TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim. ưu đãi thẻ tín dụng HSBC đến ngày 31-03-2013

15%
2889 lượt xem

Ưu đãi mới từ Nguyễn Kim dành cho Chủ thẻ MasterCard®. Sử dụng Thẻ Tín Dụng HSBC Premier MasterCard® khi mua các mặt hàng điện tử từ 01/03 đến 31/03/2013, Quý khách sẽ được giảm thêm 10% trên giá đã giảm, tiết kiệm đến 15%. Có đến 99 sản phẩm cao cấp cho Quý khách lựa chọn bao gồm Tivi màn hình lớn, máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt và máy rửa chén.

Thời hạn khuyến mại : Thời gian: áp dụng từ ngày 01-03-2013 đến ngày 31-03-2013

Áp dụng khi thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng sau
SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY NGUYỄN KIM

1. Thương hiệu số 1 trong ngành Bán lẻ điện tử tiêu dùng, đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế, được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao (Theo báo cáo nghiên cứu của AC Nielsen: 99% người tiêu dùng đánh giá Nguyễn Kim là Đơn vị số 1 trong ngành Bán lẻ Điện tử tiêu dùng)
2. Là Đơn vị dẫn dắt thị trường, có năng lực cao trong việc kích cầu và tạo sự sôi động thị trường trong ngành Bán lẻ điện tử tiêu dùng.
3. Được chính phủ và chính quyền các địa phương khuyến khích và hỗ trợ mạnh mẽ.
4. Được các đối tác chiến lược, các Tập đoàn Điện tử, các Tổ chức Tài chính và các đối tác cung cấp sản phẩm, dịch vụ tin tưởng, hậu thuẫn mạnh mẽ và có nhiều ưu đãi đặc biệt.
5. Hệ thống Quản trị Điều hành hiện đại, hoàn thiện theo chuẩn Quốc tế.
6. Lực lượng Cán bộ Nhân viên hùng hậu, tâm huyết, có kinh nghiệm và trình độ cao, được đào tạo bài bản, thu nhập cao và ổn định.
7. Hệ thống Logistic và phục vụ hậu mãi mạnh mẽ và hoàn chỉnh.
8. Tiềm lực Tài chính mạnh mẽ 

- Sau gần hơn 2 năm chuẩn bị kỹ lưỡng với sự tư vấn toàn diện của Công ty tư vấn hàng đầu thế giới E&Y, chúng tôi đã hoàn thiện các hệ thống về cơ cấu tổ chức, công nghệ thộng tin, quản trị nguồn nhân lực, quản trị rủi ro, quản trị tài chính, hệ thống logistic, dịch vụ khách hàng và nhiều hệ thống  quản trị khác.

Các địa điểm khuyến mãi (21)
Bình luận
Gửi bình luận


TÌM NHÂN VIÊN TƯ VẤNẨn

Nâng cao
Tìm kiếm

Danh sách nhân viên tư vấn ({{total_supplier}})

Không tìm thấy tư vấn nào

{{supplier.name}} {{supplier.company_name}}
{{supplier.name}}

{{supplier.level_name}}

{{supplier.service}}

Kinh nghiệm: {{supplier.year_exp}}

{{supplier.province}}

Chat ngay