TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Phú-Tâm An

Phú-Tâm An
0 0
 • Mức phí tối thiểu

  4 triệu
 • Độ tuổi tham gia

  6 tháng - 65 tuổi
 • Thời hạn hợp đồng

  5/10/15 năm
 • Thời hạn đóng phí

  Bằng thời hạn hợp đồng
 • Định kỳ đóng phí

  Tháng/quý/năm
 • GIỚI THIỆU
  SẢN PHẨM

 • QUYỀN LỢI
  CHI TIẾT

 • ĐIỀU KIỆN
  THAM GIA

 • GIẢI PHÁP
  GIA TĂNG BẢO VỆ

 • THÔNG TIN
  THAM KHẢO

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

(2124 người đã xem)

(0 nhận xét)
 • 5
 • 5
 • Chia sẻ
 • +

  Chia sẻ
 • Đã thêm vào sản phẩm ưa thích

Điểm tựa kịp thời, an tâm bước tới

Ai cũng mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với bản thân và gia đình. Tuy nhiên, cuộc sống luôn nhiều thăng trầm và ít ai có thể lường trước được những “tai bay vạ gió” có thể xảy đến với mình. Ngoài ốm đau, bệnh tật thì tai nạn đã và đang là rủi ro để lại không ít gánh nặng cho nhiều gia đình, đặc biệt là chi phí điều trị và phục hồi sức khỏe. 

Prudential Việt Nam tự hào giới thiệu Phú-Tâm An – giải pháp bảo hiểm vượt trội trên thị trường mang đến cho khách hàng quyền lợi bảo vệ toàn diện trước các rủi ro tai nạn cùng dịch vụ bảo lãnh chi phí điều trị do tai nạn 24/7.

>> Xem hết những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ gia đình của Prudential được nhiều người lựa chọn

thebank_phutaman_1494044586

QUYỀN LỢI CHI TIẾT

Các đặc điểm nổi bật của Phú - Tâm An

thebank_dacdiemnoibatphutaman_1494045147

a. Bảo lãnh chi phí điều trị do tai nạn 24/7

An tâm về chi phí điều trị do tai nạn: Không ai biết trước rủi ro tai nạn để chuẩn bị nguồn tài chính kịp thời, trang trải các chi phí điều trị. Phú-Tâm An là giải pháp bảo hiểm tiên phong mang đến cho khách hàng dịch vụ bảo lãnh chi phí điều trị do tai nạn 24/7.

Với dịch vụ đặc biệt này, khi không may gặp tai nạn, khách hàng chỉ cần xuất trình Thẻ Bảo hiểm Tai nạn (dành riêng cho sản phẩm này) tại các bệnh viện liên kết với Prudential. Công ty sẽ xác nhận việc bảo lãnh chi phí điều trị và thực hiện thủ tục thanh toán quyền lợi cho khách hàng ngay trong thời gian điều trị tại bệnh viện liên kết với Prudential.

An tâm với hỗ trợ kịp thời 24/7: Prudential đã phát triển dịch vụ giải quyết quyền lợi bảo hiểm 24/7 để mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ kịp thời nhất sau khi tai nạn xảy ra. Đây là dịch vụ đặc biệt dành riêng cho sản phẩm này và lần đầu tiên được giới thiệu trên thị trường.

Ngoài ra, Prudential đã phát triển thêm Ứng dụng PruCarePlus trên thiết bị di động để mang đến cho khách hàng những thông tin cập nhật kịp thời nhất về mạng lưới bệnh viện, các dịch vụ và quyền lợi của sản phẩm đặc biệt này.

b. Bảo vệ toàn diện trước mọi rủi ro tai nạn

Khác với các sản phẩm bảo hiểm tai nạn thông thường, Phú-Tâm An mang đến cho khách hàng sự bảo vệ toàn diện trước mọi rủi ro do tai nạn như mô tả dưới đây:


Ghi chú:

(1) Mức chi trả tối đa cho từng quyền lợi này là 100% Số tiền bảo hiểm (STBH) nhưng không vượt quá 500 triệu đồng nếu Người được bảo hiểm (NĐBH) từ 18 tuổi trở lên; hoặc 100%  STBH nhưng không vượt quá 250 triệu đồng nếu NĐBH từ 6 đến dưới 18 tuổi; hoặc 50% STBH nếu NĐBH từ 6 tháng đến dưới 6 tuổi tại thời điểm xảy ra sự kiện bảo hiểm.

(2) Quyền lợi được chi trả khi NĐBH được điều trị qua đêm tại Khoa chăm sóc đặc biệt hoặc chuyển viện. Mức chi trả tối đa là 2 triệu đồng cho mỗi Năm hợp đồng.

(3) Quyền lợi tử vong do tai nạn bằng 100% STBH. Quyền lợi tử vong sẽ bằng 200% STBH nếu NĐBH tử vong do tai nạn trên các phương tiện giao thông đường bộ theo tuyến địnhsẵn bao gồm xe buýt, xe lửa, tàu điện ngầm; hoặc 300% STBH nếu NĐBH tử vong do tai nạn trên các chuyến bay thương mại theo tuyến định sẵn. Quyền lợi tử vong do tai nạn được chi trả khi NĐBH tử vong do tai nạn trong vòng 180 ngày kể từ ngày xảy ra tai nạn. Trong trường hợp rủi ro tử vong không do tai nạn, quyền lợi bảo hiểm bằng toàn bộ phí bảo hiểm đã đóng.

c. Quyền lợi “Quà đáo hạn”

ĐIỀU KIỆN THAM GIA

GIẢI PHÁP GIA TĂNG BẢO VỆ

1. Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn
    Quyền lợi thương tật do tai nạn:

Lên đến 400% số tiền bảo hiểm (STBH) cho các rủi ro thương tật do tai nạn

Quyền lợi Thương tật vĩnh viễn do Tai nạn: 3-100%STBH
Quyền lợi chấn thương cơ quan nội tạng do Tai nạn: 5-100%STBH
Quyền lợi Gãy xương do Tai nạn: 2-100%STBH
Quyền lợi Phỏng do Tai nạn: 25-100%STBH
Quyền lợi hỗ trợ chi phí vận chuyển cấp cứu do Tai nạn: 1 triệu đồng/tai nạn, tối đa 2 triệu đồng/năm

Dịch vụ bảo lãnh chi phí điều trị do tai nạn 24/7 tại hệ thống bệnh viện liên kết với Prudential


2. Quyền lợi tử vong
    Quyền lợi tử vong do tai nạn:

Lên đến 300% số tiền bảo hiểm (STBH)

(a) 100% STBH
(b) 200% STBH nếu tử vong do Tai nạn khi đang sử dụng các phương tiện vận chuyển thương mại công cộng, bao gồm xe buýt, xe lửa và xe điện ngầm khi đang là hành khách có mua vé
(c) 300% STBH nếu tử vong do Tai nạn khi đang sử dụng phương tiện hàng không thương mại khi đang là hành khách có mua vé
Quyền lợi Tử vong không do Tai nạn:

100% tổng Phí bảo hiểm đã đóng

3. Quyền lợi Bệnh hiểm nghèo

THÔNG TIN THAM KHẢO

thebank_kehoachthamkhaophutaman_1494045697

Minh họa quyền lợi

Quy trình bảo lãnh chi phí điều trị do tai nạn

thebank_quytrinhbaolanhchiphidieutridotainan_1494046069Nhận xét

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất

Các sản phẩm khác của Prudential