TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Siêu thị điện máy Nguyễn Kim. ưu đãi thẻ tín dụng VietinBank đến ngày 29-12-2013

10%
3700 lượt xem

Tham gia chương trình “ROCK & ROLL cuối tuần” tại Nguyễn Kim chủ thẻ Cremium được giảm 10% và 0% lãi suất trả góp 12 tháng…

Tiếp nối thành công trong việc triển khai các chương trình ưu đãi dành cho chủ thẻ VietinBank tại Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim, từ ngày 26/4 đến hết ngày 29/12, VietinBank triển khai chương trình khuyến mại “ROCK & ROLL cuối tuần” dành riêng cho chủ thẻ tín dụng quốc tế Cremium Visa/Master/JCB khi mua các sản phẩm điện lạnh và thanh toán trên POS VietinBank tại hệ thống Nguyễn Kim trên toàn quốc.
Tham gia chương trình, chủ thẻ sẽ được hưởng ngay các ưu đãi hấp dẫn vào các ngày Thứ 6, 7 và Chủ nhật cuối cùng của mỗi tháng, cụ thể như sau:
1. ROCK - Giảm ngay 10% giá trị sản phẩm sau khi trừ hết các khuyến mãi/giảm giá khác của Nguyễn Kim (nếu có);
2. ROLL - 0% lãi suất trả góp 12 tháng và giảm ngay 5% giá trị sản phẩm phẩm sau khi trừ hết các khuyến mãi/giảm giá khác của Nguyễn Kim (nếu có).
Điều kiện hưởng khuyến mại:
-Áp dụng cho tất cả các sản phẩm điện lạnh có giá trị từ 7.000.000đ trở lên;
-Không áp dụng đồng thời hai nội dung ưu đãi “ROCK” và “ROLL” cho cùng một hóa đơn thanh toán thẻ hay cho cùng một sản phẩm/chủng loại.
Hãy nhanh chóng trở thành chủ thẻ VietinBank để hưởng ngay ưu đãi khi mua sắm tại hệ thống Nguyễn Kim trên toàn quốc.

Thời hạn khuyến mại : Thời gian: áp dụng từ ngày 26-04-2013 đến ngày 29-12-2013

Áp dụng khi thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng sau
SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY NGUYỄN KIM

1. Thương hiệu số 1 trong ngành Bán lẻ điện tử tiêu dùng, đạt nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế, được người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá cao (Theo báo cáo nghiên cứu của AC Nielsen: 99% người tiêu dùng đánh giá Nguyễn Kim là Đơn vị số 1 trong ngành Bán lẻ Điện tử tiêu dùng)
2. Là Đơn vị dẫn dắt thị trường, có năng lực cao trong việc kích cầu và tạo sự sôi động thị trường trong ngành Bán lẻ điện tử tiêu dùng.
3. Được chính phủ và chính quyền các địa phương khuyến khích và hỗ trợ mạnh mẽ.
4. Được các đối tác chiến lược, các Tập đoàn Điện tử, các Tổ chức Tài chính và các đối tác cung cấp sản phẩm, dịch vụ tin tưởng, hậu thuẫn mạnh mẽ và có nhiều ưu đãi đặc biệt.
5. Hệ thống Quản trị Điều hành hiện đại, hoàn thiện theo chuẩn Quốc tế.
6. Lực lượng Cán bộ Nhân viên hùng hậu, tâm huyết, có kinh nghiệm và trình độ cao, được đào tạo bài bản, thu nhập cao và ổn định.
7. Hệ thống Logistic và phục vụ hậu mãi mạnh mẽ và hoàn chỉnh.
8. Tiềm lực Tài chính mạnh mẽ 

- Sau gần hơn 2 năm chuẩn bị kỹ lưỡng với sự tư vấn toàn diện của Công ty tư vấn hàng đầu thế giới E&Y, chúng tôi đã hoàn thiện các hệ thống về cơ cấu tổ chức, công nghệ thộng tin, quản trị nguồn nhân lực, quản trị rủi ro, quản trị tài chính, hệ thống logistic, dịch vụ khách hàng và nhiều hệ thống  quản trị khác.

Các địa điểm khuyến mãi (21)
Bình luận
Gửi bình luận


TÌM NHÂN VIÊN TƯ VẤNẨn

Nâng cao
Tìm kiếm

Danh sách nhân viên tư vấn ({{total_supplier}})

Không tìm thấy tư vấn nào

{{supplier.name}} {{supplier.company_name}}
{{supplier.name}}

{{supplier.level_name}}

{{supplier.service}}

Kinh nghiệm: {{supplier.year_exp}}

{{supplier.province}}

Chat ngay