TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Phát Lộc An Khang

Phát Lộc An Khang
3 119
Mức phí tối thiểu 3 triệu
Độ tuổi tham gia 18 - 60 tuổi
Thời hạn hợp đồng 10-22 năm
Thời hạn đóng phí Theo THHĐ
Định kỳ đóng phí Năm/nửa năm

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Giới thiệu sản phẩm Phát Lộc An Khang

PHÁT LỘC AN KHANG

Giải pháp tiết kiệm tích lũy bảo vệ sức khỏe và hỗ trợ điều trị y tế cho gia đình

"Sức khỏe là kho báu có hạn"
Câu ngạn ngữ trên không những chỉ ra tầm quan trọng của sức khỏe đối với cuộc sống của mỗi người mà còn cho thấy sức khỏe là vốn quý cần được chăm sóc và nuôi dưỡng đúng lúc. Bên cạnh việc duy trì một lối sống khỏe mạnh thì việc sớm chuẩn bị cho bản thân một quỹ tài chính dự phòng cho các bất trắc liên quan tới sức khỏe chính là điều tốt nhất mà chúng ta có thể làm cho bản thân và những người thân yêu. Aviva mang đến cho bạn một giải pháp thiết thực và kịp thời để có thể làm chủ kho báu sức khỏe của chính mình với Phát Lộc An Khang. Sản phẩm không chỉ gánh vác thay bạn các gánh nặng tài chính đôi khi vô cùng nặng nề khi sức khỏe không còn dồi dào mà còn là một khoản dành dụm có ý nghĩa cho cuộc sống của bạn trong tương lai.

"Người ta không coi trọng sức khỏe cho tới khi đau yếu" - Câu danh ngôn nổi tiếng của Thomas Fuller cho thấy giá trị của sức khỏe trong đời sống của mỗi người. Khi trẻ, bạn bán sức khỏe để đổi lấy của cải, nhưng khi đau yếu bệnh tật bạn bán của cải đi để đổi lại sức khỏe.

Tại VietinAviva, chúng tôi quan tâm và thấu hiểu những mong ước của bạn về một cuộc sốngkhỏe mạnh và bình yên, Với sản phẩm Phát Lộc An Khang, chúng tôi không chỉ san sẻ gánh nặng về mặt tài chính mà còn tích lũy cho bạn một khoản dành dụm trong tương lai, giúp bạn đạt được những ước mơ, dự định ấp ủ từ lâu.

QUYỀN LỢI CHI TIẾT

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

GIẢI PHÁP GIA TĂNG BẢO VỆ

THÔNG TIN THAM KHẢO

Phạm Lê Thành

Những bài viết được quan tâm nhiều nhất

TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌNhận xét

Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất

Các sản phẩm khác của Aviva Việt Nam