TheBank
Gửi yêu cầu tư vấn

Thiền Tĩnh Massage ưu đãi thẻ tín dụng Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng đến ngày 15-08-2020

20%
143 lượt xem

Nội dung ưu đãi:
• Giảm: 15% tổng hóa đơn đối với hạng thẻ Classic
• Giảm: 20% tổng hóa đơn đối với hạng thẻ Titanium trở lên và CBNV VPBank
Thời gian áp dụng: 15/08/2019 – 15/08/2020

Thời hạn khuyến mại : Thời gian: áp dụng từ ngày 15-08-2019 đến ngày 15-08-2020

Áp dụng khi thanh toán bằng các loại thẻ tín dụng sau
THIỀN TĨNH MASSAGE

Xã hội hiện đại ngày nay khiến bạn vô cùng áp lực sau một ngày làm việc căng thẳng, một không gian thư giãn toàn diện là vô cùng cần thiết. Với liệu pháp massage chân và bấm huyệt tại Thiền Tĩnh Foot Massage sẽ mang đến cho bạn một cảm giác thoải mái, phục hồi sức khỏe toàn diện, cũng như sự thư giãn tuyệt đối cho cơ thể.
Đến với Thiền Tĩnh Foot Massage, bạn không chỉ được tận hưởng tác dụng tuyệt vời của massage chân mà còn được thư giãn trong một không gian sang trọng, ấm áp, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lịch thiệp, sẵn sàng giúp bạn có những giây phút thư giãn thực sự với liệu pháp massage chân và bấm huyệt chân với các kỹ thuật bấm huyệt chính xác hiệu quả. Với phương pháp này, mọi vùng đau trên cơ thể sẽ được tìm ra và ấn huyệt một cách chính xác. Dưới đôi bàn tay khéo léo của các chuyên viên, cảm giác thoải mái sẽ dần dần lan tỏa trong cơ thể, bao mệt mỏi dường như tan biến.
Đặc biệt, Thiền Tĩnh Foot Massage sẽ mang lại cho quý khách hàng một không gian thoáng đãng, lịch sự tao nhã, hệ thống phòng ốc hiện đại, được bố trí khoa học với những bức tranh phong cảnh và những bản nhạc du dương sẽ mang lại cho quý khách cảm giác thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc.
Còn gì tuyệt vời hơn khi chúng ta có thể tạm bỏ lại sau lưng những căng thẳng, sự hối hả và mệt nhọc của cuộc sống tất bật để tận hưởng trọn vẹn những giây phút chăm sóc cơ thể thật thoải mái.

Các địa điểm khuyến mãi (1) Bình luận
Gửi bình luận


TÌM NHÂN VIÊN TƯ VẤNẨn

Nâng cao
Tìm kiếm

Danh sách nhân viên tư vấn ({{total_supplier}})

Không tìm thấy tư vấn nào

{{supplier.name}} {{supplier.company_name}}
{{supplier.name}}

{{supplier.level_name}}

{{supplier.service}}

Kinh nghiệm: {{supplier.year_exp}}

{{supplier.province}}

Chat ngay
Có thể bạn quan tâm