.

- Các giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng Việt Á

 • hide show

  5. Có nên vay thế chấp ngân hàng VietA bank?

Vay thế chấp VietA bank là một trong những hình thức vay vốn được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Tuy nhiên một số ít khách hàng do chưa có nhiều trải nghiệm về dịch vụ tài chính tại đây nên vẫn tỏ ra phân vân khi lựa chọn vay vốn. Trước khi đưa ra câu trả lời, hãy cùng tìm hiểu lợi ích của các sản phẩm vay thế chấp VietA bank.

 • Về sản phẩm: VietA bank triển khai đa dạng sản phẩm vay thế chấp, đáp ứng phong phú nhu cầu và mục đích vay vốn của khách hàng. Bạn có thể sử dụng vốn vay cho nhiều mục đích khác nhau như vay mua nhà, mua bất động sản, mua xe ô tô, vay sản xuất kinh doanh; Vay du học/du lịch; Vay tiêu dùng…
 • Về hạn mức cho vay: Vay thế chấp tại VietA bank khách hàng được tiếp cận nguồn vốn lớn khi ngân hàng cho vay hạn mức lên đến 100% nhu cầu vốn, tỷ lệ cho vay/tài sản đảm bảo đến 80% giá trị tài sản. Với nguồn vốn này bạn sẽ giải quyết nhanh chóng và hiệu quả các dự định của bản thân và gia đình.
 • Về thời hạn vay: Khách hàng được vay thế chấp VietA bank với thời hạn dài, có lên đến 25 - 30 năm (tùy sản phẩm). Điều này đảm bảo giúp khách hàng chủ động trong việc lên kế hoạch trả nợ, tùy thuộc vào khả năng thanh toán khoản vay của bản thân.
 • Về tài sản đảm bảo: VietA bank chấp nhận đa dạng các loại tài sản đảm bảo từ tài sản đã có sẵn đến các tài sản hình thành từ vốn vay. Có thể kể đến như: bất động sản, xe ô tô, giấy tờ có giá,....
 • Về phương thức thanh toán nợ: Linh hoạt, phù hợp với khả năng của khách hàng. Số tiền trả nợ đã được lên lịch sẵn giúp khách hàng chủ động.
 • Về lãi suất: Vay thế chấp VietA bank được đánh giá có mức lãi suất ổn định, thuộc nhóm các sản phẩm vay thế chấp ngân hàng lãi suất thấp hiện nay.

Với 6 đặc điểm nổi bật này, vay thế chấp VietA bank là một lựa chọn mà khách hàng có thể cân nhắc khi có nhu cầu về nguồn vốn để thực hiện các mục đích trong cuộc sống.

 • hide show

  6. Quy trình vay thế chấp tại VietA bank

Quy trình vay thế chấp tại VietA bank gồm các bước sau đây:

Bước 1: Đăng ký nhu cầu vay vốn và nhận tư vấn

- Khách hàng đăng ký nhu cầu vay vốn với VietA bank. Có thể lựa chọn đăng ký qua các kênh sau:

 • Trực tiếp đến chi nhánh/PGD VietA Bank gần nhất trên toàn quốc
 • Đăng ký trực tuyến qua website ngân hàng hoặc đăng ký tại đây để nhận tư vấn miễn phí

- Nhân viên ngân hàng tiếp nhận nhu cầu, trao đổi về các sản phẩm vay thế chấp cũng như yêu cầu hồ sơ phù hợp với nhu cầu, mục đích vay của khách hàng.

Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ vay vốn

- Khách hàng chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vay vốn.

- Nhân viên tín dụng ngân hàng tiếp nhận và xác minh các thông tin liên quan: Thông tin cá nhân khách hàng vay vốn; mục đích vay vốn, thời hạn và giá trị khoản vay khách hàng mong muốn; thông tin tài sản thế chấp (tài sản gì? ai là chủ sở hữu? giá trị của tài sản)...

Bước 3: Thẩm định hồ sơ vay vốn

Bộ phận thẩm định của ngân hàng tiến hành thẩm định hồ sơ vay vốn, thẩm định tài sản thế chấp để quyết định hạn mức cho vay, thời hạn vay, lãi suất.

Bước 4: Tiến hành các thủ tục về thế chấp tài sản đảm bảo

Ngân hàng sẽ phối hợp với khách hàng để hoàn thiện các thủ tục liên quan đến tài sản thế chấp.

Bước 5: Ký hợp đồng tín dụng và giải ngân

Sau khi hoàn thiện các thủ tục cuối cùng về tài sản đảm bảo, ngân hàng và khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng tín dụng. Sau đó ngân hàng sẽ giải ngân vốn vay (một lần hoặc nhiều lần tùy theo sản phẩm, mục đích sử dụng vốn) 

 • hide show

  7. Các câu hỏi thường gặp khi vay thế chấp VietA bank

Tôi sở hữu giấy tờ có giá của ngân hàng khác thì có thể vay cầm cố giấy tờ có giá tại VietA bank không?

Đối với sản phẩm vay cầm cố giấy tờ có giá, VietA bank quy định khách hàng phải sở hữu giấy tờ có giá do VietA bank phát hành.

VietA bank có cho vay bù đắp nguồn vốn vay mượn từ bạn bè, người thân đã sử dụng để mua xe ôtô không?

VietA bank hiện có cho vay bù đắp nguồn vốn vay mượn từ bạn bè, người thân đã sử dụng để mua xe ôtô. Thời gian cho vay bù đắp tối đa không quá 03 tháng từ thời điểm mua xe ôtô.

Vay sản xuất kinh doanh tại VietA bank có thể thế chấp tài sản gì?

Đối với sản phẩm vay sản xuất kinh doanh VietA bank, bạn có thể sử dụng bất động sản, xe ô tô làm tài sản thế chấp cho khoản vay.

VietA bank chấp nhận cho vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo cho các mục đích nào?

Đối với vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo, VietA bank cho vay để thực hiện các mục đích tiêu dùng như: mua sắm trang thiết bị, hàng hóa, dịch vụ; thanh toán học phí, sinh hoạt phí; du lịch; khám chữa bệnh và các tiêu dùng khác.

Hy vọng với những thông tin trên đây bạn đã hiểu rõ về các sản phẩm vay thế chấp VietA bank, lãi suất cũng như điều kiện và thủ tục vay vốn có tài sản đảm bảo tại ngân hàng này. Mọi thắc mắc liên quan đến vay thế chấp, bạn vui lòng liên hệ TheBank tại đây để nhận tư vấn miễn phí.

Bình luận

Hãy hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận
Nội quy: Bình luận có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu.
Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần sẽ bị banned nick.
Gửi bình luận
bình luận
Mới nhất
Xem thêm