TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Kế Hoạch Tài Chính Trọn Đời - Quyền Lợi Ưu Việt 2013

Kế Hoạch Tài Chính Trọn Đời - Quyền Lợi Ưu Việt 2013
0 0
Mức phí tối thiểu 7 triệu
Độ tuổi tham gia 6 tháng - 60 tuổi
Thời hạn hợp đồng Đến 99 tuổi
Thời hạn đóng phí Đến 99 tuổi
Định kỳ đóng phí Năm

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Giới thiệu sản phẩm Kế Hoạch Tài Chính Trọn Đời - Quyền Lợi Ưu Việt 2013

Chubb Life, với sứ mệnh bảo vệ khách hàng trước những rủi ro không may có thể gặp phải, luôn nỗ lực không ngừng nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới, đáp ứng nhu cầu thiết thực cho khách
hàng. Qua sản phẩm “Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Ưu Việt 2013”, Chubb Life gửi đến khách hàng một sản phẩm ưu việt để bảo vệ tài chính của khách hàng và gia đình trong trường hợp Người được Bảo hiểm không may mất đi bên cạnh một mức phí bảo hiểm thật “kinh tế”.

Dòng sản phẩm này cũng là sản phẩm đầu tiên của Chubb Life mà khách hàng được nhận Quyền lợi Bảo hiểm trong 10 năm. Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Ưu Việt 2013 thích hợp với Quý Khách mong muốn nhận được sự bảo vệ TỐI ĐA để chu toàn trách nhiệm đối với gia đình khi đang trong độ tuổi lao động hoặc trong thời gian nào đó phù hợp với hoạch định tài chính của bản thân và gia đình mình. Đồng thời, sản phẩm này còn mang lại cho Quý Khách một khoản ngân sách dự phòng để sử dụng khi cần hoặc tích lũy để chi trả cho các sinh hoạt trong tương lai khi về hưu hay để dành làm tài sản cho con cháu sau này.

Tham gia Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Ưu Việt 2013, Quý Khách còn có quyền lợi được yêu cầu chuyển đổi sản phẩm để nhận được Mệnh giá Sản phẩm (MGSP) cao hơn mà không cần qua thẩm định sức khỏe.

QUYỀN LỢI CHI TIẾT

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

GIẢI PHÁP GIA TĂNG BẢO VỆ

THÔNG TIN THAM KHẢO

Nguyễn Anh Minh

Những bài viết được quan tâm nhiều nhất

TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌNhận xét

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất

Các sản phẩm khác của Chubb Life Việt Nam