TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Phú-Bảo Gia Thịnh Vượng

Phú-Bảo Gia Thịnh Vượng
4 3
 • Mức phí tối thiểu

  6 triệu
 • Độ tuổi tham gia

  18 - 60 tuổi
 • Thời hạn hợp đồng

  Đến 80 tuổi
 • Thời hạn đóng phí

  Đến 80 tuổi
 • Định kỳ đóng phí

  Linh hoạt đóng phí từ năm 6
 • GIỚI THIỆU
  SẢN PHẨM

 • QUYỀN LỢI
  CHI TIẾT

 • ĐIỀU KIỆN
  THAM GIA

 • GIẢI PHÁP
  GIA TĂNG BẢO VỆ

 • THÔNG TIN
  THAM KHẢO

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

(2359 người đã xem)

(0 nhận xét)
 • 5
 • 5
 • Chia sẻ
 • +

  Chia sẻ
 • Đã thêm vào sản phẩm ưa thích

Một sự nghiệp thành công như ý muốn, tài chính vững vàng liệu đã đủ để bạn hài lòng?

Cuộc sống gia đình sung túc, đủ đầy ở hiện tại đã thực sự làm bạn an tâm?

Sự thật là cuộc sống vẫn luôn thay đổi với những thăng trầm ít ai biết trước. Thấu hiểu điều đó, Prudential Việt Nam tự hào mang đến PHÚ-BẢO GIA THỊNH VƯỢNG, giải pháp bảo hiểm ưu việt kết hợp với đầu tư giúp đảm bảo cuộc sống thịnh vượng của gia đình, đồng thời mang đến cơ hội tăng trưởng tài sản hiệu quả.

>> Tham khảo toàn bộ các sản phẩm bảo vệ kết hợp đầu tư khác của Prudential để xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc và thịnh vượng

thebank_phubaogiathinhvuong_1494055717

QUYỀN LỢI CHI TIẾT

thebank_cactinhnangnoibatprubaogiathinhvuong_1494055812

1. CƠ HỘI ĐẦU TƯ VÀ TĂNG TRƯỞNG TÀI SẢN HIỆU QUẢ VỚI 6 QUỸ ĐẦU TƯ

 A. Danh mục đầu tư đa dạng 

Bạn có thể tham gia đầu tư thông qua 6 Quỹ PRUlink.

Bạn có thể lựa chọn một Quỹ hoặc kết hợp nhiều Quỹ sao cho phù hợp với kỳ vọng lợi nhuận và khả năng chấp nhận rủi ro của mình.

B. Lịch sử đầu tư hiệu quả

 Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm từ Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments cùng chiến lược đầu tư linh hoạt, các Quỹ PRUlink đều đạt được kết quả đầu tư tốt trong thời gian vừa qua, giúp khách hàng an tâm khi đầu tư qua các Quỹ PRUlink.

thebank_lichsudautu_1494055969

C. Công ty quản lý Quỹ hàng đầu tại Việt Nam

Các quỹ PRUlink được quản lý bởi Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments tại Việt Nam, thành viên của Prudential Châu Á, thuộc tập đoàn Prudential của Vương Quốc Anh.

Với hơn 10 năm hoạt động tại Việt nam, Eastspring Investments là công ty quản lý quỹ quốc tế hàng đầu với tổng giá trị tài sản đang quản lý lên đến 1,9 tỷ đô la Mỹ (tính đến 31/12/2015).

Công ty TNHH Quản lý Quỹ Eastspring Investments đạt giải thưởng "Tripple A - Công ty Quản lý Tài sản tốt nhất năm 2013" tại khu vực Đông Nam Á và Việt Nam (Do The Asset bình chọn vào 06/ 2013)

2. HỖ TRỢ TÀI CHÍNH 100% SỐ TIỀN BẢO HIỂM VÀ CHI TRẢ TOÀN BỘ KẾT QUẢ ĐẦU TƯ(*)

PHÚ-Bảo Gia Thịnh Vượng mang đến nguồn bù đắp tài chính, giúp vun đắp cuộc sống sung túc của gia đình khi người trụ cột không may tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

thebank_phubaogiathinhvuongminhhoa_1494056088

Bên cạnh đó, bạn có thể tham gia thêm các sản phẩm gia tăng bảo vệ để tạo ra sự bảo vệ tài chính đa dạng cho gia đình và bản thân trước những rủi ro phổ biến như tai nạn, bệnh hiểm nghèo, nằm viện, hoặc phẫu thuật.

(*) Trong trường hợp Người được bảo hiểm tử vong/thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

3. LINH HOẠT LẬP KẾ HOẠCH ĐẦU TƯ VÀ ĐÓNG PHÍ 

PHÚ-Bảo Gia Thịnh Vượng mang đến cho bạn sự linh hoạt để đáp ứng các nhu cầu tại từng giai đoạn trong cuộc sống như: Linh động rút tiền, Đóng phí linh hoạt, Đầu tư thêm, Thay đổi kế hoạch đầu tư, Tăng/ giảm số tiền bảo hiểm…

Lưu ý:

Tất cả các đặc tính và quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm được thể hiện tại tài liệu này chỉ mang tính tóm lược và chỉ có giá trị tham khảo. Tất cả các quyền lợi và điều kiện tương ứng sẽ được thực hiện theo các quy định tại Quy tắc, Điều khoản bảo hiểm do Bộ Tài Chính phê duyệt.

Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản và điều kiện bảo hiểm để hiểu rõ các quyền lợi, đặc tính và các loại phí của sản phẩm

thebank_minhhoagiaiphapbaovetoandien_1494056438

thebank_khicuocsongbinhyen1_1494056734

thebank_khiruiroxayravoibo_1494056650

thebank_khiruiroxayravoime_1494056822

thebank_khiruiroxayravoicon_1494056913

Lưu ý:

(1) Giá trị Quỹ được minh họa tại năm hợp đồng thứ 20 với mức tỷ suất đầu tư (không đảm bảo) là 9% đối với Quỹ PRUlink Cổ phiếu và 8,7% đối với Quỹ PRUlink Tăng trưởng.

(2) Miễn toàn bộ phí bảo hiểm của hợp đồng kể từ kỳ phí kế tiếp sau khi sự kiện bảo hiểm xảy ra cho đến hết Thời hạn hợp đồng của sản phẩm Bảo hiểm Miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo.

(3) Bệnh hiểm nghèo được chi trả phải đáp ứng các điều kiện chi trả và thuộc danh sách Bệnh hiểm nghèo như được quy định trong Quy tắc, Điều khoản của sản phẩm Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu.

(4) Bao gồm Số tiền bảo hiểm và Giá trị Quỹ của hợp đồng tại năm thứ 10 với mức tỷ suất đầu tư (không đảm bảo) là 9% đối với Quỹ PRUlink Cổ phiếu và 8,7% đối với Quỹ PRUlink Tăng trưởng.

(5) Hỗ trợ vào mỗi ngày đáo niên kể từ khi sự kiện bảo hiểm xảy ra cho đến hết Thời hạn hợp đồng của sản phẩm bổ trợ Bảo hiểm Hỗ trợ tài chính người hôn phối.

(6) Miễn toàn bộ phí bảo hiểm của hợp đồng kể từ kỳ phí kế tiếp sau khi sự kiện bảo hiểm xảy ra cho đến hết Thời hạn hợp đồng của sản phẩm Bảo hiểm từ bỏ thu phí người hôn phối.

(7) Tương đương 1.000 lần của STBH như được quy định trong Quy tắc, Điều khoản của sản phẩm bổ trợ Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

thebank_dieukienthamgiaphubaogiathinhvuong_1494058580

GIẢI PHÁP GIA TĂNG BẢO VỆ

Bạn có thể tham gia thêm các sản phẩm gia tăng bảo vệ để tạo ra sự bảo vệ tài chính đa dạng cho gia đình và bản thân trước những rủi ro phổ biến như tai nạn, bệnh hiểm nghèo, nằm viện, hoặc phẫu thuật.

 - Bảo vệ tai nạn dành cho trẻ em

- Bảo vệ bệnh hiểm nghèo dành cho trẻ em

- Bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo

- Chăm sóc sức khỏe

- Chăm sóc sức khỏe toàn diện

- Bảo hiểm hỗ trợ tài chính người phụ thuộc

- Bảo hiểm hỗ trợ tài chính người hôn phối

- Bảo hiểm từ bỏ thu phí người hôn phối

- Bảo hiểm từ bỏ thu phí 

- Bảo hiểm chết do tai nạn

- Bảo hiểm chết và tàn tật do tai nạn mở rộng

THÔNG TIN THAM KHẢONhận xét

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất

Các sản phẩm khác của Prudential