TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

1 26/08/2014 Điều chuyển Chi nhánh Bình Dương-Phòng Giao dịch Tân Uyên-Bộ phận Quan hệ khách hàng Chuyên viên Khách hàng Cá nhân Chi nhánh Bình Dương-Phòng Giao dịch Tân Uyên-Bộ phận Quan hệ khách hàng Chuyên viên tư vấn
2 01/07/2014 Điều chuyển Chi nhánh Bình Dương-Phòng Khách hàng Cá nhân Chuyên viên Khách hàng Cá nhân Chi nhánh Bình Dương-Phòng Giao dịch Tân Uyên-Bộ phận Quan hệ khách hàng Chuyên viên Khách hàng Cá nhân
3 26/05/2014 Tuyển mới     Chi nhánh Bình Dương-Phòng Khách hàng Cá nhân Chuyên viên Khách hàng Cá nhân

Sản phẩm đang tư vấn

Lời đầu tiên, Ngân hàng Quân Đội xin gửi lời chào thân ái đến Quý Khách hàng.

Ngân hàng Quân Đội là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần có năng lực tài chính lớn mạnh và có uy tín trong hệ thống ngân hàng thương mại của Việt Nam hiện nay. Chúng tôi luôn coi sự hài lòng của Quý khách là phương châm hoạt động của mình.

Nhằm đem đến sự phát triển về tài chính của Quý khách hàng, trên cở sở cùng hợp tác và phát triển. Nay Ngân hàng Quân Đội xin gửi đến Quý KH gói sản phẩm Ưu đãi tín dụng 2000 tỷ đồng với những ưu điểm nổi bật sau:

1.CHO VAY ƯU ĐÃI 1 NĂM ĐẦU VỚI LÃI SUẤT 8%/NĂM.

 1. THỜI HẠN VAY TỐI ĐA TỪ 5-10 NĂM.
 2. ĐƯỢC TRẢ GÓP HÀNG THÁNG .
 3. HỖ TRỢ NHẬN HỒ SƠ TẠI NHÀ.
 4. MỤC ĐÍCH VAY ĐA DẠNG.

Ngoài ra còn nhiều sản phẩm đa dạng khác, đáp ứng và thúc đẩy sự phát triển kinh doanh của bạn hiệu quả nhất.

 • Chúng tôi cam kết :
 • Hồ sơ,thủ tục đơn giản.
 • Thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng ( từ 3 -5 ngày )
 • Mức cho vay tối đa cao : 70 -80 %

 

 

 • VỀ HỒ SƠ VAY VỐN :

Lưu ý : Khi quý khách hàng có nhu cầu vay vốn, vui lòng chuẩn bị những hồ sơ giấy tờ sau (chỉ cần bản photo, bản gốc sẽ đối chiếu sau) :

 • Chứng minh nhân dân
 • Hộ khẩu thường trú.
 • Giấy đăng ký kết hôn/ Xác nhận độc thân.
 • Hợp đồng lao động và Xác nhận lương ( nếu có)
 • Giấp phép kinh doanh ( nếu có )
 • Sổ sách ghi chép hoạt động kinh doanh ( nếu có )
 • Hồ sơ về tài sản đảm bảo : GCN Quyền sử dụng đất ( Trường hợp vay mua xe thì tài sản thế chấp là chính xe dự định mua )

Chúng tôi rất muốn được thiết lập mối quan hệ thân thiết, được chia sẻ những khó khăn cùng đồng hành với quý khách hàng nhằm cung cấp những dịch vụ tốt và nhanh nhất theo tác phong Quân Đội.

Cuối cùng, chúng tôi xin cảm ơn sự lưu tâm của Quý khách hàng đến lời đề nghị trên và mong muốn sớm được hợp tác với Quý khách hàng.

Khi Quý khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ với Chuyên viên Quan hệ Khách hàng của chúng tôi bất cứ lúc nào để được đáp ứng nhanh nhất.

Trân trọng !

Thông tin chuyên gia

Công ty: Ngân hàng TMCP Quân Đội
Chi nhánh: Chi nhánh Bình Dương
Ngày đăng ký: 06/12/2014

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất