TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Gia nhập cty Manulife: 26/09/2014

Các danh hiệu đạt được: FC bạc năm 2015

Chương trình thi đua đã đạt được: Thái Lan 2014, Đà Lạt 2014

Chức vụ hiện tại: Trưởng nhóm kinh doanh (UM)

Chuyên môn đào tạo: kế toán

Với thời gian công tác gần 02 năm và hiện ở vị trí Trưởng nhóm kinh doanh, tôi tự tin mang đến cho khách hàng các giải pháp tài chính tối ưu nhất theo thực tế từng gia đình! Tỷ lệ duy trì hợp đồng luôn ở mức 100% chứng tỏ sự tư vấn chuyên nghiệp và kỹ lưỡng ngay từ đầu, chăm sóc khách hàng tận tình, phục vụ hợp đồng chu đáo đã nhận được sự tín nhiệm của khách hàng!

 

 

Sản phẩm đang tư vấn

Hiện nay, sản phẩm Manulife - Gia Đình Tôi Yêu vừa được Bộ Tài chính phê duyệt bổ sung 5 quyền lợi bổ trợ nhằm giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cho kế hoạch tài chính toàn diện của mình, dù trong điều kiện tài chính hạn hẹp hay muốn bảo vệ toàn diện ở múc cao, sản phẩm đều đáp ứng nhu cầu!

Đồng thời, công ty Manulife cũng gia hạn thời gian khuyến mãi dành cho khách hàng tham gia sản phẩm Manulife - Gia Đình Tôi Yêu đến 31/03/2016 với những món quà hấp dẫn như: bình giữ nhiệt, bình đun siêu tốc..... và hiện vẫn đang duy trì chế độ chăm sóc khách hàng VIP với nhiều ưu đãi đặc biệt!

Bên cạnh đó, công ty cũng đã triển khai bước đầu tại một số bệnh viện lớn về chương trình bảo lãnh viện phí trực tiếp dành cho khách hàng có các quyền lợi: trợ cấp y tế, trợ cấp nằm viện và phẫu thuật,....

Thông tin chuyên gia

Công ty: Công ty TNHH Manulife (Việt Nam)
Chi nhánh: Văn phòng Đồng Nai
Ngày đăng ký: 19/06/2015

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất