TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Hồ sơ chuyên gia

Mình công tác tại OCB trên 6 năm và trai qua nhiều vị tri công tác khác nhau như: Giao dịch viên, Kiểm soát viên, Kế  toán khu vực và công việc hiện tại là Chuyên viên Tín dụng. Hy vọng với nhiều năm công tác trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng ở nhiều vị trí quan trọng sẽ giúp mình có một kiến thức tốt để tư vấn, hỗ trợ giải đáp những thắc mắc cho quý Khách hàng nhanh chóng, đầy đủ.

Sản phẩm đang tư vấn

Lời đầu tiên, OCB xin gửi lời chào thân ái đến Quý Khách hàng.

Ngân hàng OCB là một trong những Ngân hàng TMCP có năng lực tài chính lớn mạnh và có uy tín trong hệ thống NHTM của Việt Nam hiện nay. Chúng tôi luôn coi sự hài lòng của Quý khách là phương châm hoạt động của mình.

Nhằm đem đến sự phát triển về tài chính của Quý khách hàng, trên cở sở cùng hợp tác và phát triển. Nay Ngân hàng OCB xin gửi đến Quý KH gói sản phẩm Ưu đãi tín dụng 30.000 tỷ đồng với những ưu điểm nổi bật sau:

CHO VAY ƯU ĐÃI 1 NĂM ĐẦU VỚI LÃI SUẤT 8.5%\NĂM.

THỜI HẠN VAY TỐI ĐA 20 NĂM.
ĐƯỢC TRẢ GÓP HÀNG THÁNG .
HỖ TRỢ NHẬN HỒ SƠ TẠI NHÀ.
MỤC ĐÍCH VAY ĐA DẠNG.

Chúng tôi cam kết :
Hồ sơ,thủ tục đơn giản.
Thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng ( từ 3 -5 ngày )
Mức cho vay tối đa: 70% Tài sản thế chấp

VỀ HỒ SƠ VAY VỐN :
Lưu ý : Khi quý khách hàng có nhu cầu vay vốn, vui lòng chuẩn bị những hồ sơ giấy tờ sau (chỉ cần bản photo, bản gốc sẽ đối chiếu sau) :

Chứng minh nhân dân
Hộ khẩu thường trú.
Giấy đăng ký kết hôn/ Xác nhận độc thân.
Hợp đồng lao động và Xác nhận lương ( nếu có)
Giấp phép kinh doanh ( nếu có )
Sổ sách ghi chép hoạt động kinh doanh ( nếu có )
Hồ sơ về tài sản đảm bảo : GCN Quyền sử dụng đất ( Trường hợp vay mua xe thì tài sản thế chấp là chính xe dự định mua )
Chúng tôi rất muốn được thiết lập mối quan hệ thân thiết, được chia sẻ những khó khăn cùng đồng hành với quý khách hàng.

Cuối cùng, chúng tôi xin cảm ơn sự lưu tâm của Quý khách hàng đến lời đề nghị trên và mong muốn sớm được hợp tác với Quý khách hàng.

Khi Quý khách hàng có nhu cầu biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ với Chuyên viên Quan hệ Khách hàng của chúng tôi bất cứ lúc nào để được đáp ứng nhanh nhất. 

Thông tin chuyên gia

Công ty: Ngân Hàng TMCP Phương Đông
Chi nhánh: Chi nhánh Bình Dương
Ngày đăng ký: 19/03/2016

Nhận xét của khách hàng


Hãy Đăng nhập hoặc Tạo tài khoản để gửi bình luận

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi Nhận Xét
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất